Bạn không biết cách vẽ biểu thứ trong Excel như thế nào? bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn vẽ biểu thiết bị trong Excel trường đoản cú A - Z

Lưu ý khi vẽ biểu đồ gia dụng trong Excel

Dữ liệu dùng làm vẽ biểu đồ đã có được tổng đúng theo lại, chưa phải dạng tài liệu chi tiết: bao gồm nghĩa thuộc 1 đối tượng nhưng mở ra nhiều lần, trên những dòng với mỗi dòng trình bày một nội dung chi tiết cụ thể. Nhờ vào đó chế độ Excel đã vẽ được biểu trang bị để miêu tả đúng và đầy đủ nội dung bên trên biểu đồ.

Bạn đang xem: Cách tạo biểu đồ tròn trong excel

Dữ liệu nhằm vẽ biểu đồ đề xuất thống duy nhất về loại tài liệu và định dạng: Các tài liệu sử dụng cần cùng các loại cùng là Text (chữ) hoặc cùng là Number (số), % chứ không hề được lộn lạo giữa những loại này với nhiều loại khác, và các dữ liệu thuộc loại bắt buộc nằm trên cùng 1 mặt hàng hoặc trong cùng 1 cột, nhờ đó để rất có thể xác định được dạng biểu đồ gia dụng phù hợp.

Nội dung những trường dữ liệu (tên cột, thương hiệu hàng) phải rõ ràng: bài toán phân chia những trường dữ liệu sẽ này tác động khi vẽ lên biểu đồ bao gồm thể gặp mặt tình trạng ko rõ các thành phần của biểu đồ mong muốn thể hiện nội dung gì. Người dùng phải khẳng định rõ những nội dung thì phương tiện Excel new đọc được chân thành và ý nghĩa của biểu đồ, dựa vào đó khẳng định được ý nghĩa của từng câu chữ được biểu hiện trong biểu đồ.


*
Hướng dẫn phương pháp vẽ biểu đồ dùng trên nguyên tắc Excel

Một trong những sai lầm người dùng hay gặp phải khi vẽ biểu vật dụng trên nguyên lý Excel chính là ngẫu nhiên dữ liệu nào thì cũng vẽ thành biểu đồ dùng được. Điều này hoàn toàn có thể gây ra các lỗi rất khó sửa như sau:

Không biết lựa chọn loại biểu thứ nào.Dữ liệu muốn màn trình diễn không đúng trên biểu đồ.Nội dung cần màn trình diễn bị thiếu hụt hoặc thừa.Biểu đồ vật sai nhưng mà không rõ vì sao và không biết sửa như thế nào.

Hướng dẫn vẽ biểu đồ vật trong Excel

Cách vẽ biểu đồ đường trong Excel

Để vẽ biểu đồ đường trong Excel, các bạn chọn vùng dữ liệu, tiếp đến chọn thẻ Insert bên trên thanh phương pháp > lựa chọn vào biểu tượng biểu đồ con đường trong mục Charts > chọn tiếp dạng hình biểu trang bị đường tương xứng với yêu cầu của mình. Hiệu quả biểu thứ đường sẽ tiến hành hiển thị như hình dưới.


*
Các cách vẽ biểu đồ con đường trong Excel

Cách vẽ biểu đồ vật tròn vào Excel

Chọn thẻ Insert trên thanh giải pháp > lựa chọn vào hình tượng biểu vật tròn trong mục Charts > lựa chọn vào mẫu mã biểu đồ tròn phù hợp với yêu cầu của mình.


*
Hướng dẫn biện pháp vẽ biểu đồ hình tròn trụ trong Excel
*
Kết quả giải pháp vẽ biểu đồ hình tròn trụ trong excel
*
Chọn vùng tài liệu trong bảng mong tạo biểu đồ

Bước 2: Chọn vào thẻ Insert trên thanh công cụ. Trên mục Charts, nhấn lựa chọn biểu đồ dùng cột (biểu tượng hình cột).


Bước 4: thực hiện đổi tên biểu đồ bằng cách nhấn lựa chọn vào mục Chart Title trong biểu đồ, sau đó bạn nhập tên biểu đồ ý muốn đặt.


Cách vẽ biểu vật miền vào Excel

Bước 1: chọn vào thẻ Insert bên trên thanh phương pháp > chọn tiếp Recommended Charts tại mục Charts.


