Fastdo tiến hành KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ người sử dụng x2 thời hạn triển khai bộ phương án tổng thể Fastdo All In One. Click vào hình ảnh để dấn ngay tặng kèm hấp dẫn tự Fastdo.

Bạn đang xem: Các trang tìm việc làm hiệu quả


*

Các trang tìm câu hỏi uy tín là trung gian liên kết giữa công ty tuyển dụng với những ứng viên. Trải qua các web tìm vấn đề nhà tuyển dụng đang tiếp cận, tinh lọc những người tìm việc tiềm năng, còn đối với người lao động rất có thể tìm kiếm được một các bước phù hợp. Trong nội dung bài viết này FASTDO sẽ share đến chúng ta đọc trăng tròn trang tìm việc uy tín không thể vứt qua. 


1. 20 những trang tìm vấn đề uy tín với nhiều ứng viên tiềm năng

Dưới đó là các trang tìm việc uy tín, có lượng truy vấn lớn, các ứng viên với nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tham khảo là: 

1.1. Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy hỏi cập/tháng

*
Indeed – web tuyển dụng uy tín hữu ích số 1 hiện nayWebsite: vn.indeed.com

Indeed là 1 trong trong các trang tìm câu hỏi uy tín được không ít ứng viên và nhà tuyển chọn dụng tin chọn. Vn.indeed.com là trang tuyển chọn dụng uy tín gồm hơn 3 triệu lượng truy cập hàng tháng, mở màn top những trang web tuyển dụng tại nước ta hiện nay. 

Đối cùng với ứng viên: Vn.indeed.com chất nhận được ứng viên search việc, chế tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin của chúng ta không mất phí. Đối với đơn vị tuyển dụng: bên tuyển dụng có thể đăng tin cùng tìm tìm ứng viên miễn tầm giá tại website tuyển dụng đáng tin tưởng Indeed. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng những tính năng, tiếp cận với khá nhiều hồ sơ, ứng viên hơn buộc phải trả giá tiền để nâng cấp tài khoản. 

1.2. Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Vietnamworks.com là một trong những trang tìm việc uy tín có lượng truy cập mỗi tháng lên tới 2.740.000 lượt/tháng. Trang web tìm câu hỏi Vietnamworks được rất nhiều người reviews cao vì mang về nhiều thời cơ việc làm cho ứng viên. Vietnamworks phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng như fan đã có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường. 

Đối cùng với ứng viên: Web tuyển chọn dụng uy tín Vietnamworks cho phép ứng viên tìm kiếm việc hoàn toàn miễn phí. Đối với bên tuyển dụng: Để viết bài tuyển dụng, tìm kiếm kiếm làm hồ sơ ứng viên bên tuyển dụng cần trả tầm giá 1.722.150 đồng. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng bên tuyển dụng còn hoàn toàn có thể nâng cấp gói dịch vụ với mức phí tổn cao hơn. 

1.3. Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy hỏi cập/tháng

*

Với lượng truy cập cao trên 2 triệu lượt truy cập/tháng, Timviecnhanh sẽ lọt đứng đầu các trang tìm việc uy tín, hóa học lượng số 1 hiện nay. Trang web tuyển chọn dụng uy tín này phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ lao động phổ thông cho tới những người dân có trình độ, trình độ cao.

Đối cùng với ứng viên: trọn vẹn miễn mức giá khi ứng viên search kiếm vấn đề làm hay tạo ra hồ sơ ứng tuyển trên website. Đối với đơn vị tuyển dụng: có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí tổn hoặc đk gói post bài 600.000/tháng/tin để mang lại công dụng cao hơn. Quanh đó ra, nhà tuyển dụng còn hoàn toàn có thể đăng ký gói đăng tin khá nổi bật với mức tầm giá là 1.750.000/tháng. 

1.4. Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt truy nã cập/tháng

*

Careerbuilder là trang web tuyển dụng của Mỹ, được thành lập và hoạt động vào năm 2004. Theo thống kê, mặt hàng tháng trang web tuyển dụng uy tín này có lượng truy vấn khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. Careerbuilder với lại cơ hội nghề nghiệp cho những ứng viên với nguồn lực lượng lao động chất lượng, kinh nghiệm cho công ty, doanh nghiệp. 

Đối cùng với ứng viên: trọn vẹn miễn phí Đối với công ty tuyển dụng: đề xuất trả mức giá thành là 1.490.000 VNĐ khi mong mỏi đăng tin tuyển chọn dụng. Kế bên ra, tùy vào yêu cầu sử dụng ở trong phòng tuyển dụng đã lựa chọn hồ hết gói tuyển dụng với mức chi phí khác nhau.

Error: contact form not found.

1.Indeed

Indeed là trang tìm kiếm việc làm cùng đăng tin tuyển chọn dụng số 1 thế giới với bên trên 3 triệu công ty tuyển dụng hoạt động, hiện tại đã mang tên miền tại Việt Nam. Indeed hỗ trợ cả 2 chọn lọc đăng tuyển miễn giá tiền và trả phí, hình như hỗ trợ doanh nghiệp gây ra thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp.

mặc dù rằng Indeed vn còn khá mới mẻ và lạ mắt nhưng tiềm năng còn siêu lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng những vị trí trên nước ngoài. Ngoài ra, Indeed rất chú ý vào các trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên bên trên di động.

*

2. Vietnamworks

Vietnamworks là trong những trang tin vấn đề làm được xếp hạng số 1 tại nước ta về độ uy tín, unique của các bài đăng kiếm tìm việc.

Lý giải mang đến điều này, Vietnamworks vốn là trang web tương xứng với nhu yếu tuyển dụng những vị trí đã có kinh nghiệm, quan trọng có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với nấc lương lên đến hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin yêu và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng tương đối nổi giờ đồng hồ trong xã hội người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Mặc dù nhiên, cần chú ý vì CV bên trên trang thường xuất sắc hơn nút thực tế, các bạn cần quan trọng đặc biệt theo dõi về tỉ lệ đổi khác của ứng viên qua các vòng để đánh giá đúng chuẩn được tác dụng của trang.

3.Glints

Glints là một trong những nền tảng xuất xắc vời cho tất cả những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn cải tiến và phát triển sự nghiệp của bản thân mình tại Đông phái nam Á với hơn 1 triệu ứng viên cùng hơn 30.000 bên tuyển dụng.

Những chức năng của Glints bao hàm tìm kiếm câu hỏi làm, update tin tức về thị trường lao hễ và chương trình đào tạo sẽ giúp đỡ bạn nâng cấp kỹ năng của mình. Glints còn cung cấp nhiều cách thức hữu ích như sản xuất hồ sơ ứng cử viên và vấn đáp trực tuyến.

Đối với đơn vị Tuyển Dụng, Glints cung cấp cho công ty tuyển dụng tác dụng đăng tin tuyển chọn dụng miễn giá tiền trên trang web. Tin tuyển chọn dụng sẽ lộ diện trên website và ứng dụng Glints cùng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của Glints.

Ngoài tin tuyển dụng miễn phí, Glints còn hỗ trợ cho công ty tuyển dụng các gói tin tuyển dụng cải thiện với các tính năng thu hút như đăng tin tuyển dụng ưu tiên, tìm kiếm kiếm người tìm việc theo tiêu chí chính xác, quảng cáo tin tuyển chọn dụng trên các kênh khác của Glints, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Hơn nữa, Glints hỗ trợ cho công ty tuyển dụng công dụng tìm kiếm ứng viên chủ động. Công ty tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể, xem làm hồ sơ ứng viên và liên hệ với họ trực tiếp nhằm mời rộp vấn.

4. Careerbuilder

Career
Builder.vn là siêng trang thuộc về của Career
Builder Mỹ - Mạng bài toán làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm với +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ bao phủ sóng bạo phổi mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên quen thuộc thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng nói tới. Chăm trang này cân xứng để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên gồm yêu mong về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, nhân kiệt lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng rất được đánh giá chỉ là ưu việt đối với website tuyển chọn dụng không giống trên thị trường.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiểm Tra Thông Tin Thẻ Atm, Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Số Thẻ Atm Chính Xác Nhất

5. Topdev

Top
Dev là một trong những nền tảng tuyển dụng CNTT, tìm kiếm kiếm câu hỏi làm IT bậc nhất Việt Nam với trên 2.000 người sử dụng và hơn 350.000 làm hồ sơ Developer. Được khiến cho bởi những chuyên viên hàng đầu, Top
Dev vẫn không hoàn thành nỗ lực để với đến cho những người dùng một hình ảnh website thân thiện và nhiều nội dung kiến thức trình độ về xây dựng công nghệ, cùng với sự nâng cấp chất lượng dịch vụ giỏi nhất.

Với sự tin cẩn của hàng loạt doanh nghiệp phệ nhỏ, Top
Dev là 1-1 vị tiên phong và độc nhất tại vn trong nghành IT, giúp kiến thiết và phạt triển
Thương Hiệu tuyển chọn Dụng - Employer Brandcho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn vào và kế bên nước. Truy cập Top
Dev tức thì để kinh nghiệm sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nền tảng tuyển dụng IT đáng tin tưởng và hiệu quả này.

6. Timviec365

Timviec365 thuộc công ty Cổ phần giao dịch Hưng Hà cũng là một trong trong các website tuyển dụng bao gồm lượng tróc nã cập tăng thêm nhanh vào khoảng thời gian gần đây. Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: ko chỉ ra mắt việc làm, cơ mà cả luật pháp tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, solo xin việc, cẩm nang tìm việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là 1 trong những trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu tiền phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

7. Timviecnhanh

Theo số liệu tự Similarweb, trang web timviecnhanh đã tất cả sự đột phá ngoạn mục lên đứng đầu đầu những trang tuyển dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc được cho phép nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể đăng tải thông tin tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, buôn bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng thời thượng kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản dễ dàng và hiệu quả đã đóng góp thêm phần đáng kể mang lại sự thành công xuất sắc này của timviecnhanh. Mặc dù nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, vày vậy, bên tuyển dụng cần phải có bước sàng lọc thật kỹ lưỡng khi chào đón lại đa số hồ sơ từ siêng trang này.

8. Jobstreet

Được trao giải Mạng bài toán làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, Job
Street là cổng thông tin việc có tác dụng và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông nam giới Á, theo Forbes. Hiện Job
Street đang ship hàng khoảng 80000 người tiêu dùng doanh nghiệp cùng 11 triệu con người tìm việc trong khu vực. Số lượt tìm kiếm kiếm cùng traffic của Jobstreet được reviews là không thể thua nhát các đối phương tương đương. Xung quanh ra, Jobstreet còn có một list các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm giúp ứng viên với nhà tuyển dụng tìm kiếm kiếm cơ hội hợp tác tại các nước trên nạm giới.

9. Top
CV

Top
CV, dù bắt đầu chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ cải cách và phát triển vô cùng to gan mẽ. Đi cùng công dụng khởi tạo nên và thiết kế CV trục tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, Top
CV mau lẹ trở thành điểm đến phổ thay đổi trong cộng đồng người search việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Vấn đề Top
CV nhanh lẹ chen chân vào đứng đầu 5 website tuyển dụng phổ cập nhất Việt Nam có lẽ là điều vẫn được dự đoán từ trong năm trước.

10. 123Job

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh đem về những thời cơ nghề nghiệp giỏi nhất cho người Việt trẻ cùng là công ty đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã tất cả sự tăng trưởng chợt biến sống giai đoạn đầu năm 2020 cùng đến nay đã được lựa chọn do nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là tất cả sàng thanh lọc kĩ về công việc cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, dựa vào vậy tiêu giảm tối nhiều được tình trạng câu hỏi rác, ứng viên rác.

*

11. Vieclam24h

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, việc làm 24h đã có được sự hậu thuận bạo gan mẽ của người tiêu dùng mẹ. Website hiện bao gồm hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải nhiều năm từ Sinh viên/Việc có tác dụng bán thời gian tới Lao rượu cồn phổ thông/nghề, nhân viên và quá trình quản lý.

Tuy nhiên, do bản chất trang website vẫn còn mang ý nghĩa rao vặt cao, nên một trong những năm ngay gần đây, vấn đề làm 24h trở cần thiếu sự lôi kéo hơn đối với cả ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng. Điều này giải thích cho bài toán tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

12. Ybox

Xuất phát là 1 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox hướng về cũng chủ yếu là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, những suất học bổng cùng thời cơ tham gia những tổ chức xã hội, tổ chức giành riêng cho sinh viên. Tuy nhiên, bao gồm bởi vì sao này mà Ybox lại không phải là kênh tin tức việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn mong muốn tuyển mọi ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cho cao. Vào thời điểm mùa hè, trang web Ybox bao gồm sự ngày càng tăng về lưu lượng truy vấn mạnh mẽ, tuy vậy khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần.

13. Careerlink

Nhìn chung, Careerlink là 1 trong trang web vấn đề làm kha khá ổn định ở việt nam hiện nay. Điểm mạnh mẽ của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,...), cùng theo khu vực (việc có tác dụng tại TP. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động đậy sản,...)

14. Jobsgo

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã tất cả sự tăng trưởng liên tiếp về số lượng truy vấn trong vòng 6 tháng ngay gần đây. Định vị là phầm mềm tìm câu hỏi uy tín trên cả game android và i
OS, Jobsgo đầu tư mạnh vào áp dụng tìm việc làm giành cho các ứng viên, từ đó cung ứng nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CVs tiềm năng.

15. Mywork

Mywork à một website việc làm tương đối ổn đinh, cùng với kho dữ liệu chứa rộng 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 đơn vị tuyển dụng. Những dịch vụ Mywork cung cấp cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng tại đoạn nổi bật, banner, xem hồ nước sơ,... Thỏa mãn nhu cầu được những nhu yếu khắt khe của khắp cơ thể làm tuyển dụng với ứng viên.

Tuy nhiên số đông các dịch vụ của Mywork đều buộc phải trả phí, giải thích cho bài toán website nặng nề lòng tuyên chiến đối đầu được với các website không giống về khía cạnh traffic đổ về.

Link Power hi vọng những share trong bài viết này đã giúp cho bạn tìm website đăng tin tuyển chọn dụng phù hợp. Các số liệu trên có thể biến hóa theo thời gian, nhưng chú ý chung, đấy là những trang web giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu được các bước phù hợp.

Tuyển dụng là giữa những vai trò của người làm nhân sự. Nếu bạn suy nghĩ lĩnh vực này, hãy xem thêm Link power nguồn có khóa huấn luyện và đào tạo HR Management Foundation của links Power. Khóa học để giúp bạn khối hệ thống lại loài kiến thức, khóa học phù hợp với số đông những chúng ta mới theo xua đuổi ngành nhân sự hoặc mong muốn chuyển sang nghành nghề đầy tiềm năng này.