Facebook là một social rất thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần bảo mật tin tức khi sử dụng mạng xã hội này. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn bạn cách biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh và email trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và máy tính rất đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách thay đổi gmail trên facebook

*


Cách đổi số điện thoại thông minh và e-mail trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: các bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang phía mặt phải, sau đó kéo xuống chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” và tiếp theo sau chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: bạn chọn “Thông tin tài khoản”, tiếp nối chọn “Thông tin liên hệ” để tiến hành chuyển đổi số điện thoại và email trên Facebook.

*

Bước 3: Để thêm số năng lượng điện thoại, bạn chọn “Thêm số năng lượng điện thoại”, sau đó nhập số năng lượng điện thoại mà bạn có nhu cầu thêm, Facebook sẽ gửi cho chính mình mã xác nhận, bạn điền mã xác nhận vào với chọn “Xác nhận” là đã thêm số điện thoại cảm ứng thông minh thành công.

*

Bước 4: Để gỡ số điện thoại, các bạn chọn vào số điện thoại thông minh mà bạn có nhu cầu gỡ với chọn “Gỡ”. Sau đó, bạn tick vào ô vuông như hình cùng chọn “Gỡ số”.

*

Bước 5: Để thêm thư điện tử vào thông tin tài khoản Facebook, các bạn chọn “Thêm địa chỉ email” cùng nhập Email mà bạn muốn thêm vào, tiếp đến chọn “Thêm Email”.

*

Bước 6: Để gỡ email ra khỏi tài khoản Facebook, chúng ta chọn e-mail mà muốn xóa và chọn “Gỡ”, kế tiếp bạn nhập mật khẩuchọn “Gỡ email” nhằm hoàn thành.

*

Thay đổi email và số smartphone Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: các bạn vào tài khoản Facebookchọn lốt hình tam giác ngược như hình, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn “Cài đặt” nhằm tiến hành đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh và e-mail trên Facebook.

*

Bước 3: Để biến đổi Email, các bạn chọn mục “Chung”, rồi chọn “Chỉnh sửa” ngay mục Liên hệ.

*

Bước 4: Để thêm Email, bạn chọn “Thêm e-mail hoặc số cầm tay khác”.

*

Bước 5: các bạn nhập Email mới và chọn “Thêm”.

*

Bước 6: Để gỡ Email, chúng ta chọn “Xoá, gỡ bỏ” ngay email mà bạn có nhu cầu xoá.

*

Bước 7: Sau đó, các bạn nhập mật khẩu Facebook cùng chọn “Gửi” là xoá thư điện tử thành công.

*

Bước 8: Để thêm số năng lượng điện thoại, chúng ta chọn mục “Di động” với chọn “Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh di hễ khác”.

*

Bước 9: chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng mớichọn “Tiếp tục”.

*

Bước 10: Sau đó, Facebook sẽ gửi mã xác thực vào SMS cho bạn, các bạn nhập mã xác nhậnchọn “Xác nhận”.

*

Bước 11: Để gỡ số điện thoại, bạn vào mục “Di động” cùng chọn “Gỡ” ngay lập tức số điện thoại mà bạn có nhu cầu gỡ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng hàm xóa ký tự trong chuỗi excel nhanh nhất

*

Bước 12: các bạn tick vào như hình bên dưới đây cùng chọn “Gỡ số” là đang xoá số điện thoại cảm ứng thành công.

*

Tạm kết

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh và e-mail trên Facebook vô cùng tiện lợi và cấp tốc chóng. Mong muốn những share này góp ích cho mình trong quá trình sử dụng mạng xã hội. Chúc bạn thành công.

Bạn không thể sử dụng tài khoản Gmail cũ, bạn có nhu cầu gỡ gmail cũ và thay đổi một gmail khác trên Facebook cơ mà lại chần chừ cách. Hãy đọc ngay bài viết dưới phía trên để biết được bí quyết gỡ Gmail bao gồm trên Facebook nhé.


Ngày nay, đa số người thường thường dùng Gmail để đăng ký tài khoản Facebook bởi vì tính tiện thể dụng tương tự như dễ dàng quản ngại lý, mang lại mật khẩu Facebook bởi Gmail giả dụ chẳng may quên mất. Vào trường hợp bạn không thể sử dụng thông tin tài khoản Gmail đã đăng ký trước kia thì việc gỡ và sửa chữa thay thế một gmail khác là một việc buộc phải làm. Nội dung bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để gỡ Gmail chính trên Facebook smartphone và lắp thêm tính. Cùng theo dõi nhé.

Cách gỡ Gmail thiết yếu trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn thực hiện truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp bằng trình chăm bẵm web nhưng bạn hay sử dụng > lựa chọn vào biểu tượng hình đại diện của doanh nghiệp ở góc trái screen > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: trên mục Chung vào Cài đặt, chúng ta tìm và chọn đến mục Liên hệ > chọn vào Chỉnh sửa.

*

Bước 3: các bạn chọn vào Thêm email hoặc số di động khác.

*

Bước 4: triển khai nhập tin nhắn mới của người tiêu dùng vào mục Email mới > chọn vào Thêm.

*

Bước 5: sẽ có được một thư điện tử từ Facebook giữ hộ đến tài khoản Gmail mà bạn vừa thêm > lựa chọn vào Xác nhận nhằm tiến hành xác nhận Gmail của bạn.

*

Bước 6: thời điểm này, tại e-mail bạn vừa thêm vào, bạn nên chọn lựa Chọn làm thư điện tử chính > Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook của khách hàng > chọn vào Gửi. Vậy là các bạn đã thành công biến hóa Gmail đến Facebook của bạn.

*

Bước 7: Để gỡ tài khoản Gmail cũ, bạn nên chọn vào mục Xóa, gỡ bỏ là xong. Đơn giản buộc phải không nào.

*

Cách gỡ Gmail chủ yếu trên Facebook bằng điện thoại

Lưu ý: phía dẫn bên dưới được thực hiện bằng điện thoại thông minh Samsung, các dòng điện thoại Android không giống và điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone cũng triển khai các thao tác tương tự.

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh > chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang > lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: chúng ta chọn tiếp vào mục Thông tin cá nhân và tài khoản > lựa chọn vào Thông tin liên hệ.

*

Bước 3: Bạn tiến hành chọn thông tin tài khoản Gmail không giống > chọn vào Chọn làm e-mail chính. Vậy là các bạn đã hoàn toàn việc biến hóa email đến Facebook của bạn.

*

Bước 4: Để gỡ gmail cũ, các bạn chọn vào tài khoản đó > lựa chọn vào Gỡ là xong.

*

Trên đấy là cách gỡ gmail chủ yếu trên Facebook cực kì đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích vào việc sử dụng Facebook của bạn. Nếu gặp mặt khó khăn trong quy trình thực hiện, hãy nhằm lại comment phía bên dưới để FPT shop hỗ trợ các bạn nhé. Chúc chúng ta thực hiện thành công.