Thêm truyện vào danh sách theo dõi
Truyện đã nhận thêm vào list theo dõi của bạn
Bạn đã bỏ theo dõi truyện 17
*

Nhớ ghi nguồn nhan sắc Hiệp Viện khi với truyện đi địa điểm khác. À nút mua truyện nằm tại dưới cuối nội dung bài viết nên chịu khó lướt xuống cuối, qua phần trình làng nhé. Khu vực đó có các hướng dẫn cơ phiên bản cho tín đồ mới tham gia sắc Hiệp Viện, nếu chưa biết tải hay làm sao đọc được file truyện thì hãy dành thời hạn đọc những bài hướng đó. Và cuối cùng, việc đặc trưng nhắc lại lần hai: ĐÂY LÀ website TẢI tệp tin TRUYỆN VỀ ĐỌC OFFLINE. ^^

【 ngôn từ đoạn tích 】

ta cười hắc hắc, nói cùng với nàng: “Ta đó là chuyên môn để triển khai sắc ma đấy, hiện tại liền sắc cho ngươi xem.” Nói xong, ta xoay bạn đem thiếu phụ ôm ngang.mẫu thân trên ta trong ngực, ráng tay đấm dịu vài cái cỗ ngực của ta, xấu hổ cấp nói: “Đừng có tác dụng rộn, lão công, ta còn khi làm việc đâu rồi, bị đồng nghiệp vẫn biết không giỏi rồi.” Ta vài bước đi đến bên giường, đem nàng áp mang đến trên giường, sắc cấp kích động nói với nàng: “Lão bà, ta thật sự là không nhịn được, nói sau, bên ngoài vừa không tồn tại những tín đồ khác, không có người vẫn biết ngươi ở phần này của ta đấy, ta sẽ tương đối nhanh, ngươi liền có thể liên đáng buồn ta đi.” chủng loại thân nhận thấy ta kích đụng như vậy dáng vóc vội vàng, duy nhất thời lộ vẻ do dự.

Bạn đang xem: Chế tạo giải trí đế quốc

ta thấy cô bé tựa hồ trong thâm tâm có điểm buông lỏng, lập tức rèn sắt khi còn nóng nói: “Lão bà, ta mà lại là khổ cực đợi ngươi bốn năm canh giờ new đợi mang đến cơ hội, hiện tại ta ta cảm hứng đều nhanh mong nổ tung, ngươi liền cứu vớt cứu ta với.”, lúc nói chuyện, tay đề xuất của ta sẽ sờ chiếm hữu nàng kia buôn bán duỗi tại mặt giường ở xung quanh bóng nháng đùi, cấp sờ soạng vài chiếc sau lập tức dò vào bạn nữ bộ váy nội.

mẫu thân theo bạn dạng năng kẹp chặc nhì chân, hô hấp bao gồm điểm dồn dập, trên mặt cũng dơ lên một mảnh ửng hồng hổ hang sắc.

đối mặt của ta nóng bỏng cầu xin cùng trên tay núm công, thiếu phụ lại phân vân mấy giây về sau, ở đầu cuối vẫn gạn lọc đầu hàng, so với ta gấp giọng nói: “Đại sắc lang, đừng sờ loàn rồi, ta đáp ứng nhu cầu ngươi bao gồm là. Vừa mới người bán hàng đều trở lại lầu khuân đồ vật rồi, quá nhiều mấy phần thông thường sẽ quay trở lại rồi, ngươi khả đề nghị nhanh lên một chút.” Nghe được nàng sau khoản thời gian đồng ý, ta hoan hô một tiếng, lại hung hăng hôn cô bé vài hớp, tiếp sau liền ý muốn động thủ xả quần của nàng.cảm giác được động tác của ta, mẫu mã thân cuống quít đè xuống tay của ta, nói: “Lão công, đừng làm mưa làm gió quần áo của ta cùng kiểu tóc, làm cho ta còn muốn đi ra bên ngoài đâu.” Nghe con gái nói như vậy, ta việc cải đổi thay công kích sách lược.

