Dù không phát triển tỏa nắng rực rỡ và khét tiếng như một số trong những nước khác, nhưng dòng phim võ thuật Thái Lan vẫn có sức hút riêng.

Bạn đang xem: Các pha võ thuật hay


Những bộ phim truyền hình võ thuật của xứ chùa Vàng mang về những thước phim hành động kịch tính, nội dung lôi cuốn và những pha võ thuật truyền thống hấp dẫn. Bazaar nước ta sẽ điểm danh những bộ phim truyện võ thuật xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hay nhất các thời đại.

1. Phim võ thuật vương quốc của những nụ cười hay nhất đa số thời đại: Truy tìm kiếm tượng Phật – Ong-Bak: The bầu Warrior (2003)

*

• Thời lượng: 105 phút • Đạo diễn: Prachya Pinkaew • Diễn viên: Tony Jaa, Mum Jokmok, Pumwaree Yodkamol, Chattapong Pantana-Angkul, Suchao Pongwilai… • Điểm IMDb: 7.1/10

Truy kiếm tìm tượng Phật là một bộ phim điện hình ảnh Thái Lan thuộc thể loại hành vi – võ thuật. Sản phẩm này được review là 1 trong các những bộ phim truyện võ thuật vương quốc của những nụ cười hay độc nhất năm 2003.

Nội dung phim Truy kiếm tìm tượng Phật luân phiên quanh Ting (Tony Jaa), một nam nhi trai tới từ vùng quê Ban nống Pradu. Sau thời điểm một tượng Phật trong buôn bản bị một đội nhóm chức buôn lậu tiến công cắp, Ting đã lên đường tìm kiếm.

Trong quy trình đó, Ting dựa vào một người đồng hương ở thành phố giúp đỡ. Sau đó, bên dưới sức ép của fan này, Ting đề xuất tham gia các giải đấu nhằm kiếm tiền mang đến hắn.

2. hình thành để chiến đấu – Born to Fight (2004)

*

• Thời lượng: 96 phút • Đạo diễn: Panna Rittikrai • Diễn viên: Dan Chupong, Nappon Gomarachun, Santisuk Promsiri, Piyapong Piew-on, Somluck Kamsing, Kessarin Ektawatkul… • Điểm IMDb: 6.1/10

Sinh ra để chiến đấu chuyển phiên quanh Deaw (Dan Chupong), một công an chìm. Trước đó, anh cùng cung cấp trên của chính bản thân mình là Puntakarn tham gia vào chiến dịch bắt trùm ma túy thương hiệu Yang (Nappon Gomarachun). Sau một cuộc rượt đuổi, họ đang bắt được Yang. Mặc dù vậy Puntakarn đã hy sinh.

Đau buồn, Deaw xin tạm bợ nghỉ và cùng em gái cho một ngôi buôn bản gần biên giới để phát mặt hàng từ thiện. Không ngờ, một lực lượng dân quân gồm vũ trang vẫn bắt giữ lại dân làng mạc làm nhỏ tin. Chúng yêu cầu cơ quan chỉ đạo của chính phủ phải thả Yang.

Để cứu giúp dân làng, Deaw quyết chổ chính giữa chiến đấu. Sau đó, cùng với sự trợ giúp của lực lượng sệt biệt, Deaw đã gửi được những người còn sinh tồn đi sơ tán trước khi cục bộ ngôi làng chìm trong biển lửa.

3. Phim hành động võ thuật xứ sở của những nụ cười thân thiện hay nhất: Người bảo vệ – The Protector (2005)

*

• Thời lượng: 123 phút • Đạo diễn: Prachya Pinkaew • Diễn viên: Tony Jaa, Nathan Jones, Xing Jin… • Điểm IMDb: 7.0/10

Người bảo vệ là một trong những bộ phim truyền hình võ thuật xứ sở của những nụ cười thân thiện hay nhất. Phim đưa người theo dõi theo chân Kham (Tony Jaa đóng) đi kiếm những chú voi yêu quý của mình.

Kham là người sau cuối trong một mái ấm gia đình chuyên trông coi voi chiến mang lại vua Thái Lan. Kham lớn lên với tình yêu thương giành riêng cho hai chú voi Por Yai với Kohrn. Nắm nhưng, trong liên hoan tiệc tùng Songkran, một nghị sĩ địa phương đã hợp tác ký kết với bọn săn trộm bắt cả hai con voi đi. Kham không màng nguy khốn đến tận Úc để tìm kiếm nhị chú voi của mình.

