Sự phát triển của technology mang đến nhiều sự thuận lợi cho quý khách đi sản phẩm công nghệ bay. Nếu như lúc trước đây, muốn check in chúng ta buộc yêu cầu ra trường bay sớm cùng xếp mặt hàng dài mong chờ thì tiếng đây chúng ta cũng có thể check in ngay tại nhà với laptop hoặc một dế yêu thông minh. Cất cánh cùng Vietjet, đừng quăng quật qua cách check in online Vietjet này các bạn nhé!


Bước 1: truy cập vào trang web chính thức của hãng hàng không Vietjet https://www.vietjetair.com/vi và chọn “Check-in Online”.

Bạn đang xem: Cách check in online vietjet air


*

Bạn yêu cầu nhập không hề thiếu các thông tin theo yêu ước gồm: Mã đặt chỗ, Họ với Tên hành khách, tiếp nối chọn “Tìm kiếm”.


*

Sau khi chọn chuyến bay cần check in, bạn chọn “Online kiểm tra In” để check in online Vietjet => Click vào tên hành khách => Bấm “Tiếp tục”.


*

Sau khi đã đọc kỹ các thông tin thương hiệu cung cấp, chúng ta tích chọn “Tôi xác thực đã đọc và gật đầu rằng” => Bấm lựa chọn “Làm thủ tục chuyến bay đối với hành khách đã đặt chỗ”.


*

Bước 5: cài phiếu thu về hoặc chọn gửi email
Sau khi khám nghiệm lại những thông tin, bạn cũng có thể bấm “Tải phiếu thu về” hoặc “Gửi email” là hoàn chỉnh check in online Vietjet.
*

Bạn có thể in thẻ lên tàu bay ra giấy hoặc chụp lại mã QR Code là được. Đã làm giấy tờ thủ tục trực tuyến Vietjet thành công, bạn chỉ cần mang thẻ lên tàu bay ra làm thủ tục hải quan nhưng mà không đề nghị xếp sản phẩm như bình thường.


Thời gian check in online Vietjet trên Website sẽ kéo dãn từ 24 giờ mang đến 1 tiếng trước tiếng bay cho những chặng cất cánh xuất vạc từ những sân bay Nội Bài, Tân tô Nhất, Phú Quốc, cát Bi, Cam Ranh,... Cùng chỉ vận dụng cho check in với vé sản phẩm công nghệ bay nội địa (chuyến bay trong nước).


Cách check in online Vietjet Air trên vận dụng di động của hãng cũng cực kì tiện lợi. Chúng ta có thể tải phầm mềm rồi tuân theo các bước:


Bước 2: Điền tin tức theo yêu thương cầu
Trước lúc check in trực con đường Vietjet, bạn phải điền rất đầy đủ thông tin theo yêu thương cầu bao gồm Mã đặt chỗ, Họ, tên đệm với Tên => lựa chọn “Đi tiếp”.
Bước 3: ban đầu làm thủ tục kiểm tra in
Nhấn kiểm tra In now và bắt đầu làm giấy tờ thủ tục check in online Vietjet

Việc Check in Online Vietjet qua app chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa xuất phạt từ trường bay Nội Bài, Tân tô Nhất, Đà Nẵng, Cam nhóc con và trong vòng từ 24 tiếng cho 1 tiếng trước tiếng khởi hành. Chưa áp dụng cho các chuyến cất cánh quốc tế.


