Bạn có biết một trong số những lỗi cơ bản mà mọi người thường gặp đó chính là lỗi căn lề không chính xác theo tiêu chuẩn văn bản hiện nay? Và vì sao trong số đó chính là ko quy đổi Inch sang Cm.

Do đó, bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đổi Inches sang trọng Cm 1-1 giản, đưa ra tiết. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Tại sao đề xuất đổi inches lịch sự centimeters trong Word?

Như bạn đã biết, một văn bản hành chính đúng chuẩn là phải theo đúng các tiêu chí, vẻ ngoài về chỉnh sửa lề của Bộ Nội Vụ. Centimeters được xem như là đơn vị đo chuẩn cho các văn bản hành chủ yếu tại Việt Nam, chính vì như thế để bảo vệ rằng bài toán căn lề trên, dưới, trái, đề nghị một cách chuẩn chỉnh xác chúng ta cần thực hiện đổi inch sang cm ngay nhé! tự đó để giúp đỡ bạn kị được các trường hòa hợp không đồng điệu về định dạng.

Hướng dẫn quy đổi Inch sang cm thông thường

Hiện nay, đơn vị chức năng đo Centimeters được áp dụng ở nhiều nghành nghề khác nhau: Xây dựng, đo và so sánh kích cỡ đồ vật, căn chỉnh lề vào văn bản,... Tiếp theo dưới đây, Sforum hướng dẫn chúng ta quy đổi đơn vị chức năng Inch sang cm để thực hiện giám sát và đo lường trên thực tế một cách thuận tiện hơn:

Bước 1: Truy cập Convert
Live
.

Bạn đang xem: Cách chỉnh cm trong word 2010

Bước 2: Sau đó hãy nhập số liệu cùng nhấn Chuyển đổi nhé!

Cách đổi Inches sang cm trong Word 2010, 2013, năm 2016 đơn giản, chi tiết

Đổi inch sang cm trong Word 2010

Bước 1: Khởi động ứng dụng Microsoft Word > File.

Bước 2: Sau đó hãy chọn Options.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Advanced.

Bước 4: Cuối cùng, ở mục Display hãy thực hiện đổi Inches → Centimeters > Ok.

Đổi inch sang cm trong Word 2013, 2016

Bước 1: Khởi rượu cồn Word > Options.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn đến mục Advanced > Display.

Bước 3: kế tiếp hãy đổi Inches thành Centimeters nhé!

Bước 4: Cuối cùng, hãy thừa nhận Ok nhằm lưu tải đặt.

Tạm kết

Bài viết trên đây, Sforum đã hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt thông số đổi inch sang cm để dễ dàng căn chỉnh lề cũng như nội dung soạn thảo vào Word. Hi vọng đây vẫn là nguồn tìm hiểu thêm hữu ích dành cho bạn. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

Để thuận tiện cho thao tác căn lề vào Word thì bọn họ nên biến hóa đơn vị đo trong Word về dạng centimet (cm).

Mặc định trong những phiên bạn dạng word trường đoản cú 2003 cho tới 2013 thì inch là đơn vị chức năng đo được đặt làm mặc định, mặc dù ở nước ta thì hay sử dụng đơn vị chức năng đo cm (cm). Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi dễ dàng đơn vị chức năng đo qua những làm việc vô cùng dễ dàng và đơn giản sau đây:

Đối cùng với Ms Word 2007: chọn Office Button –> Word Option

Hàng tuần, bản thân có tổ chức triển khai Lớp Tin học văn phòng Cơ phiên bản (Miễn Phí) cho tất cả những người mới bắt đầu. Hãy Click vào đây để tham gia nhóm:

➡ https://zalo.me/g/uloiqp313

;

Với phiên bạn dạng MS Word từ 2010 trở lên, chúng ta chọn File –>Option

Sau khi chọn xong, hành lang cửa số Word Option hiện nay ra.

Xem thêm: Cách In 2 Mặt Giấy A4 Word, Excel, Pdf Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn In Hai Mặt Giấy Trong Word, Pdf, Excel

Bạn nhấp lựa chọn Advanced –> Kéo xuống bên dưới phần Show measurements in units of –>Chọn đơn vị Centimeters –>Click OK

Đối với Phiên bản Ms Word 2003 các bạn làm như sau:

Chọn Tools –> Options –> Chọn cho Tab General –> trên mục Measurement units: chọn Centimeters –>Nhấp OK nhằm lưu lại.

Chỉ vài bấm vào bạn đã thay đổi đơn vị đo khoác định vào Word từ inch sang cm một cách dễ dàng!

Nếu chúng ta thật sự muốn quản lý công thay MS Word giao hàng học tập hay các bước của bạn, vấn đề sở hữu “Trọn Bộ 30 clip Hướng Dẫn soạn Thảo Văn bản Trên MS Word từ bỏ Cơ bản Đến Nâng Cao” sẽ hoàn toàn khiến cho bạn thực hiện nay được điều này trong thời gian ngắn nhất. Tham khảo ngay TẠI ĐÂY.

Chúc chúng ta thành công!

Hàng tuần, mình có tổ chức Lớp Tin học công sở Cơ phiên bản (Miễn Phí) cho người mới bắt đầu. Hãy Click vào chỗ này để gia nhập nhóm: