Nếu còn vẫn loay hoay không biết cách copy nội dung, tài liệu trong file PDF và chuyển sang Word để tiện cho việc sửa đổi và biên soạn thảo văn phiên bản khi đề xuất thiết, các bạn hãy vận dụng những hướng dẫn của nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản từ pdf sang word


Nội dung tệp tin PDF là 1 trong định dạng phổ biến và dễ dàng dàng chia sẻ nhưng cũng có tương đối nhiều trường hợp, người tiêu dùng muốn coppy nội dung file PDF sang Word để tiện đến việc, phát âm file PDF, sửa đổi PDF thuận tiện hơn, đấy là một trong những câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm đọc file PDF chuyên sử dụng như Foxit Reader, Adobe Reader

Nhiều ứng dụng như Adobe Reader giỏi Foxit Reader có cung ứng người cần sử dụng chọn text và coppy nội dung tệp tin PDF.

Để copy câu chữ file PDF bằng phần mềm như Foxit Reader hoặc Adobe Reader, bạn chỉ việc click vào nút Select Text hoặc tổ hợp phím Alt+6 để chọn nội dung ao ước muốn xào luộc trên thứ tính.

*

Sau khi đã bôi black vùng lựa chọn để xào nấu nội dung pdf, bạn chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + C để xào nấu (copy) cùng nhấn Ctrl + V cần nên dán nội dung coppy vào Word.

*

Sao chép nội dung file PDF từ tương đối lâu đã là những thắc mắc của rất đa số chúng ta đọc vướng mắc với Taimienphi.vn và mong muốn thông qua nội dung bài viết này, shop chúng tôi đã phần nào giúp đỡ bạn đọc có thể giải quyết được vụ việc copy tài liệu trong PDF như thế nào.

Tất nhiên coppy nội dung file PDF giỏi copy tài liệu PDF sang Word chỉ có thể áp dụng mang đến file PDF chứa text thay vị định dạng ảnh nên bạn đọc cần không còn sức chú ý điều này vì hoàn toàn có thể lầm tưởng giải đáp trên đấy là sai cách.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng khuyên bạn đọc nên đưa PDF lịch sự Word để thuận lợi nhất vào việc sao chép nội dung tệp tin PDF và chỉnh sửa PDF nhé. Vớ nhiên nếu như khách hàng không chuyển vào Word, việc sửa đổi file pdf sẽ thực sự nặng nề khăn nếu không có 1 phần mềm gọi file PDF đủ to gan như Adobe Reader hoặc Foxit Reader.

Xem thêm: Cách Cách Dòng Trong Word 2010, 2013, 2016, Đổi Kích Cỡ Một Bảng, Cột Hoặc Hàng

Sau khi gửi PDF quý phái Word, fan dùng có thể dễ dàng thu xếp và in tài liệu như một format văn bản thông dụng với rất tốt hơn PDF. Nhưng kề bên đó, bạn có thể in tư liệu PDF để đối chiếu giữa hai bạn dạng và gồm lựa chọn phải chăng hơn trong những lần xào nấu nội dung file PDF sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-copy-noi-dung-file-pdf-12759n.aspx Chúc các bạn thành công!

Không phải ai cũng biết giải pháp copy tệp tin pdf để đưa nội dung quý phái word rồi chỉnh sửa, bài viết này bản thân xin share cho chúng ta cách xào luộc nội dung pdf lịch sự word.


Mục lục

Pdf là một định dạng khá khác với văn phiên bản word bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình được nội dùng một cách dễ dang, còn đối với file pdf thì không được như vậy, họ không thể chỉnh sửa được, cho nên có siêu nhiều bạn muốn copy tệp tin pdf lịch sự word để sửa đổi nội dung.

Hướng dẫn copy tệp tin pdf để chỉnh sửa

Hiện tại phần mềm hiểu pdf Foxit Reader có hỗ trợ cho chúng ta copy 1 phần và toàn cục nội dung pdf rùi dán sang word hay phương tiện soạn thảo khác.

Bước 1: chúng ta mở file pdf lên bằng phần mềm Foxit Reader rùi kích vào mục Select, thừa nhận phím ctrl + A để chọn toàn bộ văn bạn dạng rùi nhận ctrl + C để copy toàn bộ văn bản pdf.


Bước 2: Mở word lên rùi nhận phím ctrl + V để dán tổng thể nội dung vào word chỉnh sửa.

Note: Copy tệp tin pdf chỉ tiến hành được với nội dung là chữ, còn là một bảng xuất xắc hình ảnh mình thực hiện không thành công, do đó với file pdf mà không hình ảnh thì bạn không áp dụng được mà thường được sử dụng cách đưa file pdf quý phái word.

Trên đây cdsptphcm.edu.vn đã hướng dẫn song cho chúng ta cách copy file pdf, hi vọng với bài viết này bạn cũng có thể sao chép dữ liệu sang word để giao hàng mục đích của mình.

Chúc các bạn thành công!


Foxit reader là gì, foxit reader sử dụng để gia công gì

Foxit reader là một phần mềm giúp mở đọc đầy đủ file tất cả đuôi pdf hoàn toàn


Phần mềm sửa đổi file pdf giỏi nhất

File pdf khoác định là không thể chỉnh sửa được, ước ao chỉnh sửa bọn họ phải sử


*

File pdf là gì? Sử dụng phần mềm gì để đọc file pdf

Pdf là file gi? Là thắc mắc của tương đối nhiều người mới thực hiện định dạng này,


Cách sửa tệp tin pdf một cách đối kháng giản

Với số đông file pdf ngắn bạn có thể áp dụng biện pháp này nhằm sửa tệp tin pdf


Chuyển epub thanh lịch pdf

Bạn có một format không mở được sẽ là epub, bây giờ để xem


Cách chuyển file psd sang jpg

Psd là tệp tin của photoshop để thấy được file phải thực hiện phần mềm, còn ví như không


Cách đưa file tiff thanh lịch jpg onilne

File tiff được sử dụng khá nhiều trong thiết kế, ví như bạn không tồn tại phần mềm thì


Cách đưa file cr2 thanh lịch jpg onilne

File cr2 được hiện ra ở các dòng sản phẩm công nghệ ảnh, để thấy được file thì chúng ta


*

Chuyển đổi file word sang trọng pdf bởi 2 thật đơn giản

Đôi khi bạn có nhu cầu chuyển tệp tin word của chính mình sang tệp tin pdf, 1 phần là các bạn không


*

*

*

Về chúng tôi

cdsptphcm.edu.vn chia sẻ về số đông thủ thuật, kinh nghiệm về vật dụng tính, quảng trị mạng, và tay nghề về câu hỏi làm IT. Bạn dạng quyền nằm trong cdsptphcm.edu.vn - thông tin tại website chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo

https://cdsptphcm.edu.vn/cach-copy-van-ban-tu-pdf-sang-word/imager_4_54178_700.jpgDMCA.com Protection Status