==========================================

Truyện có tương đối nhiều tên diễn viên, minh tinh quốc tế mà lão sắc ta không cso tệp tin name chuẩn chỉnh nên bạn bè nào cần phiên bản tiêng trung nhằm tự edit lại thì pm fanpage facebook của sắc Hiệp Viện nhé

=========================================

Lâm tuấn dật đầu lưỡi mỗi một khi tại môi của cô gái thịt bốn phía đi sang một chuyến, An Nhã đều dường như không kiềm hãm được từ trong tâm đến cổ họng lý gọi ra. Bị đầu lưỡi lấy kích thích sinh lý gắt gao đánh vào lòng của đàn bà khảm lên, một lớp sóng một tấm sóng mà đến thư hí hửng cảm tiến công trúng đàn bà toàn thân khuyết thiếu thốn lực kính, con gái chỉ cảm giác mình sắp thăng thiên, sảng đến toàn thân xấp xỉ đều hoảng đãng lên. Mỹ người vợ là dễ chịu là thư thái, nhưng lại là trong cơ thể vẫn là không bí quyết nào giải quyết, cho dù sao đầu lưỡi này sẽ không giống cây gậy cứng bởi vậy cùng trưởng , có thể đưa vào đến trong khung người mình địa điểm sâu nhất, vị giác chẳng phần nhiều không thể chỉ ngứa hoàn khiến cho nàng lại khó nhịn, ngứa ngáy khó chịu được bạn nữ đều nhanh không có khí lực kháng đở thêm khối này nhạy cảm thân thể quyến rũ và mềm mại rồi.

Lâm tuấn dật ngước đầu lên, giơ cao chợt nhiên, trực tiếp mạt cho căn. Bị đột nhiên kích mà mang lại năm thứ nhất đại học thống rốt cuộc, An Nhã khuôn mặt bé dại nhắn biến đổi mới vừa rồi còn thiết yếu đang rên rỉ chiếc miệng nhỏ nhắn cũng trương được thiệt to, thật giống hệt như lâm tuấn dật năm trước tiên đại học tập sáp cuối cùng làm cho trái tim của phái nữ dường như, thêm đến nữ thiếu chút nữa nhi không thở nổi. Chỉ thấy người vợ không hoàn thành sờ vỗ về trướng mang lại lái một ít môi thịt nước tiểu động, 1 bàn tay sót lại là sờ phủ tại cân đối lên, hoàn toàn có thể là đại hết sức to quá nhiều năm đội lên của người vợ bụng nhỏ tuổi rồi, làm cho nàng gồm chút tức giận mà tự sờ đến.

Cắm xuống rốt cuộc, lâm tuấn dật cảm thấy từ mãng nơi cuối truyền đến chèn ép khoái cảm, ấm ướt không gian vừa vặn, bao quanh lớn phồng cứng ngắc phát cảm nhận sâu sắc trọn vẹn không có, cầm vào đó là một loại thư náo nức nhạc thoải mái cảm giác. Hắn cảm thấy bên trong trợt róc rách đấy, có từng tầng một trợt cơ thật chặc bao rước phồng rắn rỏi điệp đầu, gặm ở dặm cây gậy bị một loại ấm cúng ôn nhuận trơn da thịt thật chặc bao ở, tại vị trí sâu nhất hoàn cảm nhận được mãng đầu bị một loạt mút vào, mấp lắp thêm trợt cơ không chấm dứt trào ra nóng ướt hoạt dịch ra, tạo nên quá cứng rắn được phồng đau Đại khổ cực lập tức toàn đã không có, sảng đến chủ yếu mình không khỏi tưởng quất động.

Theo ái lang đại về sau, An Nhã chẳng phần nhiều không thể chỉ ngứa, còn bị ái lang trướng đến body toàn thân tô ngứa ngáy lên, vừa thô lại vừa cứng lại lâu năm đại trực đĩnh đĩnh có tác dụng tại bao gồm mình đái lý, dục đàn bà phấn khởi lên.

Nam nhân không hút không động đậy thích, không xong không bởi vì mau! vị thế, lâm tuấn dật tại cảm giác được mỹ chị em tiếp viên sản phẩm không dặm trợt cơ tầng tầng mấp máy, xuân thủy hóa học mật từng trận vọt tới tấn công tại mẫn cảm của bản thân điệp trên đầu, trừ quăng quật thích vẫn là thích, hắn vươn nhị tay đụng đến An Nhã treo tại cỗ ngực trước dòng kia đoàn tuyết trắng, kho bãi chánh giỏi mình hết sức quất tư thế, cúi đầu nhìn đến chủ yếu mình rắn rỏi được trở thành màu black lóe khí phách mắt sáng gân xanh trạch sắc, to lớn tăng bó lớn hai mảnh sung huyết môi thịt chen lấn lái một chút đấy, có tại thủy trước động loại kia hai mảnh nhỏ dại phức sử tại nhị bên, to cứng rắn liền tượng một chiếc muốn làm cho côn tách bóc ra màn nước rượu cồn đấy, mang hai mảnh gần trong tấc gang môi làm thịt phân xa cuối chân trời, chỉ rất có thể cách ca ngợi nhìn nhau để giải nỗi khổ tương tư! cắm ở màn nước hễ đang cơ hội gian mập khích trung tràn ra trong suốt trong sạch lòng white trứng chất lỏng, đại lượng chất lỏng chậm rì rì tràn ra ướt nhẹp phía bên ngoài kia một điểm, cũng làm cho ướt thân hai người lo sợ cùng dính vào thịt.