Bước 1: chúng ta đến trường bay và search Kiosk kiểm tra in của Vietjet (thường được để gần quầy làm thủ tục). Hiện những Kiosk này được bố trí tại sảnh bay quốc tế Nội bài (Hà Nội); trường bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) với sân bay nước ngoài Tân Sơn tốt nhất (Sài Gòn).
Bước 2: Điền các thông tin: Mã đặt chỗ, tân du khách một cách đúng mực rồi chọn “Tìm kiếm đặt chỗ” và liên tục làm quá trình theo hướng dẫn. Vào trường phù hợp mã đặt chỗ dùng cho các người, các bạn sẽ chọn nơi lần lượt mang đến từng người. Làm ngừng một người sẽ cù lại từ trên đầu làm cho những người thứ 2 và lặp lại cho tới khi đủ số lượng hành khách tầm thường mã.
Bước 4: Chọn số chỗ ngồi và xác thực ghế tiếp đến chọn xác nhận hoàn thành check in cùng in thẻ lên tàu bay là xong.

Traveloka là một trong những siêu ứng dụng du ngoạn và app sống được rất nhiều người yêu thương thích. Không chỉ cho phép đặt vé lắp thêm bay, thay đổi lịch bay hay trả tiền, ứng dụng này còn cho phép người dùng check in online dễ dàng, luôn tiện lợi. Gợi ý check in online Vietjet trên Traveloka rõ ràng gồm những cách sau:


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Traveloka của bạn. Nếu chưa tồn tại tài khoản, các bạn cần đăng ký bằng email sử dụng khi để chỗ

Sau khi gật đầu đồng ý với các chế độ check in trực tuyến, các bạn điền không thiếu và đúng mực thông tin của hành khách. Sau khi hoàn thành, các bạn chọn Làm thủ tục để gửi biểu mẫu mã rồi xác nhận là xong.


Sau khi check in online Vietjet thành công bên trên Traveloka, bạn sẽ thấy thẻ lên tàu bay trong vé điện tử của bản thân mình hoặc trong thư điện tử bạn sẽ đăng ký. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem, mua hoặc giữ hộ thẻ này cho người khác trong cùng mã đặt chỗ với mình.


Check in online Vietjet vừa tiện thể lại vừa lợi. Mặc dù nhiên, để vấn đề này không tác động đến hành trình dài bay của mình, bạn nên đọc kỹ những chú ý dưới đây:


Việc làm thủ tục check in trực tuyến đường chỉ được hãng sản xuất hàng ko Vietjet áp dụng cho các chuyến bay trong nước có điểm xuất phát là sân bay nước ngoài Nội bài bác (Hà Nội); sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) cùng sân bay quốc tế Tân Sơn duy nhất (Sài Gòn).


Mã đặt chỗ đang nợ chi phí hãng vì những nguyên nhân như biến đổi đặt chỗ, thiết lập thêm hành lý… nhưng không thanh toán.

Không phải đường bay nào Vietjet cũng áp dụng check in Online trước. Vì đó du khách cần để ý tìm hiểu thật cẩn thận trước khi bay để tránh chậm trễ nhé.


Những quý khách không có hành lý ký gửi có tác dụng thủ tục kiểm tra in online là tiện nhất. Trường hợp có tư trang ký gửi, bạn phải mang hành lý đến làm giấy tờ thủ tục ký nhờ cất hộ tại quầy check in như bình thường. Bên cạnh ra, công việc check in trực tuyến đường vẫn như trên không có gì cố đổi.


Check in online Vietjet với những ưu điểm như giúp hành khách chọn địa điểm ngồi như mong muốn muốn mà lại không mất thêm phí. Và đừng quên dù đã kiểm tra in trực tuyến thành công xuất sắc bạn vẫn cần phải có mặt ở trường bay trước giờ khởi hành để nhân viên cấp dưới quầy giấy tờ thủ tục đóng vệt vào thẻ lên tàu bay nhé!


Đăng ký nhận bạn dạng tin của cửa hàng chúng tôi để biết thêm các khuyến cáo về phượt và phong thái sống cũng tương tự các chương trình tặng thú vị.
“Vietjet có check in online được không?” là thắc mắc của đa số hành khách khi đặt vé của hãng sản xuất Vietjet Air. Để núm được những cách check in online Vietjet Air rất đầy đủ nhất, tiên tiến nhất 2023, các bạn hãy theo dõi ngay phía dẫn cụ thể của Best
Price nhé!

Quy địnhcheck in online Vietjet Air

Check in online Vietjet trước mấy tiếng? Theoquy định của hãng, thời gian check in Vietjet sẽ áp dụngtrong vòng 24 giờ đến 1 giờ trước thời điểm khởihành của chuyến bay.

Việc có tác dụng thủ tục online Vietjet Airtạo ra nhiều thuận lợi mang đến hành khách: bớt được thời gian chờ đợicheck in tại sảnh bay, được chọn trước chỗ ngồi ý muốn muốn trênchuyến bay, gồm thể chủ động in cùng lưu trữ thẻ lên tàu bay (boardingpass) phòng lúc thất lạc,...

Thao tác làm cho thủ tục trựctuyến vémáy cất cánh Vietjet Air được triển khai thông qua kênh website, ứngdụng di động (app) hoặc kiosk của hãng.

*

Các hình thức kiểm tra in online
Vietjet Air

Check in online Vietjet cócần in vé không? Câu trả lời là KHÔNG BẮT BUỘC. Sau khihoàn thành thao tác kiểm tra online Vietjet, bạn gồm thể lựa chọn lưutrữ thẻ lên tàu cất cánh trong điện thoại hoặc in ra sở hữu theo đềuđược.

Các trường bay áp dụng

Dịch vụ kiểm tra in online VJđược áp dụng cho các chuyến cất cánh khởi hành từ 6 trường bay nộiđịa, bao gồm:

Thành phố

Tên sảnh bay

Mã sân bay

Hà Nội

Nội bài

HAN

Hải Phòng

Cát Bi

HPH

Hồ Chí Minh

Tân Sơn Nhất

SGN

Đà Nẵng

Đà Nẵng

DAD

Cam Ranh

Cam Ranh

CXR

Phú Quốc

Phú Quốc

PQC

Các sảnh bay được cho phép check intrực tuyến Vietjet Air

Nhữngtrường hợp KHÔNG được kiểm tra in trực tuyến

Check in online Vietjet Air khôngáp dụng cho các trường hợp quý khách dưới đây:

Là phụ nữ mangthai.Đi cùng em bédưới 2 tuổi.Cần trợ giúp đặcbiệt hoặc bị hạn chế khả năng di chuyển.Mã đặt chỗ cótrên 100 khách.Bay các hànhtrình quốc tế vì Vietjet Air khai thác.Khởi hành từ cácsân cất cánh mà Vietjet Air chưa triển khai dịch vụ làm thủ tục trựctuyến.Bị từ chốichuyên chở bằng đường hàng không hoặc bị trục xuất.

Check-in online Vietjet trên điện thoại

Để check in online Vietjet bằngđiện thoại, bạn tiến hành theo 6 bước dưới đây:

Hoặc bạn tất cả thể vào cổng check inonline Vietjet Airtại https://www.vietjetair.com/vi/checkin

*

Chọn mục check in để tiến hànhlàm thủ tục trực tuyến Vietjet

Bước 2: Điền vào cácô thông tin tương ứng, bao gồm Mã đặt chỗ, Họ, thương hiệu đệm cùng Tên. Sauđó, đọc các lưu ý rồi kéo xuống bấm Tìmkiếm. Bước 3: từ bây giờ hệthống hãng sẽ hiển thị trang thông tin chuyến bay. Bấm vào nútChọn ở góc phải bảng "Chọn chuyến bay" rồi bấmĐi tiếp. Sau đó tích chọn vào thương hiệu hành kháchđể bắt đầu thủ tục check in online Vietjet.

*

Chọn chuyến bay cần kiểm tra inonline Vietjet

Bước 4: coi sơ đồghế ngồi trên chuyến cất cánh và chọn chỗ ưng ý. Lưu ý rằng ghế tất cả màuxanh lá là ghế bạn tất cả thể chọn, khi bạn bấm chọn, ghế sẽ chuyểnsang màu vàng. Kiểm tra lại số ghế đã chọn rồi bấm Xácnhận để xong chọn chỗ. Nếu trong code vé có nhiềuhành khách hàng thì bạn làm việc chọn lần lượt mang đến từngngười. Bước 5: sau thời điểm hoàntất chọn chỗ, bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo để xem lại chỗ ngồivừa chọn của từng người trong mã đặt chỗ. Tiếp đó, bạn đọc vàtích chọn “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý…” với cáckhuyến cáo của Vietjet về vật dụng cấm vận chuyển bằng thứ bay. Sauđó chọn nút Đi tiếp.

Xem thêm: 101+ stt, lời chúc, câu nói hay về 20/10 hay và ý nghĩa nhất

*

Kiểm tra lại số ghế vừachọn

Bước 6: Hệ thốngthông báo bạn hoàn thành check in online Vietjet Air và hiển thịthẻ lên tàu cất cánh (boarding pass). Bạn bao gồm thể lưu trữ thẻ lên tàu baybằng bí quyết chụp screen lại mã QR code hoặc tải về điện thoại hoặcchọn Gửi Email. Sau đó, bấm vào Hoàn thành để kếtthúc làm thủ tục trực tuyến Vietjet.

*

Lưu lại thẻ lên tàu cất cánh sau khihoàn thành check in online Vietjet

Check in Vietjet trực tuyến qua phầm mềm (ứng dụng)

Để thực hiện app check in online
Vietjet Air bạn tiến hành theo 6 bước tương tự với web kiểm tra intrên điện thoại:

Bước 1: Bạn tải ứngdụng Vietjet Air trên ứng dụng Store (đối với thiết bịhệ điều hành IOS) và CH Play (đối với hệ điều hành Android). Sauđó, bạn mở ứng dụng cùng chọn mục Check in ở gócdưới mặt phải màn hình.Bước 2: Thực hiệnđiền các ô thông tin Mã đặt chỗ, Họ, thương hiệu đệm và Tên theo như xácnhận đặt vé của bạn. Sau khi điền xong, bạn bấm Đitiếp.Bước 3: Bấm vào nútChọn ở góc phải ô tin tức chuyên cất cánh rồi bấmĐi tiếp. Sau đó tích chọn tên (các) quý khách cầnlàm thủ tục với bấm Đi tiếp.Bước 4: xem sơ đồghế ngồi trên chuyến bay và tiến hành chọn chỗ. Ghế xanh là ghế bạncó thể chọn, ghế đang chọn sẽ chuyển sang màu sắc vàng. Bạn bấm nútChọn để xác nhận ghế. Nếu tất cả nhiều hành kháchtrong mã đặt chỗ, bạn thao tác làm việc chọn ghế lần lượt đến từng người.Khi đã chọn đủ hết ứng dụng sẽ chuyển hướng sang bước tiếptheo.Bước 5: Tích chọn“Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý…” sau khoản thời gian đọc kỹ cáckhuyến cáo vật dụng cấm vận chuyển của Vietjet Air. Kéo xuống dướikiểm tra lại lần nữa thông tin số ghế bạn vừa chọn rồi bấmĐi tiếp.Bước 6: Ứng dụng sẽhiển thị thẻ lên tàu cất cánh để bạn xuất trình khi ra sảnh bay. Lựa chọncác giải pháp thức lưu trữ thẻ tùy nhu cầu của bạn, bao gồm tự chụp ảnhmàn hình, Tải về hoặc Gửi email. Cuối thuộc bấm Hoànthành để kết thúc quy trình check in online Vietjet Airtrên app.