4. Quyền cước thượng đẳng – Chocolate (2008)

*

• Thời lượng: 110 phút • Đạo diễn: Prachya Pinkaew • Diễn viên: Yanin Vismitananda, Hiroshi Abe, Pongpat Wachirabunjong… • Điểm IMDb: 6.9/10

Quyền cước thượng đẳng là 1 trong những tập phim võ thuật vương quốc của những nụ cười hay nhất đầy đủ thời đại. Ngôn từ phim luân chuyển quanh Zen, một cô gái mắc bệnh tự kỷ.

Zen là công dụng từ một chuyện tình đẫm máu cùng nước mắt của một gái làng chơi người thái lan và một tay mafia Nhật. Tuy mắc bệnh dịch tự kỷ nhưng Zen lại khôn cùng có năng khiếu võ thuật. Cô đam mê với võ thuật từ lúc còn nhỏ dại và hay tập theo những bộ phim.

Sau này, bà bầu của Zen mắc bệnh ung thư và không có tiền chi trả mang đến các cách thức hóa trị. Để kiếm tiền, Zen quyết định đi đòi nợ công cũ của bà mẹ cô. Việc này khiến cho Zen tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với kẻ thù của phụ huynh mình.

5. Tay quyền Anh Thái lớn con – Muay bầu Giant (2008)

*

• Thời lượng: 101 phút • Đạo diễn: Nonthakorn Thaveesuk • Diễn viên: Nathan Jones, Sasisa Jindamanee, Nawarat Techarathanaprasert… • Điểm IMDb: 5.6/10

Tay quyền Anh Thái béo con kể về Barney Emerald (Nathan Jones), một khác nước ngoài ở Pattaya, Thái Lan. Trong một ngày đi bar chơi, anh bị đánh thuốc mê với bị cướp tổng thể tài sản.

Sau đó, Barney kết chúng ta với nhị cô bé xíu người Thái, một trong các họ là bên vô địch kickboxing muay Thái. Nhị cô bé bắt đầu dạy Barney võ thuật của Thái. Sau khoản thời gian đã tất cả đủ sức mạnh, Barney đưa ra quyết định đi điều tra để kiếm tìm lại gia tài của mình.

6. Những tập phim võ thuật hay độc nhất vô nhị của Thái Lan: phượng hoàng nổi giận – Raging Phoenix (2009)

*

• Thời lượng: 112 phút • Đạo diễn: Rashane Limtrakul • Diễn viên: Jee
Ja Yanin, Kazu Patrick Tang, Nui Saendaeng… • Điểm IMDb: 6.0/10

Nội dung phim Phượng hoàng nổi giận bắt đầu khi ở xứ sở nụ cười thái lan một băng nhóm đấm đá bạo lực đang bắt cóc với giết thiếu phụ khắp đa số nơi. Sanim (Kazu Patrick Tang) và những người dân bạn của bản thân đã link với nhau để phá băng nhóm bắt cóc.

Trong một vụ bắt cóc bất thành, Deu (Jee
Ja Yanin) được đội của Sanim cứu. Sau đó, Deu đang học võ thuật của nhóm Sanim và thuộc cả team tham gia vào một trận đánh để cứu mọi người thiếu phụ bị bắt cóc.

Xem thêm: Tổn Thương Vì Lời Trách Cứ Của Ba Mẹ Ở Tuổi 18, Em Là Của Anh Đừng Của Ai Tập 3

7. Phim hành động võ thuật đất nước xinh đẹp thái lan hay nhất: Quyền thủ Thái Lan – Fireball (2009)

*

• Thời lượng: 80 phút • Đạo diễn: Thanakorn Pongsuwan • Diễn viên: Preeti Barameeanat, Khanutra Chuchuaysuwan, Kumpanat Oungsoongnern… • Điểm IMDb: 5.0/10

Quyền thủ Thái Lan đề cập về Tai (Preeti Barameeanat), một thanh niên bị bắt vì tội hình sự. Nhờ sự kiên trì của tín đồ anh tuy vậy sinh thương hiệu Tan, Tai được ra tù.

Sau lúc được trả tự do, Tai bắt đầu biết anh trai vẫn trong tình trạng hôn mê với phần đa vết yêu thương nặng. Để gồm tiền đưa Tai ra tù, Tan vẫn tham gia vào một số quá trình mạo hiểm phải bị yêu mến nặng.

Cảm thấy tội lỗi, Tai đưa ra quyết định lần theo hồ hết gì đã xảy ra với Tan. Vấn đề này dẫn anh cho một ổ cờ bạc đãi bóng rổ bất phù hợp pháp. Để mày mò ra sự thật khiến anh trai bị thương, Tai đánh đổi rất nhiều thứ, hoàn toàn có thể là cả mạng sinh sống của mình.

