Như chúng ta đã biết, tạo nên khung bìa là 1 cách giúp cho nội dung văn bản của các bạn trở nên nổi bật và ưa nhìn hơn.

Nếu ai đang muốn khám phá cách tạo nên khung trong Word thì một mực đừng vứt lỡ nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum nhé!

*

Cách chế tác khung bìa vào Word 2010 bằng Page Border

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn lựa chọn Design và chọn Page Borders.

Bạn đang xem: Cách tạo border trong word 2010

*
Bước 2: sau khi chọn vào Page Borders sẽ lộ diện hộp thoại Borders & Shading. Trên đây, bạn thực hiện cách bước kiểm soát và điều chỉnh để tạo thành khung bìa tương xứng với ao ước muốn.

trên mục Settings, bạn sẽ chọn kiểu dáng của khung như: Box, Shadow, 3-D, Custom.

nhấn vào thẻ Style để lựa chọn kiểu viền khung.

bấm vào thẻ Color nhằm chọn màu sắc cho khung.

bấm vào thẻ Width để chọn form size dày/mỏng của khung viền.

*

Bước 3: lựa chọn OK nhằm hoàn tất quy trình tạo size bìa Word.

*

Cách sản xuất khung vào Word bởi Online Picture

Bước 1: Trước tiên, vào mục Insert, chúng ta chọn Picture và lựa chọn vào Online Pictures.

*
Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhập trường đoản cú khóa “Page Borders” trong thanh kiếm tìm kiếm của Bing rồi nhấn Enter để bước đầu tìm kiếm.

*
Bước 3: Sau khi tác dụng tìm kiếm hiện nay ra, các bạn nhấn vào một trong số số đông khung viền mà bạn muốn sử dụng rồi dấn Insert nhằm chèn khung vào trang văn bản.

*

Tạm kết về kiểu cách tạo bìa vào Word

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo nên khung bìa vào Word bởi Page Borders cùng Online Pictures cực kì đơn giản với dễ triển khai mà Sforum sẽ tổng thích hợp để share đến bạn. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn để lại câu hỏi dưới phần phản hồi để được đáp án nhé!

Thêm mặt đường viền trang vào tư liệu của bạn cũng có thể là một bí quyết tinh tế để làm cho tài liệu của người tiêu dùng nổi bật. Vày vậy, FPT siêu thị sẽ chia sẻ đến chúng ta cách tạo đường viền trong Word ở mặt dưới bài viết này.


Nếu bạn muốn trang trí tài liệu Word của mình, bạn có thể thêm các đường viền. Ở trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách chế tạo đường viền trong Word và cấu hình thiết lập nó chính xác như các bạn muốn.

Xem thêm:

Cách chế tạo đường viền trong Word

*

Bước 1: Mở công tác Microsoft Word hoặc tài liệu nên thêm viền của người tiêu dùng trên vật dụng tính.

*

Bước 2: Đi tới tab Design và bấm vào nút Page Borders sinh sống trong mục Page Background.

*

Bước 3: Khi cửa sổ Borders and Shading mở ra, hãy xác nhận rằng ai đang ở tab Page Border. Sau đó, chúng ta có thể thấy ngay các tùy chọn cho đường viền. Chọn một tuỳ chọn thương yêu và nhận nút OK để áp dụng đường viền mang đến trang của bạn.

*

Sau khi thừa nhận Enter, bạn sẽ thấy mặt đường viền xuất hiện thêm trên toàn thể trang của người sử dụng như vào hình trên.

Tùy chỉnh con đường viền trang vào Word

*

Ở phía bên trái của tab Page Border trong hành lang cửa số Borders và Shading, bạn sẽ thấy một vài cài đặt bổ sung cho đường viền. Khi chọn 1 trong số những tuỳ chọn đó, chúng ta cũng có thể áp dụng thêm các hiệu ứng mang đến đường viền như trơn đổ hoặc 3D. Ở vào mục Style, bạn có thể chọn kiểu con đường viền bạn muốn và màu sắc cho mặt đường viền ngay mặt dưới.

*

Khi lựa chọn bất kỳ cài đặt nào mang lại đường viền, bạn cũng có thể xem trước biện pháp đường viền lộ diện ở bên phía trong khung Preview nằm cạnh phải.

*

Nếu mình muốn sử dụng thứ gì đó vui nhộn và khác biệt, hãy bấm vào khung của tuỳ lựa chọn Art ngơi nghỉ cuối để có không ít lựa lựa chọn về con đường viền sáng tạo. Các bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy lựa chọn màu sắc đẹp mắt như trái tim, ngôi sao, hoa...

*

Ngoài ra, trong phần Previewbạn hoàn toàn có thể sử dụng những hộp nhỏ để bật hoặc tắt đường viền từ một phía ví dụ của tài liệu. Sau đó, bạn cũng có thể lựa chọn một tuỳ lựa chọn trong phần Apply to để áp dụng cho 1 phần hoặc cục bộ tài liệu.

*

Để điều chỉnh lề khi áp dụng đường viền trang, các bạn hãy nhấp vào nút Options.

*

Cuối cùng, bạn cũng có thể nhấn vào OK nhằm áp dụng toàn cục các thiết lập cho mặt đường viền bên trên trang của bạn.

Bất kể chúng ta chọn kiểu con đường viền nào, Word hầu hết cung cấp cho chính mình những tùy lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thêm một số trong những kiểu mặt đường viền tuyệt hảo vào áp phích pr hoặc trang bìa của chính mình chỉ bằng các bước đơn giản trong bài viết này. Vị vậy, nếu như khách hàng thấy bài viết hữu ích thì đừng quên share lại cho bằng hữu và người thân trong gia đình nhé.