Hướng dẫn bảng ngọc Miss Fortune mùa 13 tiên tiến nhất và cách lên thiết bị Miss Fortune dũng mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, kìm hãm Miss Fortune thợ săn tiền thưởng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ miss fortune lmht

Miss
Fortune AD xạ thủ luôn có nhị sự tuyển lựa là MF chí mạng và MF tiếp giáp lực, tùy ở trong vào lối đánh của từng bạn và từng trận đấu cụ thể để có lối chơi cho phù hợp, MF liền kề lực chất nhận được cô nàng có tác dụng đấu tay song tuyệt vời cũng giống như phá sát diện rộng cực kỳ mạnh mẽ với chiêu cuối Bão đạn, dường như cô đàn bà còn được dùng để làm khắc chế các tướng có khả năng hồi phục cấp tốc rất tốt.


*


Bảng ngọc Miss
Fortune AD sẵn sàng chuẩn bị Tấn Công


*
*
*
*
*


Bảng ngọc MF sát lực


*
*
*
*
*


Bảng ngọc Miss Fortune Sp


Cách lên đồ dùng Miss Fortune AD


Lên đồ dùng Miss
Fortune giáp lực

*
*
*
*
*
*

Lên thiết bị Miss
Fortune Sp AP

*
*
*
*
*
*


Số liệu thống kê lại Miss Fortune rank cao thủ Vị trí: Miss Fortune AD - Vai trò: Xạ thủ

Bảng Ngọc Miss Fortune sẵn sàng chuẩn bị Tấn Công


Bảng kỹ năng Miss Fortune

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Miss Fortune

*
*

Trang bị chủ yếu Miss Fortune


Giày


Cách lên vật dụng Miss Fortune


Bảng Ngọc Miss
Fortune

Sử dụng bảng ngọc Miss
Fortune
sẵn sàng tiến công hoặc nhịp độ chết tín đồ khi kết phù hợp với lối đùa xạ thủ truyền thống, nếu chọn chơi MF theo phong cách sát lực thì chọn bảng bổ trợ Miss Fortune Thiên thạch bí ẩn hoặc thu thập hắc ám để tăng năng lực cấu rỉa với dồn gần cạnh thương.

*

Ngọc Miss
Fortune Thiên Thạch bí Ẩn: góp Miss
Fortune tăng năng lực cấu rỉa cũng như bổ sung thêm cả SMCK và SMPT. Ngọc Miss
Fortune Dải Băng Năng Lượng: tăng khả năng hồi năng lượng, giúp Miss
Fortune rất có thể sử dụng giải pháp để cấu máu đối thủ được những hơn. Ngọc Miss
Fortune tập trung Tuyệt Đối: tăng lên uy lực cho các đòn đánh đánh nhất là chiêu cuối Bão Đạn của Miss
Fortune. Ngọc Miss
Fortune Thiêu Rụi: đốt cháy đối thủ, cực kỳ có ích trong tiến độ đầu trận. Ngọc Miss
Fortune bước đi Màu Nhiệm: vì kém cơ động phải việc tăng thêm tốc độ dịch rời rất cần thiết cho Miss
Fortune, đôi khi cũng góp cô nàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ít quà với giày miễn phí. Ngọc Miss
Fortune giao hàng Bánh Quy: vì không tồn tại chiêu thức hồi phục, phải ngọc này sẽ giúp Miss
Fortune rất có thể trụ đường tốt hơn tiến trình đầu game. 3 ngọc hỗ trợ phụ Miss
Fortune.

Cách lên vật dụng Miss
Fortune

Miss Fortune tất cả hai cách áp dụng trang bị thiết yếu là, một là lên theo phong cách xạ thủ truyền thống lịch sử với các sản phẩm chí mạng kèm tốc độ đánh, cách lên đồ gia dụng Miss Fortune đẳng cấp này để giúp cô nàng đã có được lượng gần kề thương theo thời gian ổn định nhưng không quá dựa vào nhiều vào chiêu cuối Bão đạn. Cách hai là tìm hiểu lối nghịch Miss Fortune cạnh bên lực để triệu tập vào kỹ năng sốc damage cũng tương tự những cú Bão đạn tiêu diệt đối thủ.