8. Võ sĩ đạo Thái – Yamada: Samurai of Ayothaya (2010)

*

• Thời lượng: 100 phút • Đạo diễn: Nopporn Watin • Diễn viên: Seigi Ozeki, Kanokkorn Jaicheun, Sorapong Chatree… • Điểm IMDb: 5.8/10

Võ sĩ đạo Thái dựa vào một nhân vật lịch sử có thiệt trong thời đại Ayothaya. Ngôn từ phim tế bào tả cuộc đời của Yamada Nagamasa, một đơn vị thám hiểm Nhật bản – fan đã có tác động đáng nhắc ở Thái Lan. Sau này, ông đổi thay thống đốc tỉnh giấc Nakhon mê mẩn Thammarat ở khu vực miền nam Thái Lan.

9. Phim võ thuật đất nước thái lan hay nhất: Kungfu miếu vàng – thủ đô bangkok thái lan Assassins (2011)

*

• Thời lượng: 104 phút • Đạo diễn: Yuthlert Sippapak • Diễn viên: Mario Maurer, Arak Amornsupasiri, Vitsawa Thaiyanon…

Trong list những bộ phim truyện võ thuật hay độc nhất của Thái Lan không thể không có Kungfu miếu vàng. ngôn từ phim luân phiên quanh nhân đồ dùng Naa (Mario Maurer). Naa bị bắt cóc từ lúc còn nhỏ và được đào tạo và huấn luyện thành võ sĩ. Những năm sau, anh ra quyết định tìm kiếm công lý mang lại vụ sát hại bậc thầy chiến tranh Thiếu Lâm của mình.

10. Sát thủ báo thù – Vengeance of an Assassin (2014)

*

• Thời lượng: 90 phút • Đạo diễn: Panna Rittikrai • Diễn viên: Nantawooti Boonrapsap, Dan Chupong, Kessarin Ektawatkul… • Điểm IMDb: 5.4/10

Nội dung phim Sát thủ báo thù luân chuyển quanh cuộc đời của một sát thủ tên là Thee. Thee (Dan Chupong) cùng anh trai Than (Nantawooti Boonrapsap) mồ côi phụ huynh và được chú nuôi dưỡng.

Một ngày nọ, hai bạn bè phát hiện nay ra phụ huynh mình từng là thám tử chìm và bị giết mổ trong một cuộc phục kích. Sau khi biết được điều này, Thee quyết tâm khởi thủy tìm ra kẻ đã giết bố mẹ mình.

Phim võ thuật china từ lâu đã trở thành một “món nạp năng lượng tinh thần” của nhiều người vày sự hấp dẫn, hấp dẫn trong từng tập phim. Vày đó, hãy cùng Bách Hóa XANH khám phá về đứng đầu 10 bộ phim truyện võ thuật china hay và đặc sắc nhé!

