Nhà xe cộ Phương Trang Bình Dươnghoạt động nhiều năm trong nghành vận tải quý khách và vận chuyển hàng hóa từ bình dương đi các tỉnh lân cận. Bên xe Phương Trang xuất hiện khá lâu đời và đã tạo nên uy tín đối với các bên xe tương tự như các khách hàng. Chính vì thế, đây luôn là địa chỉ cửa hàng tin cậy được nhiều hành khách dịch chuyển đến để đặt vé.

Bạn đang xem: Bến xe phương trang bình dương

Nhà xe cộ Phương Trang Bình Dươngnằm trên trục thiết yếu nối các tỉnh thành lấn cận. Từ bỏ đây hoàn toàn có thể dễ dàng đi đến bất cứ tỉnh thành nào các bạn muốn. Cùng với sự thuận lợi về vị trí này, khách hàng hàng có thể dễ dàng search kiếm địa chỉ cửa hàng đi đến đây tương tự như các bên xe hoàn toàn có thể di chuyển cho các vị trí khác dễ dàng nhất. Đây cũng chính là lý do tại sao bến xe cộ khách bình dương đi cho nhiều các tỉnh thành không giống nhau.

Nhà xe cộ Phương Trang Bình Dươngcũng cung ứng các thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa cho khách hàng hàng. Các nhân viên trên đây vẫn tận tình tư vấn cho chính mình về chi tiêu cũng như thời gian và hình thức.

Quý khách có nhu cầu đặt vé tương tự như gửi sản phẩm vui lòng contact chi nhánh nhà xe Phương Trang Bình Dương qua những thông tin Auto
F
tổng phù hợp dưới đây.

Điện thoại: 1900 6767

2. Kế hoạch trình với giá vé nhà xe Phương Trang Bình Dương

Lộ trình đa dạng giúp mang đến nhà xe cộ Phương Trang Bình Dương đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, tần suất của rất nhiều tuyến xe hết sức quan trọng khá lớn. Du khách sẽ có thời cơ dễ dàng bố trí thời gian, công việc cá thể của mình để phù hợp với giờ đồng hồ xe chạy. Dưới đây là bảng tổng hợp những tuyến xe trọng điểm cùng giá bán vé update mới nhất.

2.1 Tuyến bình dương – Cà Mau

*

Tuyến bình dương – Cà Mau là một trong những tuyến chất lượng và có nhiều chuyến độc nhất vô nhị của nhà xe pháo Phương Trang Bình Dương. đơn vị xe ship hàng hành khách với hệ thống xe chóng nằm 2 tầng cao cấp. Xe pháo được trang bị những tiện nghi như: máy lạnh, wifi miễn phí, chăn mền, có nước suối với khăn lạnh miễn phí, tạo ra sự dễ chịu cho quý khách với chuyến hành trình dài.

Địa điểm đón, trả khách ở Bình Dương:

Bến xe bình dương - 143a Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa điểm đón, trả khách ở Cà Mau:

Bến xe Cà Mau - Quốc Lộ 1A, Lý hay Kiệt, Phường 6, Cà Mau, thức giấc Cà Mau

Giá vé: 300.000đ/khách/lượt

Khoảng cách: 380 Km

Thời gian mỗi tuyến: 6h30

Số chuyến đến bến xe: 4 chuyến/ngày

Thời gian khởi hành: 7h00, 9h00, 19h00, 21h00

2.2 Tuyến tỉnh bình dương – Hà Tiên

*

Nhà xe cộ Phương Trang ship hàng hành khách hàng với mẫu xe giường ở 40 chỗ, đem về cho du khách những chuyến hành trình tốt duy nhất và thoải mái nhất.

Địa điểm đón, trả khách ở Bình Dương:

Bến xe bình dương - 143a Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa điểm đón, trả khách hàng ở Kiên Giang:

Bến xe Hà Tiên - Tao Đàn, Bình San, Hà Tiên, tỉnh giấc Kiên Giang

Giá vé: 180.000đ/khách/lượt

Khoảng cách: 352 Km

Thời gian mỗi tuyến: 7h30

Số chuyến đến bến xe: 3 chuyến/ngày

Thời gian khởi hành: 13h00, 13h15, 18h00

2.3 Tuyến tỉnh bình dương – Rạch Giá

Nhà xe giao hàng hành khách hàng với hệ thống xe chóng nằm 2 tầng trên cao cấp. Xe sẽ tiếp đón quý khách tại bến xe, bên xe gồm xe trung chuyển nên bạn chú ý gọi trước công ty xe để xe mang lại đón.