*

Cách lên đồ dùng Miss Fortune

Giày bạc tình giảm các hiệu ứng làm chậm rãi để Miss
Fortune cơ đụng linh hoạt hơn trong quy trình đi đường, cấu rỉa cũng như truy xua đuổi mục tiêu. Ví như với giải pháp lên đồ Miss
Fortune cạnh bên lực thì giầy khai sáng cũng là sự lựa chọn về tối ưu nhờ bài toán giảm điểm hồi kỹ năng.

Lối lên đồ vật của Miss
Fortune cũng chia thành hai hướng đó là Sát lực hoặc Chí mạng.

Với Miss Fortune tiếp giáp lực thì nên chọn trang bị truyền thuyết thần thoại Nguyệt đao, để tăng thêm xuyên giáp kèm hồi phục, còn MF chí mạng thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn Móc diệt thủy quái.

Giáp thiên thần trang bị cần thiết về cuối trận, nó góp Miss Fortune bình an hơn trong việc xả liền kề thương cùng chiêu cuối, duy nhất là khi đối thủ có các vị tướng sát thủ dồn cạnh bên thương mạnh.

Gươm vô danh cũng là một sản phẩm khá công dụng cho cô thanh nữ MF ngay từ trên đầu game, với năng lực hồi phục cũng tương tự gia tăng lượng tốc tiến công và liền kề thương yêu cầu thiết, phối kết hợp cùng Đại chưng liên thanh => sẽ tăng khoảng bắn bình an và kỹ năng chí mạng mang đến cô nàng, với những đối thủ tanker trâu bò, khả năng hồi phục tốt - xuyên ngay cạnh sẽ là sản phẩm không thể vứt qua.

Ngoài ra còn giải pháp lên vật Mf Sp cũng rất giống với phong cách AD cứ đóng góp thẳng cỗ Sát lực nhé, nếu khách hàng đã ngán MF gần cạnh lực thì hoàn toàn có thể đổi gió với cách lên vật full AP, phun cũng mạnh khỏe lắm đó.


Bảng khả năng Miss
Fortune

Thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Miss Fortune AD chí mạng max Q -> W ->E:

*

Bắn một được hai(Q) là kĩ năng giúp Miss Fortune đi đường farm lính tương tự như cấu rỉa tốt nhờ năng lực chí mạng nảy sang mục tiêu sau, tiếp theo là Sải bước(W) giúp cô nàng tạo thêm tốc đánh cũng như tốc độ di chuyển, tiện lợi hơn trong vấn đề trao đổi chiêu thức cũng như truy xua đuổi hoặc vứt trốn, sau cùng là Mưa đạn(E) để mang hiệu ứng làm chậm kèm lượng cạnh bên thương cũng không thể nhỏ, chiêu cuối Bão đạn tăng đúng cấp độ cho Miss Fortune.

Bảng kĩ năng Miss Fortune cạnh bên lực hoặc MF Sp cung cấp max E -> W ->Q:

*

Với lối tấn công MF tiếp giáp lực thì tăng tối đa Mưa đạn(E) trước tiếp nối đến Sải bước(W) cùng Bắn một được hai(Q).

Nội tại - Đánh Yêu

Đòn đánh đầu tiên của Miss Fortune lên một kim chỉ nam mới sẽ gây thêm một lượng lớn sát thương, Đánh yêu không tồn tại thời gian hồi chiêu nên bạn có thể kích hoạt nó liên tục bằng phương pháp đổi phương châm tấn công.

Bắn Một Được hai - Q

Miss Fortune bắn ra một viên đạn vào mục tiêu và nảy vào một kim chỉ nam phía kế tiếp gây liền kề thương tương đương, phun một được hai bao gồm tầm bởi với tầm đánh của Miss Fortune, hoàn toàn có thể chí mạng và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Nếu đánh gục mục tiêu thứ nhất phát đạn thiết bị hai chắc hẳn rằng sẽ chí mạng.

Bắn một được nhì là công cụ thiết yếu để MF gây sát thương khi đi đường, hãy cố áp dụng nó nhằm kết liễu quân nhân đồng thời quấy rối kẻ thù đứng sau bằng những cú chí mạng kết hợp Đánh yêu.

Sải cách - W

Nội tại: Sải bước tăng đột biến tốc độ dịch chuyển của Miss
Fortune ví như cô chưa hẳn nhận gần kề thương.

Kích hoạt: Miss Fortune sẽ nhận được lượng tốc độ dịch chuyển tối đa từ nội tại cùng nhận một lượng lớn vận tốc đánh, với những lần kích hoạt Đánh yêu, hồi chiêu của Sải bước sẽ tiến hành giảm vài giây.