Q9og
A/hqdefault.jpg>
Mãnh Long quá Giang là tập phim võ thuật nhắc về anh chàng Đường Long vì Lý tè Long thủ vai, anh là 1 trong thanh niên Hồng Kông đơn vị quê ngơ ngác có chức năng đánh võ mèo. Anh sang trọng Ý theo lời trình làng của bạn chú sẽ giúp đỡ một cô bé bị một đội nhóm xã hội đen phá đám, gây áp lực nặng nề đòi cô phải chào bán lại công ty ăn. Tại đây anh đã chặn lại âm mưu, mong thôn tính tất cả các quán ăn của một ông trùm.Bộ phim tổng hợp phần đông thước phim đẹp mắt về một cuộc chiến võ thuật đỉnh điểm tại đấu trường La Mã thượng cổ Colosseum khiến người xem bắt buộc rời mắt phút giây nào.Link trailer phim:
RMp
CE44/hqdefault.jpg>
Hoàng Phi Hồng là một bộ phim truyện võ thuật gồm nội dung dựa theo cuộc đời của võ sư trung hoa - Hoàng Phi Hồng. Phim lấy bối Trung Hoa cuối thế kỷ 19 rơi vào yếu tố hoàn cảnh loạn lạc, những nước phương Mỹ, Anh, Pháp liên tục gây sức ép với triều đình đơn vị Thanh. Hoàng Phi Hồng vị Lý Liên Kiệt thủ vai, một fan dạy võ thuật mang lại dân quân địa phương sinh hoạt Phật Sơn, anh đang quyết trọng điểm đứng ra ra đời lực lượng tự vệ, lập lại hiếm hoi tự tự do cho đất nước.Được tiến công giá cao tay về phương diện võ thuật cho tới nội dung phim, Hoàng Phi Hồng chắc hẳn rằng là một bộ phim truyện võ thuật mà chúng ta không thể làm lơ trong danh sách top những phim võ thuật hay này đấy.Link trailer phim:
OG09RDm8/hqdefault.jpg>
Lúc thiếu hụt thời, Trương Tam Phong được call là Trương Quân Bảo. Quân Bảo là một trong cô nhi với được thiếu lâm Tự dìm về nuôi. Chỗ đây Quân Bảo kết nghĩa bằng hữu với một người bạn, cả hai chơi với nhau thân thiết cho tới khi khủng khôn. Sau khoản thời gian trưởng thành, cả nhì được sư phụ phái xuống núi để triển khai một trách nhiệm và cũng chuyến hành trình này mà lại hai fan họ biến đổi kẻ địch. Tự đó, đều xung đột liên tục xảy ra.Bộ phim Thái rất Trương Tam Phong gây ấn tượng mạnh mẽ với phần lớn cảnh quay võ thuật đẹp nhất mắt. Lý Liên Kiệt nổi tiếng không chỉ có khoe gần như pha hành vi ngoạn mục nhưng mà còn đoạt được người coi bằng kĩ năng lột tả nội trung tâm nhân đồ vật xuất sắc đẹp của mình.Link trailer phim:
CYWJs/hqdefault.jpg>
Ngọa Hổ Tàng Long lấy toàn cảnh ở triều đại công ty thanh, dưới thời vị vua Càn Long, tập phim xoay quanh tình ái của Ngọc Kiều Long, con gái một vị đại quan cùng La đái Hổ, một thiếu hụt niên bất hạnh làm tướng mạo cướp. Bộ phim truyền hình sẽ đem đến cho các người theo dõi nhiều cung bậc cảm xúc khi tận mắt chứng kiến cuộc tình không môn đăng hộ đối. Cuộc tình này đã gây ra nhiều tai họa bất tiện cho không ít người vô can, đồng thời làm biến hóa cả định mệnh lẫn trọng điểm tình của hai người trong cuộc.Bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long từng chiếm nhiều giải thưởng về lãnh đạo nghệ thuật xuất sắc, cù phim xuất sắc, nhạc phim giỏi nhất và phim nước ngoài hay nhất,... Đây đã là một bộ phim truyền hình đáng coi nhất các bạn không thể bỏ lỡ.Link trailer phim:
TdOdc
MKo
Y/hqdefault.jpg>
Tuyệt Đỉnh chiến tranh là bộ phim truyền hình hài võ thuật vị Châu Tinh Trì chịu trách nhiệm sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính. Bộ phim lấy xã hội lếu láo loạn ở trung quốc những năm 1940, thôn hội bây giờ vô cùng loạn lạc, những băng đảng làng hội đen hoành hành trẻ trung và tràn đầy năng lượng khiến cuộc sống thường ngày hàng ngày của bạn dân rơi vào tình thế cảnh lầm than.Bộ phim đang đưa khán giả đi từ bỏ hết bất thần này đến bất thần khác khi xuất hiện những nhân vật tưởng tầm thường, hiền đức như ông thợ may õng ẹo giỏi ông nhà tiệm cháo, anh khuân vác,... Lại chính là cao thủ võ lâm khét tiếng.Bộ phim ghi lại một bước ngoặt lớn của Châu Tinh Trì, hấp dẫn người xem giận dữ bằng đông đảo pha võ thuật đẳng cấp, hồ hết tình huống vui nhộn và ý nghĩa.Link trailer phim:
Hoắc Nguyên giáp là bộ phim truyện hành cồn kể về cuộc sống của Hoắc Nguyên liền kề (1868-1910), tín đồ sáng lập trường phái Tinh Võ. Ông trở thành nhân vật khi dám một mình thách đấu với đánh bại những võ sĩ Trung Quốc, Nhật bản và Tây âu vào cuộc đọ sức ra mắt tại Thượng Hải.Xuất thân là nhỏ nhà võ, mang trong mình tố hóa học của một võ sư buộc phải cậu bé xíu Hoắc Nguyên gần kề giấu cha, lén lút luyện võ công. Khi trưởng thành, chàng giới trẻ Hoắc Nguyên tiếp giáp với hồ hết võ sư đến từ khắp vị trí trên thế giới đã cho nhân loại thấy nghĩa khí hero chân bao gồm mà một võ sư cần được có. Chính điều ấy biến Hoắc Nguyên gần kề thành một tín đồ hùng lịch sử một thời của võ thuật.Hoắc Nguyên giá chỉ là bộ phim truyện không những xuất sắc về sự phong phú của những trận đấu (đấu tay không tương tự như với các loại vũ khí không giống nhau), cảnh quay tốt và biên đạo xuất sắc mà còn là một triết lý sinh sống được cải tiến và phát triển trong bộ phim xung quanh vấn đề tập luyện võ thuật. Đây có tương lai là một bộ phim truyện để lại vào trong lòng người theo dõi những tuyệt vời khó phai đấy.Link trailer phim:
Diệp Vấn là một bộ phim truyện điện ảnh võ thuật của Hồng Kông, nói về một quãng đời của Diệp Vấn (1893 – 1972), giữa những danh sư của võ phái Vịnh Xu.Diệp Vấn giới thiệu phần 1 vào năm 2008, lấy toàn cảnh của phim ban đầu từ thập niên 30 của cố kỷ 20, khi Diệp Vấn đang sinh sống ở Phật Sơn cùng gia đình, cho tới khi chiến tranh Trung-Nhật nổ ra.Sau này, thông suốt thành công của phần 1, một loạt phim thông liền được liên tiếp lên kế hoạch sản xuất đến Diệp Vấn 4: Hồi Cuối giới thiệu vào năm 2019.Link trailer phim:
Tân thiếu Lâm Tự là một trong những bộ phim truyện võ thuật đỉnh điểm lấy bối cảnh trung quốc vào trong thời gian 1920, sau khi nhà Thanh sụp đổ, gây nên nhiều trận chiến đẫm máu. Lưu lại Đức Hoa vào vai tổng bốn lệnh Hầu Kiệt - một vị tướng tá ngạo mạn, đa nghi. Sau khi trải qua nhiều biến nạm tuyệt vọng, nhân vật của lưu lại Đức Hoa bỏ tới miếu Thiếu Lâm sinh sống. Cũng từ bỏ đây, viên đại tướng ban đầu quá trình tu hành với dẫn dắt những tăng nhân trong thiếu Lâm Tự ngăn chặn lại tay phụ tá hung tàn để đảm bảo ngôi chùa cùng những cư dân sinh sống trong vùng.Bộ phim tuy không tồn tại quá các phân cảnh biểu diễn võ thuật, kungfu nhưng từng cảnh phim chiến đấu lại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Cạnh bên đó, bộ phim ghi lại những quang cảnh hầm hố của thiếu hụt Lâm Tự cùng với mọi cảnh sinh hoạt rất riêng ở địa điểm đây tiềm ẩn sẽ gợi nhiều cảm hứng ở tín đồ xem.Link trailer phim:
Thái rất Quyền: level Zero là câu chuyện của một đấng mày râu trai mồ côi, trải qua 1 loạt biến cố, anh chàng trôi dạt mang đến Chen Clan, ngôi làng vẫn được ca tụng là "thiên mặt đường của trái đất". Chỗ đây, gần như mọi người dân đều tốt võ và sử dụng Thái cực Quyền trong cuộc sống thường ngày. đấng mày râu trai mồ côi cũng muốn được học kungfu nhưng vày môn võ này sẽ không được truyền cho tất cả những người ngoài, Lộ Thiền search mọi phương pháp để gặp mặt trần sư phụ xin truyền dạy võ công, anh chàng đã trải qua nhiều thách thức chông tua trong quá trình tôi luyện võ thuật của mình.Quy tụ dàn diễn viên, ngôi sao hùng hổ cùng với đề bài võ thuật cuốn hút - Thái cực Quyền: level Zero đang là bộ bom tấn đem lại cho khán giả những cảm giác khó phai lúc theo dõi bộ phim này.Link trailer phim:
Bách Hóa XANH mong muốn với 10 tập phim võ thuật trung quốc hay và thu hút ở trên sẽ giúp các côn trùng phim có những giây phút thư giãn vào buổi tối cuối tuần nhé. Hãy thuộc theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo nghỉ ngơi Bách hóa Xanh để cập nhật những đứng top phim thu hút mà chúng ta không thể bỏ qua nhé!
Có thể các bạn quan tâm:Mê võ thuật thì đừng bỏ qua 10 bộ phim truyện võ thuật Hồng Kông này
Mãn nhãn cùng với 5 phim võ thuật Mỹ giỏi nhất phần đa thời đạiĐiểm danh 10 phim hay với đáng xem độc nhất vô nhị của thông thường Tử Đơn