Địa điểm đón, trả khách ở Bình Dương:

Bến xe bình dương - 143a Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa điểm đón, trả khách ở Kiên Giang:

Bến xe Rạch giá chỉ – 260A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Quang, Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang

Giá vé: 155.000đ/khách/lượt

Khoảng cách: 272 Km

Thời gian mỗi tuyến: 5h35

Số chuyến mang lại bến xe: 3 chuyến/ngày

Thời gian khởi hành: 14h00, 15h00, 17h00

2.4 Tuyến tỉnh bình dương – Sóc Trăng

Nhà xe pháo Phương Trang có 3 tuyến tỉnh bình dương – Sóc Trăng trong 1 ngày. Nhà xe phục vụ hành khách hàng với dòng xe giường nằm 41 chỗ, được lắp thêm điều hòa, chăn gối, nước uống cùng khăn lạnh lẽo miễn phí.

Địa điểm đón, trả khách ở Bình Dương:

Bến xe bình dương - 143a Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa điểm đón, trả khách ở Sóc Trăng:

Bến xe Sóc Trăng – 38 Lê Duẩn - Phường 3, Sóc Trăng, tỉnh giấc Sóc Trăng

Giá vé: 150.000đ/khách/lượt

Khoảng cách: 255 Km

Thời gian từng tuyến: 5h26

Số chuyến cho bến xe: 3 chuyến/ngày

Thời gian khởi hành: 9h00, 18h00, 20h00

*

Trên đó là thông tin chi tiết về nhà xe cộ Phương Trang Bình Dương, các tuyến đường đường, giờ đồng hồ khởi hành, giá chỉ vé nhưng Phương Trang đang thực thi mà quý khách rất có thể tham khảo. Auto
F
hi vọng rằng, những tin tức này sẽ bổ ích với các bạn trên các chuyến du ngoạn sắp tới.Chúc các bạn có rất nhiều trải nghiệm xuất sắc đẹp và chuyến đi an ninh cùng công ty xe Phương Trang.

Nhà xe Phương Trang Bình Dương vận động lâu năm trong nghành nghề vận tải hành khách và vận chuyển sản phẩm & hàng hóa từ tỉnh bình dương đi những tỉnh lân cận quý khách có nhu cầu đặt vé cũng tương tự gửi hàng vui lòng contact chi nhánh đơn vị xe Phương Trang tại tỉnh bình dương qua những thông tin như sau.

Tổng đài để vé & gửi hàng toàn quốc: 1900 60 67 - 1900 6767.

- Điện thoại: 0274 3886 143.


Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Phương Trang bình dương - Nha Trang xuất phát mỗi ngày đi với về, công ty xe còn tồn tại dịch vụ ký kết gửi hàng hóa có tính chi phí trên tuyến này, khách đặt xe có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc nhờ cất hộ hàng.


Loại xe thời thượng 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Phương Trang tỉnh bình dương - Trà Vinh xuất phát hằng ngày đi và về, bên xe còn tồn tại dịch vụ ký gửi hàng hóa có tính chi phí trên con đường này, khách để xe hoàn toàn có thể gọi trực tiếp để tại vị vé hoặc gửi hàng.

Xem thêm: Cách Tạo Dấu Gạch Ngang Trong Word Hướng Dẫn Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Đường Kẻ Ngang Trong Word


Các con đường Xe Phương Trang Bình Dương tốt Nhất, cách Tìm và Đặt Xe

Bến xe pháo Phương Trang Bình Dương là vấn đề dừng chân trước tiên của hành khách đi từ bình dương vào tp hcm các tỉnh khác. Nó liền sân bay, có nhiều dịch vụ cùng tiện nghi, và nằm tại vị trí vị trí thuận tiện gần các trung tâm mua sắm. Bến xe có 34 tuyến đường xe khách sẽ đưa chúng ta đi mọi thành phố.

Khi đi phượt ở Việt Nam, có một vài điều cần để ý đến trước khi đặt xe khách. Lắp thêm nhất, các bạn sẽ cần kiếm tìm một công ty có uy tín với thứ hai, chúng ta nên kiểm tra những tuyến đường. Dưới đó là danh sách những công ty xe khách tốt nhất có thể và các tuyến đường thông dụng nhất của họ tại tỉnh giấc Bình Dương.

Nếu nhiều người đang lên planer cho chuyến du ngoạn Bình Dương với đang kiếm tìm kiếm bên xe Phương Trang đáng tin cậy nhất thì nội dung bài viết này sẽ tương đối hữu ích. Bài viết cung cung cấp thông tin các tuyến xe cộ khách rất tốt Bình Dương và phương pháp tìm.

Đi lại bởi xe khách là giữa những cách thuận lợi nhất nhằm đi lại, quan trọng đặc biệt nếu các bạn đi cùng một nhóm lớn. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm hầu như tuyến xe pháo khách tốt nhất tại tỉnh bình dương Phương Trang, cửa hàng chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tìm với đặt xe cộ trực tuyến đường chỉ trong vài bước đối kháng giản.

Tuyến xe pháo Phương Trang bình dương là gì?

Phương Trang Bus
Line Bình Dương là một trong những công ty xe khách do doanh nghiệp tư nhân quản lý và điều hành tại Việt Nam. Họ cung ứng dịch vụ xe khách từ tỉnh bình dương đến tp.hồ chí minh và ngược lại.

Xe khách hàng Phương Trang Bình Dương là một công ty xe khách hàng tại Việt Nam. Nó vận động dịch vụ trên các tuyến du ngoạn nổi tiếng. Xe khách con đường số 4 bắt đầu từ Bến xe pháo Phương Trang bình dương đi đến các tỉnh thành khác. Xe cộ khách có sẵn cho cả khách hàng công cộng và VIP.

Đánh Giá tiên tiến nhất Về các Tuyến xe pháo Phương Trang Đường Bộ tốt Nhất

Các xu hướng du lịch mới tốt nhất đã đã cho thấy rằng trái đất đã đổi khác và càng ngày trở nên đa dạng hơn. Mọi bạn đang đi phượt nhiều hơn khi nào hết với sự gia tăng của du lịch hàng ko và mong ước có mọi trải nghiệm mới. Mọi bạn đang tìm phương pháp để tận hưởng tại một nơi bắt đầu và xem các gì ở quanh đó đó.

Trong năm qua, số lượng người đi du lịch trên toàn quốc đã tiếp tục tăng lên. Với lượng khách phượt đến Mỹ các hơn khi nào hết, câu hỏi đặt trước một chuyến du ngoạn đường dài là vấn đề bắt buộc. Mặc dù nhiên, với không ít lựa chọn du ngoạn hiện nay, thật cực nhọc để chọn tuyến phố nào cân xứng với nhu cầu của khách hàng nhất.

Tìm kiếm các chuyến du ngoạn đường xuất sắc nhất? Hoặc có thể bạn chỉ việc nghỉ ngơi từ thói quen của bạn? công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm đầy đủ nơi cực tốt để đi cùng những câu hỏi cần làm.

Đó là một trong những thực tế phổ cập cho các cá thể đi nghỉ ngơi trong mùa hè. Khác nước ngoài thường bị mắc kẹt sinh sống những trường bay nhàm chán, nhưng vẫn có những lựa chọn chính xác và an toàn cho những du khách ưa mạo hiểm.

Bạn có thể muốn xem list các chuyến hành trình đường bộ tốt nhất có thể hiện đang rất được cung cấp. Điều đặc trưng cần hãy nhớ là những chuyến đi này sẽ biến đổi ngay khi những chuyến hành trình mới xuất hiện trên thị trường, bởi vậy tốt nhất bạn nên cập nhật những chuyển đổi mới.

Sau khi chắt lọc được vé xe cộ Phương Trang Bình Dương tương xứng du định kỳ Việt Nam gợi ý bạn một số vị trí tham quan lân cận mời các bạn cùng tò mò tiếp qua bài viết sau.

*

Tỉnh Bình Dương có khá nhiều địa điểm chổ chính giữa linh được xây dựng từ khóa lâu đời nối sát với văn hóa truyền thống và định kỳ sử, trong những số ấy Đình Phú Cường là một trong ngôi đình được xây dựng vào tầm khoảng nửa vào cuối thế kỷ XIX với quy mô rộng lớn trên diện tích hơn 7.000 mét vuông và lối con kiến trúc lạ mắt để cúng thần Thành Hoàng là địa điểm cúng viếng cũng giống như tham quan danh tiếng của tỉnh Bình Dương.

*

Bình Dương là một trong những tỉnh có nhiều làng nghề truyền thống lịch sử nổi tiếng trong những số ấy làng nghề làm heo khu đất ở Lái Thiêu sẽ tồn trên qua hàng gắng kỹ, đến tham quan làng nghề có tác dụng heo đất bạn sẽ thấy khoanh vùng này chỉ tập trung theo một số khu vực nhất định khoảng tầm 200 hộ ở một khu vực nhưng nó đã mang lại đậm nét văn hóa truyền thống.

Với những thông tin về nhà xe pháo Phương Trang Bình Dương và các địa điểm tham quan liêu du lịch lân cận hi vọng bạn đã sở hữu được những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình.