tuy vậy song đó, có lẽ rằng hệ thống cấm 10 lượt trong đấu xếp thứ hạng Liên Minh huyền thoại sẽ xuất hiện trong tương lai ko xa.Hôm nay, hãy cùng đến với chương trình ‘Hỏi Riot’ (Ask Riot) để được nghe thân phụ đẻ của Liên Minh Huyền Thoại giải đáp thắc mắc của những người chơi trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Cách kiếm chìa khóa lol

Hỏi: và đúng là tôi cần phải làm cái gi để bao gồm được Mảnh khóa xe trong kho Hextech? vị tôi đã ko nhận được bất kì chiếc nào vào nhiều tuần rồi.

*

Trả lời: thời điểm mới bắt đầu xây dựng hệ thống Hextech, công ty chúng tôi đã trải nghiệm hệ thống thưởng đồ thông qua nhiều trò chơi không giống nhau. Công ty chúng tôi để ý thấy hầu hết các trò chơi đều cho người chơi rương đồ miễn phí, nhưng cuối cùng những bạn vẫn phải bỏ tiền để mở nó. Đối với game thủ mà lại nói thì điều này hơi vớ vẩn, nên chúng tôi đã tìm cách để người chơi bao gồm thể nhận được những vật phẩm trong rương Hextech mà lại không cần phải bỏ tiền.

Nhưng ngược lại, nếu mang đến đi sản phẩm triệu trang phục mỗi mon sẽ khiến chúng tôi không đủ kinh phí để đầu tư máy chủ, phạt triển tính năng mới, cân nặng bằng trò chơi. Vì chưng vậy cửa hàng chúng tôi cần phải cân nặng bằng khả năng nhận được Mảnh khóa xe của người chơi. Tuy vậy sau đây là một số luật lệ cơ bản dành riêng để nhận được Mảnh Chìa Khóa:

*

Mảnh chìa khóa chỉ có thể nhận được từ những trận thắng.Người chơi sẽ gồm khả năng nhận được Mảnh Chìa Khóa tùy theo hạn mức với thời gian phục hồi chất nhận được của mỗi người chơi, tương tự như việc nhận Rương Hextech.Người chơi gồm thể nhận được 4 chìa khóa (tổng cộng 12 mảnh) trong một chu kì 4 tuần. Điều này khớp với lượng Rương Hextech nhưng người chơi bao gồm thể nhận được.Có một luật lệ bảo vệ người chơi khỏi vận-đen, đó là nếu thắng tối đa số trận thì người chơi sẽ nhận được một mảnh.Người chơi sẽ tất cả thêm tỉ lệ nhận được Mảnh chìa khóa nếu đấu chung với bạn.

Mặc cho dù những luật lệ này đã được áp dụng, nhưng vẫn bao gồm thể cải thiện thêm. Hiện tại, cửa hàng chúng tôi đang tìm cách nâng cấp hệ thống này, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để chia sẻ cụ thể hơn.

Hỏi: bao giờ hệ thống cấm 10 lượt xuất hiện tại các trận đấu thường (không phải đấu chuyên nghiệp hay phân phối chuyên)?

*

Trả lời: bao gồm lẽ phải vài ba bản cập nhật nữa, cửa hàng chúng tôi mới bắt đầu triển khai hệ thống cấm 10 lượt bên cạnh đấu trường chuyên nghiệp. Vày việc tăng số lượt cấm sẽ tất cả kết quả khác nhau đối với đấu siêng nghiệp cùng đấu cá thể tại vật dụng chủ thường. Vì chưng vậy shop chúng tôi đang cố gắng hết sức để khiến hệ thống cấm 10 lượt sẽ trở phải dễ có tác dụng quen hơn so với những người chơi không chuyên.

Hệ thống cấm 10 lượt khiến những trận đấu trở bắt buộc căng thẳng hơn rất nhiều

Giờ đây chúng ta có thể kiếm được skin trọn vẹn miễn phí tổn mà không yêu cầu nạp RP thông qua việc mở rương Hextech free. Vậy Rương Hextech kiếm ở đâu? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách kiếm rương Hextech và chía khóa trong LMHT hoàn toàn miễn giá tiền nhé.

Cách tìm rương Hextech miễn chi phí trong game

Để rất có thể nhận được Rương Hextech thì việc bạn phải làm là sử dụng một vị tướng bất kể mà bản thân đang cài đặt để thâm nhập trận đấu ở cơ chế Summoner’s Rift, ARAM. Nếu như sau khoản thời gian trận đấu dứt mà chúng ta đạt hạng S-, S hay S+ thì vẫn nhận được 1 rương Hextech.

*

Nếu như các bạn cảm thấy không tự tín về khả năng đạt hạng S của mình, thì còn một biện pháp khác đó chính là mời bằng hữu chơi cùng. Nếu như đồng đội của bạn đạt S-/S/S+ thì các bạn vẫn nhận được rương.

Xem thêm: Xem Số Người Truy Cập Wifi Của Bạn Cực Đơn Giản, Cách Xem Có Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Vnpt

Lưu ý: 

Bạn đề nghị còn rương Hextech để nhận (4 rương free/ 1 tháng cùng sẽ auto reset vào tháng sau).Bạn chưa nhận được rương làm sao từ vị tướng mạo đó. (Mỗi tướng có thể nhận 1 rương từng mùa cơ mà thôi).Bạn không trong thời hạn bị phạt (Chỉ nhận ra rương lúc án vạc kết thúc).Chơi ở chính sách Summoner’s Rift, Aram (không tính tùy lựa chọn và đấu với máy).

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem mọi tướng đã nhận được rương Hetxtech bằng phương pháp vào thẻ Bộ Sưu Tập -> Tướng, trong phần thông tin của tướng đã hiển thị vị tướng đó đã nhận được Rương Hextech miễn mức giá hay chưa.

*

Lưu ý việc mua rương từ shop sẽ không tác động gì mang đến 4 rương hextech miễn chi phí cả, do vậy bạn cũng có thể thoải mái mua rương trong cửa hàng game. Tuy nhiên việc sở hữu Rương hextech trong shop cũng có giới hạn, nếu cài đặt 25 rương trong cửa hàng, bạn phải chờ 1 ngày sau (24h) để sở hữ tiếp rương Hextech.

Tỉ Lệ rơi Rương Hextech tất cả gì?

Mảnh trang phục: 50%Mảnh tướng: 25%Biểu cảm: 10%Mảnh chủng loại mắt + 150 lấp lánh cam: 11,5%Mảnh biểu tượng nhân vật + 150 sắc xảo cam: 3,5%

*

Phần thưởng thêm

Đá Quý: 3,6%Chìa khóa + rương: 10%Báu vật sệt biệt.

Lưu ý Rương Hextech sẽ không chứa mảnh bộ đồ Thần Thoại. Còn lại tất cả các trang phục khác đều sở hữu tỉ lệ rơi ngang nhau của cả trang phục về tối thượng, cùng trang phục huyền bí. Khi bạn mở được trang phục tối thượng và bí ẩn sẽ auto trở thành vĩnh viễn (không buộc phải tốn tinh hoa cam để nâng cấp). Cơ chế bảo hiểm: bạn không thể mở 3 rương nhưng không được mảnh xiêm y nào.

Rương xuất xắc phẩm tất cả gì?

Rương tốt phẩm là phiên bản nâng cung cấp của rương hextech và nó chỉ rất có thể mua bởi RP làm việc trong cửa hàng. Vậy rương này rất có thể mở ra hầu hết vật phẩm gì?

Mảnh trang phục.Tinh hoa cam.Biểu cảm vĩnh viễn.Mảnh chủng loại mắt + tinh xảo cam đá quý.Rương hextech + chìa khóa.

Tinh hoa cam kiếm ở đâu?

Phân bóc mảnh trang phục để lấy tinh hoa cam free.

*

Tham gia sự kiện LMHT trong game để dìm thc miễn phí.

Rơi ra bất chợt khi mở Rương Hextech.

Cách kiếm chiếc chìa khóa Hextech trong LMHT

Sau khi đã làm được cách tìm kiếm được Rương Hextech miễn phí, thì người chơi Liên Minh huyền thoại còn bắt buộc kiếm thêm chiếc chìa khóa để mở rương. Câu hỏi kiếm chìa khóa Hextech miễn mức giá cũng rất là đơn giản. Với mỗi lần dành chiến thắng bạn sẽ có cơ hộ nhận thấy mảnh khóa xe hextech, đúng theo 3 miếng lại họ sẽ gồm một chiếc chìa khóa hoàn chỉnh. Yên trung khu tỉ lệ rớt mảnh khóa xe rất cao, 5 – 6 trận là bạn đã sở hữu một khóa xe rồi. Tổng cộng 12 mảnh chìa khóa hextech rơi ra trong tầm 4 tuần. để ý rằng tài khoản không xẩy ra phạt, không biến thành khóa vinh danh mới nhận được chìa khóa. Một lưu ý nữa tới từ Riots, lúc thi đấu cùng bạn bè giúp tăng tỉ trọng rớt mảnh chiếc chìa khóa hơn. Hãy rủ rê những người dân bạn đánh cùng đến vui nhé. Fan chơi sẽ được tặng ngay mảnh khóa xe nếu thời gian dài không vào game.

*

Ngoài việc kiếm khóa xe và Rương Hextech miễn phí bằng phương pháp trên thì bạn còn rất có thể đổi chúng một giải pháp hoàn toàn không lấy phí bằng vấn đề cày sự khiếu nại trong game như CKTG, giới thiệu nhóm trang phục, giáng sinh…

Giải đáp một số thắc mắc về rương và chìa khóa Hextech

Tại sao tôi đạt S hay đàn tôi đạt S mà lại vẫn không nhận được rương?

Để nhận rương nên đạt đủ các điều kiện sau:

Bạn đã có được tướng kia chứ không hẳn tướng miễn phí sử dụng thử?.Đồng đội yêu cầu là bạn chơi cùng tổ đội trước trận đấu?.Bạn phải còn rương để nhận (4 rương/ 1 tháng).Bạn chưa nhận thấy rương nào từ vị tướng đó.Bạn không trong thời gian bị phạt (bạn chỉ nhận được rương khi án vạc kết thúc).Chơi ở chính sách Summoner’s Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy).

Cả tuần rồi tôi không nhận được mảnh khóa xe nào cả?

Mảnh chìa khóa gồm tỉ lệ rơi ngẫu nhiên, sẽ sút mỗi khi bạn nhận được một miếng chìa khóa. Xác suất này sẽ reset sau 30 ngày.

Hy vọng, bài hướng dẫn cách kiếm rương và chiếc chìa khóa Hextech miễn giá thành trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn đáp án được rất nhiều thắc mắc bấy lâu nay. Chúc các bạn mở rương như mong muốn nhé.