Check in
Vietjet online trên lắp thêm tính

Khi làm việc Vietjet
Air onlinecheck in trên sản phẩm tính, bạn cần thực hiện theo quá trình nhưsau:

*

Chọn mục CHECK-INONLINE

Bước 2: Điền thôngtin chính xác vào các ô Mã đặt chỗ, Họ, tên đệm và Tên rồi bấmTìm kiếm.

*

Điền thông tin đặt chỗ

Bước 3: Ởphần "Chọn chuyến bay", bạn tích vào ô tròn mặt cạnh chữChọn để làm cho thủ tục, rồi bấm Đitiếp. Sau đó ở mục "Chọn chuyến cất cánh bạn cần làm thủtục", tích chọn tên quý khách và bấm Đitiếp.

*

Chọn chuyến cất cánh cần có tác dụng thủtục

Bước 4: xem sơ đồghế ngồi trên chuyến cất cánh và tiến hành chọn ghế. Các ghế tất cả màu xanhlà ghế bạn tất cả thể chọn, ghế đang được chọn sẽ đổi sang color vàng.Sau lúc chọn ngừng bạn bấm Đi tiếp.

Lưu ý: Nếu có nhiều quý khách trong thuộc một mã đặt chỗ, bạnchọn lần lượt từng ghế và bấm "Đi tiếp" giữa mỗi lần chọn để xácnhận ghế mang đến từng hành khách.

*

Chọn ghế ngồi bên trên chuyếnbay

Bước 5: coi lạithông tin số ghế vừa chọn. Rồi kéo xuống đọc những khuyến cáo của
Vietjet Air về những vật dụng cấm vận chuyển và tích “Tôi đãđọc, hiểu với đồng ý…”. Sau đó bấm Đitiếp.

*

Kiểm tra lại số ghế đãchọn

Bước 6: check thôngtin thẻ lên tàu bay. Chọn Tải về hoặc Gửi email để lưu trữ thẻ vàsử dụng lúc ra sảnh bay. Cuối cùng bạn bấm Hoànthành để kết thúc quy trình kiểm tra in online Vietjet Airtrên thứ tính.

*

Lưu trữ lại thẻ lên tàu bay vàbấm trả thành

Làm thủtục check in Vietjet tại kiosk

Cách check in online Vietjet Aircòn gồm thể thực hiện thông qua hệ thống kiosk đặt tại một số sânbay nhất định và chỉ áp dụng cho các hành trình cất cánh nội địa.

Thời gian kiểm tra in Vietjet tạikiosk theo quy định là 24 giờ đến 50 phút trước giờ khởihành của chuyến bay.

Các sân bay áp dụng kiosk kiểm tra in Vietjet

Quầy tự làm cho thủ tục (kioskcheck-in) của Vietjet Air hiện được đặt tại các sân cất cánh Nội bài bác (Hà
Nội), Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Các bước kiểm tra in tại kiosk

Quy trình check in online hãng
Vietjet bằng kiosk bao gồm 6 bước:

Bước 1: Chọn ngônngữ rồi chọn mục Làm thủ tục.

*

Chọn ngôn ngữ bên trên kiosk checkin của Vietjet Air

Bước 2: Đọc những quyđịnh của kiosk kiểm tra in Vietjet, rồi bấm Nhập Mã đặtchỗ. Tại đây, bạn điền vào Mã đặt chỗ, hoặc bao gồm thểquét mã vạch trong xác nhận đặt vé thông qua Máy đọc mã vạch ở bêntay phải phía dưới màn hình để hệ thống xác nhận chuyến bay bạn cầnlàm thủ tục.

*

Đọc các lưu ý khicheck in kiosk

Bước 3: Chọn chuyến bay cần làm cho thủ tục, bấmTiếp tục. Sau đó, chọn tên du khách cần làmthủ tục cùng bấm Tiếp tục.

*

Chọn chuyến cất cánh cần làm thủtục

Bước 4: xem sơ đồghế ngồi bên trên chuyến cất cánh và chọn ghế. Ghế màu xanh da trời là ghế còntrống, còn ghế bạn đang chọn sẽ chuyển sang màu sắc vàng. Khi đã chọnxong ghế, bạn bấm Tiếp tục.

*

Xem sơ đồ ghế cùng chọn ghế trênchuyến bay

Bước 5: Bấm vàoXác nhận sau thời điểm đã đọc kỹ các khuyến cáo của
Vietjet Air về những vật phẩm nguy hiểm bị cấm mang lên máybay.

*

Xác nhận những khuyến cáo của
Vietjet Air về tư trang nguy hiểm

Bước 6: Hệ thốngthông báo bạn đã chấm dứt check in online Vietjet Air tại kiosk.Bấm Đồng ý với thông tin nếu có hành lý xách tayvượt thừa trọng lượng 7kg hoặc có tư trang hành lý ký gửi bạn cần phải đếnquầy để làm cho thủ tục cần và gửi hành lý.

*

Đồng ý với thông báo về hành lýcủa Vietjet Air khi kiểm tra in kiosk

Bước 7: BấmIn thẻ lên tàu bay. Bạn chờ trong giâylát với nhận thẻ lên tàu bay tại khu vực vực sản phẩm in thẻ lên thứ bayở phía dưới phía bên trái màn hình.

*

Nhận thẻ lên tàu bay tại kioskcheck in thương hiệu Vietjet Air

Lưu ý khi kiểm tra in tại kiosk

Kiosk kiểm tra in Vietjet Air ko ápdụng trong các trường hợp du khách sau:

Đi thuộc em bédưới 2 tuổi.Hạn chế khả năngvận động hoặc cần trợ góp đặc biệt.Yêu cầu dịch vụđặc biệt.Mã đặt chỗ củahành khách gồm nhiều hơn 10 người.

Cácthủ tục tại trường bay sau khi kiểm tra in online

Làm gì sau khi check in online
Vietjet? khi đã nắm được những hướng dẫn kiểm tra in online Vietjetnói trên, bạn cần biết thêm về thủ tục tại sân bay của thương hiệu để cóhành trình bay suôn sẻ:

Nếu có tư trang hành lý ký gửi, quý khách đãhoàn tất VJ check in online vẫn cần đến quầy thủ tục của hãng tạisân cất cánh để tiến hành cân nặng và gửi tư trang hành lý theo quy định. Thời giancần gồm mặt tại quầy là tối thiểu 60 phút trước giờbay.Hành khách chỉ có tư trang xách taynếu đảm bảo các yêu cầu về kích thước, trọng lượng với đồ vật đượcphép mang, có thể cầm thẻ lên tàu bay đến thẳng cửa Kiểm kiểm tra An
Ninh mà không cần qua Quầy thủ tục.Hành khách cần gồm mặt tại đúng cửakhởi hành chuyến bay ghi bên trên vé tối thiểu khoảng 30 phút trướcgiờ bay để kiêng trễ chuyến.

*

Thủ tục tại sân bay sau khicheck in online Vietjet Air

Trên đây là tổng hợp trọn bộ cáccách check in online Vietjet Air mới nhất 2023 màbạn cần biết để thuận tiện hơn khi cần làm thủ tục trực tuyếnchuyến cất cánh của Vietjet.

Nếu bạn cần trợ giúp làm cho thủ tụconline Vietjet, vậy hãy lựa chọn cài đặt vé máy bay tại Côngty Du lịch Best
Price - tổng đại lý cấp 1 đáng tin tưởng của bên trên 50 hãngbay vào và không tính nước.

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tình, chuđáo, giàu gớm nghiệm, Best
Price sẽ góp bạn đặt được tấm vé giá chỉ rẻnhất và hỗ trợ check in online một cách nhanh chóng, bạn chỉ cầnxách vali lên cùng đi thôi.

Hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 2605 để được giải đáp tường tận mọi thắcmắc về thủ tục đi sản phẩm công nghệ bay.