Cách vẽ biểu đồ dùng trong Excel trên điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Excel trên năng lượng điện thoại, nhấn lựa chọn vùng dữ liệu của bảng bằng cách kéo nút tinh chỉnh và điều khiển đến vùng tài liệu muốn cấp dưỡng biểu vật > nhấn lựa chọn vào thẻ home để mở hộp thoại tùy lựa chọn > chọn Chèn.


Bước 2: Tại mục Chèn, các bạn chọn Biểu đồ vật > dìm chọn loại biểu vật dụng tại mục tùy chọn các loại biểu vật dụng tròn, cột, miễn,… theo nhu cầu của mình.


Bước 3: Chọn loại biểu đồ ước ao tạo. Tiếp đến loại biểu đồ chúng ta chọn sẽ được hiển thị như vào hình bên dưới.


Hướng dẫn sửa dữ liệu trong biểu đồ

Bước 1: Chọn thẻ design trên thanh điều khoản > chọn tiếp Select Data.


Bước 2: Chọn vùng tài liệu trong bảng vào ô Chart data range > chọn những tài liệu được hiển thị trên Legend Entrie trục tung (trục trực tiếp đứng) > lựa chọn tiếp dữ liệu hiển thị bên trên Horizontal trục hoành (trục ở ngang) > dấn OK để hoàn tất chế tác biểu đồ.

Phần Legend Entries (series) là hầu như nội dung được hiển thị trên biểu đồ.Phần Horizontal (category) Axis Labels là các nội dung sẽ hiển thị phía dưới trục hoành bên trên biểu đồ (trục ở ngang).
Chart Data Source: Nguồn tài liệu nhập vào biểu vật là toàn thể các tài liệu được chuyển vào biểu đồ. Những dữ liệu này có thể không có tính liên tục mà từng vùng riêng.Legend Entries (Series): tài liệu được màn biểu diễn theo trục tung miêu tả chiều cao của những cột vào biểu đồ, hoặc độ lớn của những mảnh trong biểu thứ hình tròn… được thể hiện qua phần này.Horizontal (category) Axis Labels: dữ liệu được màn biểu diễn theo trục hoàng chính là nội dung đại diện thay mặt cho các cột, các mảnh… bên trên biểu đồ.

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi dữ liệu của trục tung cùng trục hoành bằng cách nhấn vào Switch Row/Column (đổi hàng/cột).


Mẹo tô điểm biểu đồ mang lại đẹp mắt

Bước 1: Tại thẻ thiết kế trên thanh công cụ, tín đồ dùng có thể chọn dạng hình biểu vật (3D, đường viền,…) tại mục Chart Styles, đổi khác màu các chi tiết (cột, số, viền,…) tại mục Change Colors.


Bước 2: fan dùng rất có thể thêm các chi tiết vào biểu vật như tên, phhaanf tế bào tả,… tại mục showroom Chart Elenment.


Các nội dung miêu tả trong Chart Element bao gồm:

Axes: Chia tỷ lệ trên các trục tọa độ.Axis Titles: thương hiệu tiêu đề của từng phần trên mỗi trục tọa độ.Chart Title: tên của biểu đồ.Data Labels: Nhãn số liệu trên những nội dung bên trên biểu đồ.Data Table: Dữ liệu của những nội dung trên biểu đồ diễn đạt dưới dạng bảng.Error Bar: Thanh hiển thị lỗi/độ lệch của biểu đồ.Gridlines: Đường kẻ mờ làm cho nền vào biểu đồ.Legend: chú thích các đối tượng người tiêu dùng được thể hiện trong biểu đồ.Lines: Đường kẻ dóng xuống trục hoành (chỉ áp dụng với biểu trang bị dạng mặt đường - Line)Trendline: Đường xu thế trên biểu đồ.

Một số câu hỏi thường chạm mặt khi vẽ biểu thứ trong Excel

Làm rứa nào để chuyển biểu trang bị dạng cột thành biểu trang bị tròn?

Người dùng rất có thể chuyển biểu trang bị dạng cột quý phái biểu đồ dùng tròn, bằng cách chọn thẻ design trên thanh điều khoản > chọn Change Chart Type trên mục Type. Sau đó, chúng ta chọn hình tượng biểu đồ tròn bên trên cột danh mục biểu đồ. Sau cùng chọn vào dạng hình biểu đồ mong tạo theo nhu cầu của chính bản thân mình và nhận OK.