Mưa Đạn - E

Miss Fortune thả một loạt mưa đạn xuống một khu vực lớn trong khoảng vài giây mang đến tầm quan sát và gây ngay cạnh thương theo thời gian cũng tương tự làm chậm kim chỉ nam ở trong vùng.

Mưa đạn là nguyên tắc cấu rỉa chính của Miss Fortune trong giai đoạn đầu trận đồng thời kết hợp tốt nhất với chiêu cuối Bão đạn để tạo nên một lượng bự sát yêu quý diện rộng.

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn ra loạt đạn tiếp tục theo ngoài mặt nón khiến lượng gần kề thương cực đại lên kẻ thù trong một vùng rộng cùng xa, Bão đạn là khả năng vận sức có nghĩa là Miss Fortune buộc phải đứng yêu lúc kích hoạt kỹ năng, đồng thời nó sẽ ảnh hưởng ngắt nếu Miss Fortune trúng phải các hiệu ứng khống chế.

Bão đạn là một trong thương hiệu của Miss Fortune với năng lực gây gần kề thương diện rộng cực to và hoàn toàn hoàn toàn có thể hủy diệt team địch vào nháy mắt.


Điểm bạo phổi và yếu Miss
Fortune

Điểm mạnh

Miss Fortune có công dụng đi đường tốt, mạnh từ đầu tới cuối trận.

Lượng ngay cạnh thương diện rộng lớn từ chiêu cuối Bão đạn là rất là khủng khiếp.

Miss Fortune cũng khá dễ chơi, ko cần đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nhưng có thể tạo đột nhiên biến khủng trong giao tranh.

Điểm yếu

Độ cơ động Miss Fortune không được cao.

Miss Fortune hơi mỏng, dễ dàng trở thành con mồi khi bị địch thủ tiếp cận dồn damage nhanh.

Chiêu cuối Bão đạn rất mạnh nhưng rất có thể né được cùng bị ngắt vì chưng hiệu ứng khống chế.

Xem thêm: Tự Động Làm Mới Kết Nối Dữ Liệu Ngoài Trong Excel ? Tự Động Cập Nhật Dữ Liệu Với Công Cụ Spin Button

Miss Fortune luôn cần phối hợp vào bảo đảm an toàn tốt từ đồng minh.


Cách chơi Miss
Fortune

Là một xạ thủ quan trọng đặc biệt với kỹ năng gây gần cạnh thương diện rộng to khiếp bậc nhất cách nghịch Miss Fortune sẵn sàng hủy diệt kẻ địch trong những pha giao đấu mãn nhãn, tiến độ đi con đường Miss Fortune khá dũng mạnh với khả năng cấu rỉa và kiểm soát điều hành từ phun một được hai với Mưa đạn.

*

Cách chơi Miss Fortune

Miss Fortune là tướng có công dụng đi đường khá mạnh kết hợp kỹ năng cấu rỉa làm chậm cạnh tranh chịu, bạn chỉ việc sử dụng combo hợp lý và chuẩn chỉnh xác là có thể dễ dàng đè đường kẻ thù rồi.

Tuy tải sát yêu quý diện rộng rất lớn nhưng Miss Fortune lại thiếu kỹ năng cơ đụng ngoài một chút tốc độ di chuyển từ Sải bước, thế nên việc lựa chọn vị trí cùng với cô phái nữ là rất là quan trọng, đặc biệt là khi kích hoạt chiêu cuối Bão đạn yên cầu Miss Fortune bắt buộc đứng yên.

Trong phần lớn giao tranh hãy tập trung vào việc lựa lựa chọn vị trí thích hợp đồng thời chú ý đến những chiêu thức khống chế áp sát quan trọng của kẻ địch để né bị hủy chiêu cuối, tốt nhất có thể là hãy thực hiện chiêu cuối kết phù hợp với các năng lực khống chế của bè đảng để đạt được kết quả cao nhất.

Đặc biệt là trong các pha giao tranh combat tổng, nhiệm vụ đặc biệt nhất của Miss Fortune là phải tìm được vị trí góc đứng an toàn, để hoàn toàn có thể sả chiêu cuối Bão đạn một phương pháp đẹp nhất. Chỉ cần 1 Ulti chuẩn chỉnh xác nhiều kim chỉ nam là pha giao tranh gần như là chắc chiến hạ 100%, chứ không quan trọng phải đứng bắn nhiều.

Luôn lưu giữ rằng điểm mạnh và điểm mạnh vượt trội của Miss Fortune hơn các xạ thủ khác là 1 trong những xhiêu cuối tuyệt rất đẹp - chỉ vậy là đủ rồi.

Hướng dẫn cách chọn Ngọc ngã trợ tìm mang lại Miss Fortune – Thợ Săn chi phí Thưởng Liên Minh lịch sử một thời mùa 11. Lối chơi Miss Fortune ADC và phương pháp lên thứ Miss Fortune mạnh nhất lmht. Kế bên ra, bạn có thể đọc thêm chi tiết bộ kỹ năng, lắp thêm tự nâng kỹ năng, phương thức chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng tá Miss Fortune, phương pháp chọn trang bị mang đến Miss Fortune phù hợp của phần đông cao thủ Lo
L. Hãy cùng cdsptphcm.edu.vn tham khảo ngay Bảng ngọc Miss Fortune: cách chơi và cách lên thứ Miss Fortune vượt trội nhất LOL


Bộ kỹ năng Miss Fortune
Các khả năng của Miss Fortune
Cách chơi Miss Fortune
Cách combo kỹ năng Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune Liên Minh

Đây đó là bảng ngọc ưng ý của Miss Fortune:

*
Bảng ngọc Miss Fortune LOL liên hiệp Huyền Thoại
*
Press the Attack

Press the Attack: Bảng này giúp việc cấu rỉa trong quá trình đi mặt đường (đặc biệt nếu cung cấp của chúng ta có thể CC tốt) cũng như trong giao tranh bè bạn vì Miss Fortune rất có thể khiến tướng mạo địch dễ dàng bị phe cánh của cô ấy tấn công. Bảng này tăng đột biến sau khoản thời gian xây dựng thành tựu tăng vận tốc đánh. Press the Attack nên luôn luôn là sàng lọc ưu tiên của người tiêu dùng cho Miss Fortune.

*
Overheal

Overheal: ưu tiên dành cho Miss Fortune, tất yếu tăng gần kề thương tiến công của Miss Fortune là sàng lọc ưu tiên, nhưng bên cạnh đó giữ mang lại Miss Fortune sống sót bằng phương pháp hồi tiết và đậy chắn cũng là 1 trong những ưu tiên đặc trưng nếu cung cấp không cung cấp khả năng hồi ngày tiết hoặc khiên. Bảng này góp tăng tài năng sống sót của Miss Fortune bởi vì các năng lực của cô ấy chạy trốn khỏi quân địch là hơi thấp. Tốc độ đánh tăng thêm sẽ làm cho cho công dụng của Bảng này còn có giá trị hơn

*
Legend Alacrity

Legend Alacrity: phụ thuộc vào giáp thương tấn công, bảng này sẽ giúp đỡ Miss Fortune đứng vị trí số 1 trong vấn đề gây thêm những sát yêu quý hơn mang lại đội địch và chỉ chiếm trụ nhanh hơn, và với việc trợ giúp của câu hỏi giết địch hoặc cung ứng giết địch công với Overheal Miss Fortune giết mổ càng các thì đòn tiến công của cô ấy tăng lên càng nhiều, tốc độ tăng, cơ hội tiêu diệt đối thủ càng cao, Miss Fortune sẽ có lợi trong combat khi tấn công thường, càng hồi máu và được che chắn bởi Overheal thì sức khỏe của cô ta càng rõ rệt

*
Coup de Grace

Coup de Grace: Bảng này là lựa chọn rất được khuyến khích giành cho Miss Fortune bởi vì mối quan liêu tâm đó là hạ gục AD carry của địch thủ (tất nhiên là sau khi farm). Vị vậy, nó rất có thể không có ích lắm lúc cấu rỉa kẻ địch với không thiếu máu. Nhưng với sự hỗ trợ của Press the Attack và đặc biệt là khi tín đồ đi rừng của người sử dụng gank đường của bạn, vấn đề này sẽ ngăn kẻ thù bỏ chạy bằng cách gây thêm cạnh bên thương, và vì chưng đó cơ hội giết được cao hơn.