Xem thêm:

Nhìn mang đến mỹ thanh nữ tiếp viên mặt hàng không tượng mẫu loài chó quỳ gối dữu bên trên sàn nhà bởi gỗ, đĩnh ong xoàn vậy eo thon bé dại chống đỡ kia béo ngấy cao kiều mông đẹp, bao gồm nhận mình sinh hoạt của đàn bà tuyết white kiều đồn vùng sau tục tằng quất của nàng. Lâm tuấn dật đĩnh khỏe khoắn cái mông một đợt lại một lượt hữu lực hướng đến tiền phương đề xướng mãnh liệt tủng, một chút ít lại một cái hướng về mỹ phụ nữ tối nộn về tối trợt mềm tốt nhất trong thịt cực kỳ sáp, mỗi một chiếc đều bị đâm cho An Nhã tứ bỏ ra lay động, bố đào mãnh liệt, đặc trưng vậy không tồn tại trói buộc tử, bị lay cồn thân thể quyến rũ đá được đông diêu tây bãi, cao rẻ tán loạn.

Lâm tuấn dật thắt sườn lưng dùng mức độ vọt tới trước đấm, bàn tay to lớn của hắn còn sót lại là mang về phía lục lọi, hắn vắt ý cần sử dụng ngón tay trỏ thuộc ngón áp út thiệt chặc kẹp đem kia chớp lên đấy, rước kia mềm mịn và mượt mà đỏ tươi tè đầu tròn thiệt chặc kẹp rước không khiến chúng nó lay động, hắn không lưu tình chút nào kẹp chặt này nhị thịt đài bỗng hiển hình tròn biến thành làm thịt thịt ra, bởi vì mềm mại nụ hoa đã biết thành ngón tay định hình mà chớp lên thì sót lại là không dứt vung vẩy, do đó giống nhau là được cùng ở giữa vung vẩy đánh giằng co.

An Nhã vừa cảm thụ hạ bàn bản thân tê dở người khoái cảm, vừa cảm thụ vung vẩy bị bóp đau đớn nhập tâm cảm giác, song trọng nhập trung ương nhập phế xúc cảm để cho bạn nữ muốn ngừng mà không được, chỉ có thể liều mạng phủ nhận không yêu cầu ái lang tra tấn, khả lại từ mồm hô khoái hoạt tiếng khóc thét đến. Do nhịn xuống cỗ ngực truyền tới cực khổ cảm giác, con gái chỉ có thể đem mình vừa rồi tại co rúm ngón tay đặt ở miệng khẽ cắn, ao ước mượn này cho tiêu sở mang tới đau đớn khổ. Nữ hoàn thỉnh thoảng quay đầu đến mê loạn quan sát sau sống lưng thượng phát tấn công điên cuồng tiến công ái lang, hi vọng hắn từ bỏ đến bao gồm mình sở sở cỗ dáng xứng đáng thương mà buông tha cho giáp tạo nên ngược yêu.

*

sản xuất giải trí đế quốc (minh tinh quy tắc ngầm chi hoàng)

by babaqn
*

*

*
Report Story

"A... A..."

Mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo thống khổ hừ, th&#x
E2;n thể về ph&#x
ED;a trước chớp l&#x
EA;n, v&#x
FA; kịch liệt đong đưa, L&#x
E2;m Tuấn Dật đ&#x
FA;t v&#x
E0;o vận động c&#x
E0;ng ng&#x
E0;y c&#x
E0;ng kịch liệt, "Phốc chi... Phốc chi..."

Bắt đầu xuất hiện c&#x
F4;n thịt h&#x
F2;a trực tr&#x
E0;ng ni&#x
EA;m mạc ma s&#x
E1;t thanh &#x
E2;m, m&#x
E3;nh liệt đau đớn, sử mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo mặt của vặn vẹo.

C&#x
F4;n thịt kết kết thật thật tại vào trực tr&#x
E0;ng thường lui tới, quy đầu ph&#x
E1;t ra "Phốc đưa ra th&#x
E1;n chi" thanh &#x
E2;m của, tiến v&#x
E0;o vào trực tr&#x
E0;ng."&#x
D4; &#x
F4;... A a a..."

Mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo h&#x
F4; hấp đứt qu&#x
E3;ng, c&#x
F3; đại vi&#x
EA;n bi mồ h&#x
F4;i theo tr&#x
EA;n người chảy xuống."A... &#x
D4;..."

Mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo kh&#x
F4;ng ngừng r&#x
EA;n rỉ, lớn nung đỏ thiết bổng s&#x
E1;p nhập trong lỗ đ&#x
ED;t, phi thường đau, phảng phất c&#x
F3; lửa tại đốt hậu m&#x
F4;n.

"A..."

Mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo l&#x
E2;m v&#x
E0;o h&#x
F4;n m&#x
EA;, ma s&#x
E1;t lực th&#x
E0;nh lớn về sau, quy đầu bị m&#x
E3;nh liệt k&#x
ED;ch th&#x
ED;ch, L&#x
E2;m Tuấn Dật dụng hết to&#x
E0;n lực gia tăng l&#x
E0;m, tại đau dử dội Mỹ Hoa nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo bị l&#x
E0;m tỉnh lại.

"A a... A a... A... Van cầu ngươi tha mang lại ta đi... A..."

Mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo v&#x
F4; chỗ ở cầu khẩn, L&#x
E2;m Tuấn Dật dương vật ho&#x
E0;n tiếp tục l&#x
E0;m c&#x
F4;ng việc bỏ v&#x
E0;o vận động, mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo trừ bỏ r&#x
EA;n rỉ cầu xin ở ngo&#x
E0;i, v&#x
F9;i đầu ở tr&#x
EA;n giường tuy nhiên khửu tay vào l&#x
FA;c đ&#x
F3; như chết b&#x
EC;nh thường nhậm L&#x
E2;m Tuấn Dật đ&#x
FA;t v&#x
E0;o, mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo chỉ cảm thấy hậu m&#x
F4;n nộn da đ&#x
E3; bị s&#x
E1;p ph&#x
E1;, c&#x
F4;n thịt n&#x
F3;ng hừng hực, hai người ma s&#x
E1;t li&#x
EA;n một tia khe hở cũng kh&#x
F4;ng c&#x
F3;.

"Van cầu ngươi... Nhẹ một ch&#x
FA;t... Ta kh&#x
F4;ng chịu nổi... A... A... Nhẹ một ch&#x
FA;t... Kh&#x
F4;ng cần... A... Kh&#x
F4;ng... Muốn... &#x
C1;... &#x
D4;... &#x
D4;... Cầu ngươi l&#x
E0;m ph&#x
ED;a trước a..."

Mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo cầu xin h&#x
F2;a tiếng r&#x
EA;n rỉ c&#x
E0;ng l&#x
FA;c c&#x
E0;ng lớn, của n&#x
E0;ng m&#x
F4;ng bự đung đưa tr&#x
E1;i phải, giống như l&#x
E0; muốn tho&#x
E1;t khỏi c&#x
F4;n thịt m&#x
E3;nh liệt đ&#x
FA;t v&#x
E0;o, nhưng c&#x
E1;i m&#x
F4;ng của n&#x
E0;ng luân chuyển được c&#x
E0;ng lợi hại, đổi lấy ch&#x
ED;nh l&#x
E0; c&#x
E0;ng th&#x
EA;m c&#x
F4;ng k&#x
ED;ch m&#x
E3;nh liệt.

L&#x
E2;m Tuấn Dật lại cũng kh&#x
F4;ng c&#x
E1;ch n&#x
E0;o khống chế ch&#x
ED;nh m&#x
EC;nh bộc ph&#x
E1;t k&#x
ED;ch t&#x
EC;nh, L&#x
E2;m Tuấn Dật đem n&#x
E0;ng đầy đặn li&#x
EA;u nh&#x
E2;n th&#x
E2;n m&#x
EC;nh về ph&#x
ED;a sau l&#x
F4;i k&#x
E9;o, to&#x
E0;n bộ nhi th&#x
E2;n thể mềm mại đều treo tại tr&#x
EA;n người của m&#x
EC;nh, hai tay n&#x
E2;ng bắp đ&#x
F9;i của n&#x
E0;ng, lớn c&#x
F4;n thịt đ&#x
F3;ng cọc dường như, một c&#x
E1;i nặng nề m&#x
E0; rất đến trực tr&#x
E0;ng chỗ s&#x
E2;u nhất, cắm thẳng v&#x
E0;o được mỹ nữ minh tinh ho&#x
E0;ng th&#x
E1;nh y theo lỗ đ&#x
ED;t nhỏ vừa đỏ vừa sưng, đ&#x
E3; đ&#x
E3; tăng tới lớn nhất hạn độ, n&#x
F3;ng hừng hực đại dương vật đem tiểu nhục động điền tr&#x
E0;n đầy, kh&#x
F4;ng lưu một ch&#x
FA;t &#x
ED;t khe hở.