Xem thêm: Lệnh chỉnh sửa block trong cad 2007, hiệu chỉnh block cad


Có phần mềm Office khác bên cạnh Excel rất có thể vẽ biểu thiết bị được không?

Hiện Microsoft cung ứng hai luật Office khác bên cạnh Excel là Power
Point cùng Word cũng cung cấp người dùng có thể vẽ những dạng biểu đồ. Nhị công cụ rất có thể được links với Excel để bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển nội dung dữ liệu biểu vật dụng vào tài liệu Word hoặc bài xích thuyết trình của bạn.

Lỗi biểu đồ mặt đường thẳng chạy về 0 là vì đâu?

Nguyên nhân khiến lỗi biểu đồ đường thẳng chạy về 0 là vì bảng dữ liệu có cất giá trị bằng 0 hoặc dữ liệu rỗng. Để hạn chế lỗi này, người dùng hãy trả về một công dụng số liệu thay vì chưng trả về 0 hoặc kết quả rỗng.

Như vậy bài viết trên đây vẫn hướng dẫn fan dùng cụ thể cách vẽ biểu đồ dùng trong Excel với những dạng biểu đồ thịnh hành như cột, đường, tròn và miền. Không tính ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khác các cách trang trí hay thay đổi dữ liệu bên trên biểu đồ gia dụng với thao tác dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Muốn rằng hầu hết thủ thuật này sẽ giúp ích cho mình trong quy trình sử dụng Excel nhé!

Trong nội dung bài viết này, học tập Excel Online đã hướng dẫn các bạn cách tạo ra biểu đồ hình tròn, thêm hoặc xóa chú giải biểu đồ, đặt tên cho biểu đồ, hiển thị số phần trăm, phóng lớn hoặc chuyển phiên biểu đồ dùng hình tròn.


Cách sinh sản biểu đồ hình tròn trong Excel:

1. Chuẩn bị dữ liệu mối cung cấp để sản xuất biểu đồ. 

Không giống với bí quyết vẽ biểu vật trong Excel thông thường, biểu đồ hình tròn trụ trong Excel đòi hỏi nguồn dữ liệu thu xếp thành một cột hoặc một hàng. Vày vậy mỗi biểu đồ dùng chỉ biểu hiện một một số loại dữ liệu.

Bạn có thể thêm tên danh mục (category names) vào cột hoặc mặt hàng và đề xuất là cột hoặc hàng đầu tiên trong vùng lựa chọn. Tên hạng mục sẽ xuất hiện thêm trong ghi chú biểu đồ vật hoặc thương hiệu biểu đồ.

Nói chung, một biểu đồ vật hình tròn không thiếu bao gồm:

Chỉ một loại dữ liệu được vẽ trên biểu đồ. Tất cả các quý hiếm dữ liệu lớn hơn không. Không tồn tại hàng rỗng hoặc cột rỗng. Không có rất nhiều hơn 7 – 9 dữ liệu thành phần, cũng chính vì quá đa số sẽ khiến cho biểu đồ của người sử dụng khó hiểu.

Đối với chỉ dẫn này, shop chúng tôi sẽ sản xuất một biểu đồ dùng hình tròn từ dữ liệu sau:

*
Cách thêm nhãn cho tài liệu trong biểu thứ hình tròn

Nếu bạn muốn hiển thị nhãn dữ liệu bên phía ngoài hình tròn, chọn Data Callout:

*
Cách thêm nhãn cho dữ liệu trong biểu đồ dùng hình tròn

Chú ý. Nếu bạn đặt nhãn bên phía trong miếng cắt biểu đồ, màu black mặc định của nhãn hoàn toàn có thể khó phát âm trên nền tối như màu xanh lá cây đậm trong ví dụ. Tốt nhất, bạn hãy biến hóa màu nhãn (nhấp vào nhãn, đến thẻ Format Text Fill); hoặc bạn có thể thay thay đổi màu sắc của từng miếng giảm biểu đồ.

Hiển thị hạng mục dữ liệu trên nhãn:

Nếu biểu đồ hình trụ của bạn có tương đối nhiều hơn ba lát cắt, chúng ta có thể muốn viết tên trực tiếp thay do vừa phải xem chú thích vừa phải đối chiếu với biểu đồ.

Cách sớm nhất có thể để triển khai điều này là lựa chọn một trong những cách chú thích hợp lại biểu đồ dùng trong thẻ Design Styles Quick LayoutLayout 1 cùng 4 là các phương pháp có nhãn dữ liệu.

*
Hiển thị danh mục dữ liệu trên nhãn

Để có tương đối nhiều lựa chọn hơn, bấm vào nút Chart Elements (dấu chéo blue color lá) ở góc trên bên nên của biểu đồ, nhấp vào mũi tên kế bên Data Labels, cùng chọn More options… Bảng Format Data Labels sẽ mở ra ơ bên cần trang tính. Mở thẻ Label Options, đánh dấu chọn Category Name.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số đông tùy lựa chọn sau:

Duới Label Contains, chọn tài liệu đuợc hiện trên nhãn (tên danh mục Category Name và phần trăm phần trăm Value trong ví dụ)Trong danh sách Separator, chọn cách tách bóc dữ liệu hiển thị trên nhãn (sang chiếc mới New Line trong ví dụ)Duới Label Position, chọn nơi đặt nhãn tài liệu (Outside End trong ví dụ)
*
Hiển thị danh mục dữ liệu bên trên nhãn 2

Ghi chú. Bây giờ chúng ta đã thêm nhãn dữ liệu vào biểu thứ hình tròn, bảng chú giải trở yêu cầu dư thừa và chúng ta có thể xóa nó bằng phương pháp nhấp vào nút Chart Elements, bỏ chọn hộp Legend.

*
Chart Elements

Cách hiển thị tỷ lệ tỷ lệ trên biểu vật hình tròn:

Khi dữ liệu nguồn được vẽ trên biểu đồ gia dụng là phần trăm, % sẽ auto xuất hiện nay trên những nhãn dữ liệu ngay khi bạn bật tùy lựa chọn Data Labels trong Chart Elements, hoặc lựa chọn tùy lựa chọn Value trong bảng Format Data Labels, như được minh họa trong biểu đồ trên.

Nếu dữ liệu nguồn của bạn là số, chúng ta có thể định dạng nhãn hiển thị giá bán trị nơi bắt đầu hoặc hoặc tỷ lệ phần trăm, hoặc cả hai.

Nhấp chuột nên vào bất kỳ phần nào trên biểu đồ, chọn Format Data Labels.Trong bảng Format Data Labels, đánh lốt chọn Value hoặc Percentage hoặc cả nhị như vào ví dụ. Phần trăm sẽ tiến hành tính từ động, tương ứng với cục bộ hình tròn là 100%.
*
Cách hiển thị tỷ lệ xác suất trên biểu đồ vật hình tròn

Tách tách biểu đồ hình tròn hoặc bóc từng phần của biểu đồ:

Để nhấn mạnh vấn đề từng phần cô đơn của biểu trang bị hình tròn, bạn cũng có thể tách rời nó, ví dụ bóc tất cả các phần ra riêng biệt. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn mạnh bằng phương pháp kéo một phần ra ngoài phần còn lại của biểu đồ.

*
Tách tránh biểu đồ hình tròn trụ hoặc bóc từng phần của biểu đồ

Tách rời toàn cục biểu vật hình tròn:

Cách nhanh nhất có thể để tách bóc là nhấp vào biểu đồ hình tròn để tất cả các phần được chọn, kéo chúng thoát khỏi trung trung ương biểu đồ bằng chuột.

*
Tách rời toàn thể biểu đồ hình tròn

Hoặc tuân theo những bước sau:

1. Nhấp buộc phải vào bất kỳ miếng nào, chọn Format Data Series.

2. Vào bảng Format Data Series, mở thẻ Series Options, kéo thanh trượt Pie Explosion để tăng hoặc giảm khoảng cách giữa nhị miếng biểu đồ. Hoặc, gõ khoảng cách trực tiếp vào vỏ hộp phần trăm.

*
Tách rời cục bộ biểu đồ dùng hình tròn

Kéo một miếng riêng biệt lẻ thoát ra khỏi biểu vật hình tròn:

Để đắm say sự để ý của người dùng đến 1 phần biểu đồ cầm thể, bạn cũng có thể di chuyển nó ra khỏi phần còn sót lại của biểu vật dụng hình tròn.

Cách nhanh nhất là lựa chọn nó và lôi ra xa bằng chuột. Để chọn 1 phần biểu đồđơn lẻ, nhấp vào nó, và kế tiếp nhấp vào nó một đợt tiếp nhữa để chỉ phần này được chọn.

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn phần biểu thiết bị mà bạn muốn di gửi ra, click chuột phải vào nó, chọn Format Data Series. Sau đó, đi cho Series Options từ bảng Format Data Series, thiết lập Point Explosion:

*
Kéo một miếng riêng rẽ lẻ thoát ra khỏi biểu vật hình tròn

Chú ý. Nếu bạn muốn tách ra những phần, bạn sẽ phải lặp lại quy trình cho từng phần một. Cần thiết kéo một đội nhóm các các phần cắt không giống nhau ra ngoài biểu đồ, chúng ta có thể “Explode” toàn thể chúng

Xoay biểu vật dụng hình tròn

Khi tạo biểu đồ hình tròn trong Excel, sản phẩm công nghệ tự những loại dữ liệu được khẳng định bởi thiết bị tự dữ liệu trên bảng tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xoay thứ thị 360 độ để quan sát từ khá nhiều góc độ không giống nhau.

*
Xoay biểu vật hình tròn

Ta triển khai theo công việc sau:

1. Nhấp buộc phải vào bất kể phần nào của biểu đồ và chọn Format Data Series.

*
Xoay biểu đồ hình trụ 1

2. Trong bảng Format Data Series, dưới Series Options, kéo thanh trượt Angle of First Slice từ 0 tới luân chuyển theo chiều kim đồng hồ. Hoặc, gõ con số ví dụ vào ô.

3D Rotation mang lại biểu đồ hình tròn 3D:

Đối cùng với biểu đồ hình tròn 3D, chúng ta có các sự chọn lựa hơn. Để thực hiện tính năng 3D-rotation, nhấp bắt buộc vào ngẫu nhiên phần làm sao trong biểu đồ với chọn 3D-rotation.

*
3D Rotation mang đến biểu đồ hình tròn 3D

Hộp thoại Format Chart Area với các tùy chọn 3D Rotations sau:

Xoay xung quanh theo trục ngang trong X RotationXoay quanh theo trục dọc trong Y RotationĐộ nghiêng (lĩnh vực xem trên biểu đồ) trong Perspective

Chú thích. Những biểu đồ hình tròn trụ Excel có thể xoay quanh các trục ngang với dọc, dẫu vậy không bao gồm trục sâu (trục Z). Vày vậy, chúng ta không thể chọn độ luân chuyển trong vỏ hộp Z Rotation.

*
3D Rotation mang lại biểu đồ hình trụ 3D 1

Khi chúng ta nhấp vào mũi tên lên với xuống trong vỏ hộp xoay, biểu vật trong Excel đã xoay ngay lập tức để bội phản ánh đều thay đổi. Do vậy, bạn có thể tiếp tục nhấp vào những mũi tên để di luân chuyển biểu đồ dùng theo cho đến khi nó sinh hoạt đúng vị trí.

Sắp xếp biểu đồ hình tròn trụ theo kích thước:

Theo nguyên lý chung, biểu đồ hình trụ dễ hiểu hơn khi các phần được sắp xếp từ khủng đến nhỏ. Bí quyết nhanh nhất để triển khai điều này là thu xếp dữ liệu nguồn ở bảng tính. Ví như chưa sắp xếp dữ liệu nguồn, chúng ta cũng có thể xếp lại giải pháp sau.

1. Tạo một Pivote
Table từ bỏ bảng mối cung cấp của bạn. Các bước chi ngày tiết được lý giải trong trả lời Bảng Excel Pivot dành cho những người mới bắt đầu.

2. Đặt tên những loại vào Row field và dữ liệu số vào Values field. Kết quả của Pivot
Table sẽ hệt như thế này:

*
Sắp xếp biểu đồ hình tròn theo kích thước

3. Nhấp vào Auto
Sort sát bên Row Labels, tiếp đến nhấp vào More Sort Options…

4. Trong vỏ hộp thoại Sort, chọn bố trí dữ liệu theo Value theo thứ tự tăng mạnh hoặc sút dần:

*
Sort

5. Chế tạo ra biểu đồ hình tròn từ Pivot
Table cùng làm bắt đầu nó bất cứ bao giờ cần.

*
Pivot
Table

Thay đổi màu biểu vật dụng hình tròn:

Nếu bạn không ưa chuộng với màu mang định của biểu đồ hình trụ Excel, bạn có thể:

Thay đổi màu sắc của biểu đồ hình tròn trụ trong Excel

Để chọn 1 màu khác cho biểu đồ vật hình tròn, hãy nhấp vào nút Chart Styles

*
, tới tab Color và chọn màu bạn muốn.