*
Absolute Focus

Absolute Focus: Bảng này có tác dụng tăng gần kề thương của Miss Fortune, nó rất có thể không hữu ích ở đầu trận nếu nghịch với kẻ thù hung hãn và đẩy lẻ, tuy vậy Miss Fortune nên luôn luôn được đặt ở vị trí an toàn, sẽ bảo vệ trên 70% máu. Nó đa số tăng đột nhiên biến sau thời điểm mua tòa tháp hút máu, sản phẩm sẽ luôn luôn giữ cho Miss Fortune bên trên 70% ngày tiết và trong số cuộc giao tranh bè đảng mà Miss Fortune được đặt ở vị trí bình yên khi sử dụng Bullet Time.

*
Gathering Storm

Gathering Storm: Bảng này luôn luôn phải được gửi vào cây Ma thuật, nó tạo thêm sát mến của Miss Fortune và tăng dần đều của Miss Fortune về cuối trận, nhất là sau khi thừa nhận được những vật phẩm đặc biệt quan trọng và vận tốc tấn công. Không y như Waterwalking yêu mong vị trí nhất quyết và Scorch gây sát thương cực nhỏ dại trong 1 giây, Gathering Storm vẫn là bảng ngọc tốt nhất có thể của Miss Fortune khi trò đùa kéo dài

Phép hỗ trợ Miss Fortune

FlashHeal

Flash

Flash: được sử dụng vì 2 tại sao chính, hoặc nhằm giết chết, hoặc để tồn tại hoặc ngăn ngừa cái bị tiêu diệt của đồng đội. Nó rất có thể được sử dụng sát bên bức tường nhằm phóng sang trọng phía mặt kia, điều mà Miss Fortune cấp thiết làm được với những kĩ năng không giống hệt như kỹ năng E của Caitlyn hay dịch rời Thần túng bấn của Ezreal. Hãy hết sức thận trọng khi giao tranh với quân địch khi Flash đã trong thời hạn hồi chiêu.

Heal

Heal: đây là phép xuất sắc trong vấn đề tăng máu cùng tốc độ dịch rời tạm thời. Vì đó, điều này hoàn toàn có thể được sử dụng y như Flash. Lượng hồi tiết sẽ bớt nếu Miss Fortune bị ảnh hưởng bởi phép hồi huyết khác, vì thế hãy nhờ cung cấp của bạn chọn một phép thuật khác. Xét mang đến cùng, Miss Fortune buộc phải là người kiểm soát điều hành tốc độ dịch rời khi muốn.

Bộ kỹ năng Miss Fortune

Thứ từ bỏ nâng khả năng Miss Fortune

*
Thứ tự nâng kĩ năng Miss Fortune – Bảng ngọc Miss Fortune
*
Love Tap

Các kỹ năng của Miss Fortune

Love Tap: Nội tại

Đòn tiến công cơ phiên bản tiếp theo của Miss Fortune tấn công 1 đơn vị địch (bao gồm trụ) không phải là kim chỉ nam của đòn tấn công cơ bạn dạng trước đó của cô ấy đã gây 1/2 – 100% (dựa trên cung cấp độ) liền kề thương thiết bị lý thêm vào đó sát thương, bớt một nửa xuống 25% – một nửa (dựa trên cấp) AD tiến công creep

*
Double UpKỹ năng 1: Double Up

Miss Fortune bắn 1 phạt vào kẻ thù gây gần cạnh thương vật lý, kế tiếp nảy ra trúng kẻ địch khác phía sau. Phân phát bắn vận dụng hiệu ứng cho cả kẻ thù bị trúng đòn và áp dụng hiệu ứng trên đòn cho kẻ địch đầu tiên bị trúng đòn. Số lần trả lại của Double Up ưu tiên những đơn vị ngay lập tức sau phương châm chính. Trường hợp Double Up giết kim chỉ nam chính của nó, số lần trả lại sẽ gây nên 1 giáp thương rất lớn. Phát phun đến quân thù bất kể gồm nhìn thấy bọn chúng hay không

*
StrutKỹ năng 2: Strut

Nội tại: Miss Fortune dìm thêm 25% tốc độ di chuyển nếu không bị dính tiếp giáp thương liên tục trong 5 giây qua. Hiệu quả này được tạo thêm 1 lượng lớn hơn sau 5 giây nữa.

Chủ động: Miss Fortune dìm thêm vận tốc đánh trong 4 giây và gửi hiệu ứng tiêu cực của Strut lên toàn bộ sức mạnh. Đánh dấu kim chỉ nam mới bằng Love Tap giảm thời hạn hồi chiêu của Strut đi 2 giây.

*
Make It RainKỹ năng 3: Make it Rain

Miss Fortune dội hàng trăm viên đạn xuống quanh vùng mục tiêu trong 2 giây, làm xuất hiện thêm và gây gần cạnh thương phép lên tất cả đối thủ trong vòng 0,25 giây với làm lờ đờ chúng.

*
Bullet Time

Kỹ năng 4: Bullet Time

Miss Fortune dữ thế chủ động bắn những đợt đạn cùng với 6 đường đạn trên 1 đợt theo hướng mục tiêu, cùng với mỗi đợt gây 75% ngay cạnh thương vật lý (+ 20% gần kề thương phép) lên đối thủ trúng phải.

Cách lên thứ Miss Fortune

Bộ trang bị phương pháp lên vật Miss Fortune xạ thủ ADC dũng mạnh nhất

Kraken SlayerBloodthirsterThe CollectorBerserkers GreavesLord Dominiks RegardsMortal Reminder

Kraken Slayer

Kraken Slayer: so với Immortal Shieldbow thắng lợi này tạo thêm sát thương thứ lý, thêm vận tốc đánh và tăng thêm 10% tốc độ đánh cho những vật phẩm lịch sử một thời của Miss Fortune. Rộng nữa, nó gây cạnh bên thương rất mạnh trong những đòn tiến công thứ 3, có thể giúp hạ gục các tanker như Garen hoặc Urgot cấp tốc hơn. Cùng rất Strut và nếu chơi đúng cách, Miss Fortune rất có thể gánh cả cuộc đấu sớm.

Bloodthirster

Bloodthirster: Khi chế tạo Kraken Slayer, lựa chọn thứ nhất được nghĩ đến để hút máu chính là Bloodthirster, nó không chỉ là cho khả năng hút máu nhiều hơn thế Immortal Shieldbow, nó còn bổ sung thêm 1 lá chắn có tác dụng hấp thụ tiếp giáp thương. Lúc xem xét vấn đề xây dựng một thành quả hút máu, Bloodthirster sẽ được ưu tiên trước Blade of the Ruined King.

The Collector

The Collector: Một sản phẩm giúp Miss Fortune sinh tồn trở với trở đề nghị bùng nổ, đặc biệt là từ những người dân đi mặt đường giữa hoang dại như Ahri hoặc từ tín đồ đi rừng như Evelynn. Ngay cả trong giao đấu đồng đội, nếu toàn bộ đồng đội của người tiêu dùng đánh trúng 1 tướng tanker người sẽ ảnh hưởng lựa chọn hạ gục họ đang là Miss Fortune.

Berserkers Greaves

Berserker’s Greaves: Đây là việc lựa chọn thứ nhất của Miss Fortune về giày. Đôi giày này góp tăng tốc độ đánh, và mặc dù tốc độ dịch rời của công trình này kém hơn Boots of Swiftness, nhưng với Magical Footwear nó rất có thể mang lại sự cân bằng về tốc độ di chuyển. Mặc dù nhiên, việc tăng tốc độ dịch chuyển là ko thực sự cần thiết vì Miss Fortune rất có thể tăng vận tốc bằng khả năng Strut của mình.

Lord Dominiks Regards

Lord Dominik’s Regards: cống phẩm này được khuyên dùng để chống lại phần lớn tướng chống chịu đựng như Garen hoặc Malphite. Điều đặc biệt là nếu bao gồm từ 2 tanker trở lên trên trong đội đối phương vật phẩm này hoàn toàn có thể tốt tuy thế không công dụng nếu kẻ địch là tanker xây dựng các vật phẩm hút tiết như Blade of the Ruined King hoặc Bloodthirster, v.v. Với cũng không hiệu quả với mọi tướng có công dụng hồi máu như Darius bởi Decimate. Trong trường hòa hợp đó, hãy desgin Mortal Reminder cùng với Lord Dominik’s Regards.

Mortal Reminder

Mortal Reminder: ko xuyên gần kề như Lord Dominik’s Regards, nhưng rất có thể dùng nó để phòng lại rất nhiều vị tướng có tác dụng hồi phục như Nunu & Willump hoặc ts Mundo sẽ gây nên những vệt thương sâu mang đến kẻ thù. Trang bị phẩm phòng hồi ngày tiết này tốt khi chống lại ngẫu nhiên tướng nào sản xuất vật phẩm hút máu. Quanh đó ra, Mortal Reminder tăng vận tốc tấn công, bởi vậy trong cả khi không có kẻ thù có chức năng hồi máu, Mortal Reminder vẫn sẽ tiến hành xây dựng vào thời điểm cuối game.

Cách chơi Miss Fortune

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn này là giai đoạn đặc biệt quan trọng nhất của trò chơi, nó ra quyết định việc bạn sẽ được đẩy nhanh, chậm, xuất xắc bị đóng băng và các vật phẩm nên xây dựng. Đầu tiên và đặc biệt quan trọng nhất là yêu cầu hiểu ai là bạn chống lại Miss Fortune và họ có chức năng nào để thân yêu và cấu rỉa giỏi hơn. Năng lực tăng cấp trước tiên cho Miss Fortune là Double Up, với vấn đề này sẽ khiến cho bạn ko thể bỏ qua mất 6 bộ đội đầu tiên. Hơn nữa, Miss Fortune hoàn toàn có thể cấu rỉa các thiện xạ của kẻ địch và cung cấp phía sau bộ đội của chúng.

Giai đoạn giữa game

Đây là quy trình tiến độ mà Miss Fortune thực thụ bắt đầu, chớ giúp bạn đi mặt đường giữa nếu bạn đi đường giữa của địch thủ là Zed. Khi dự vào đường giữa, đó là thời gian để giao tranh đồng đội. Đảm bảo kẻ địch không biết vị trí của công ty bằng Control Wards hoặc Oracle Lens và khiến cho chúng bất thần với Make It Rain cùng Bullet Time. Miss Fortune thực sự có thể kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với 1 số ít người đi mặt đường giữa như Diana cùng với chiêu cuối Moonfall. Do vậy, hãy lên planer trước cho bài toán này trên tuyến đường đi mặt đường giữa của bạn.

Giai đoạn cuối game

Tiếp tục tăng số lượng sát thương nhiều nhất hoàn toàn có thể và cao hơn bất kỳ người chơi nào khác. Xây dựng các vật phẩm cuối cùng bao gồm Berserker’s Greaves, Mortal Reminder, Infinity Edge hoặc bất kỳ vật phẩm trường hợp nào. Đảm bảo rằng bạn đóng góp thêm phần phá hủy tháp pháo và phá hủy thêm 2 hoặc 3 quân thù vì gần kề thương mà lại Miss Fortune tạo ra sẽ tương đối lớn.

Khi đủ đồ, Miss Fortune rất có thể solo Nashor Baron. Trường hợp kẻ địch cố gắng hạ gục Miss Fortune, hôm nay bạn ko sử dụng ngẫu nhiên kỹ năng nào quanh đó Strut để chạy trốn hoặc trở về giao tranh giả dụ cấn. Không đi 1vs1 với ngẫu nhiên tướng vị trí cao nhất nào, quan trọng nếu đó là tướng về cuối trận như Kayle, cô ấy sẽ phá hủy Miss Fortune 1 cách nhanh chóng

Đảm bảo triệu tập vào việc lên các trang bị gần kề thương và tốc độ tiến công để tách đẩy cấp tốc hơn với kỹ năng Strut. Nếu đội đang chiến bại hãy test 1 đội võ thuật với Bullet Time, nếu bạn thắng hãy liên tục đẩy với đội của bạn.

Cách full bộ kỹ năng Miss Fortune

Cách 1: AA > Q > W > AA > AA > AA

Combo thông dụng của Miss Fortune, nó yếu ngơi nghỉ đầu trận cơ mà sẽ mạnh dạn lên sau khi Strut được nâng tối đa cùng Miss Fortune có những vật phẩm như Kraken, Manamune, Infinity Edge.

*

Cách 2: E > R

Sử dụng tài năng Strut làm chậm trễ kẻ địch, thời điểm này chúng ta có thể dễ dàng hạ được nhiều đối phương trong tích tắc với khả năng Bullet Time

*

Cách 3: Flash -> E -> R

*

Thường được sử dụng trong combat lúc tiền tuyến của họ đã giao đấu với bạn. Thụt lùi phía sau nhằm chạy trốn và thực hiện R Bullet Time để hạ gục đối phương