Cách khác, nhấp vào ngẫu nhiên vị trí nào bên phía trong biểu đồ hình tròn trụ để kích hoạt tab Chart Tools bên trên ribbon, đến tab Design>Chart Styles cùng nhấp vào nút Change Colors:

*
Thay thay đổi màu biểu đồ gia dụng hình tròn

Chọn màu sắc cho từng phần riêng rẽ biệt

Như các bạn thấy vào hình ngơi nghỉ trên, vấn đề lựa chọn màu mang đến biểu vật trong Excel hơi hạn chế, và nếu như khách hàng định sinh sản một biểu đồ vật hợp thời trang và lôi cuốn, bạn có thể chọn từng phần riêng lẻ. Ví dụ: nếu như khách hàng đã lựa chọn đặt nhãn dữ liệu bên phía trong các phần, chữ đen có thể khó đọc trên các màu tối.

Để thay đổi màu nhan sắc của một miếng nào đó, hãy nhấp vào phần đó và sau đó nhấp lại vào đó để chỉ lựa chọn một miếng giảm này. đưa tới tab Format, nhấp vào Shape Fill và chọn màu chúng ta muốn:

*
Chọn màu sắc cho từng phần riêng rẽ biệt

Mẹo:

Nếu biểu thứ hình tròn có rất nhiều lát nhỏ, chúng ta có thể “làm xám chúng” bằng phương pháp chọn màu xám cho các lát nhỏ dại không tương quan này.

Định dạng một biểu đồ hình tròn trụ trong Excel:

khi bạn tạo một biểu đồ gia dụng tròn trong Excel để trình bày hoặc xuất sang các ứng dụng khác, bạn cũng có thể muốn đem lại cho nó một cái nhìn bắt mắt.

Để truy vấn vào hào kiệt định dạng, hãy nhấn vào phải vào bất kỳ phần như thế nào của biểu đồ và lựa chọn Format Data Series từ trình đơn. Format Data Series sẽ xuất hiện thêm ở bên bắt buộc bảng tính của bạn, các bạn chuyển sang trọng tab Effects (phần sản phẩm công nghệ hai) và thử những tùy lựa chọn Shadow, Glow Soft Edges.

*
Định dạng một biểu đồ vật hình tròn
Có các tùy chọn có sẵn trên tab Format chẳng hạn như: đổi khác kích thước biểu vật tròn (chiều cao với chiều rộng) đổi khác hình dạng với màu Sử dụng các hiệu ứng hình dạng khác biệt Sử dụng các kiểu Word
Art cho các phần ghi chú Và chưa dừng lại ở đó nữa

Để sử dụng các tính năng định hình này, nên lựa chọn phần biểu đồ gia dụng mà bạn muốn định dạng (ví dụ: ghi chú biểu đồ tròn, nhãn dữ liệu, lát hoặc title biểu đồ) và chuyển sang tab Format bên trên ribbon. Những tính năng định dạng có liên quan sẽ được kích hoạt, cùng những kĩ năng không liên quan sẽ được tô color xám.

*

Hướng dẫn biện pháp vẽ biểu đồ hình tròn trụ % tiến hành kế hoạch bên trên Excel

Như vậy họ đã có thêm được không ít kiến thức hữu ích liên quan tới vẽ biểu đồ hình trụ trên Excel rồi cần không nào? vào Excel còn rất nhiều dạng biểu vật dụng khác nữa như hình cột, đường Line, bộ combo giữa cột và đường, biểu trang bị KPI, biểu thiết bị động… Để tất cả thể nâng cao kiến thức về biểu đồ dùng trên Excel, chúng ta có thể tham gia ngay khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ bạn dạng tới siêng gia của hệ thống Học Excel Online. Đây là khóa huấn luyện và đào tạo giúp hỗ trợ kiến thức một phương pháp đầy đủ, bài xích bản, có hệ thống về những hàm, các công cố của Excel. Thông qua khóa học này các bạn sẽ biết phương pháp để làm ra 1 bảng report chính xác, đúng chuẩn, từ đó hoàn toàn có thể vẽ ra phần lớn biểu đồ theo ý muốn. Hiện thời hệ thống đang có khá nhiều ưu đãi thu hút dành cho chính mình khi đăng ký khóa đào tạo này. Thông tin cụ thể xem tại: