Kindred mùa 12, một xạ thủ ở vị trí đi rừng cực kì mạnh cùng là gương mặt quen thuộc trong hầu như các trận đấu quan liêu trọng. Với kĩ năng gây ngay cạnh thương tốt, kết hợp với cách lên đồ gia dụng Kindred như một xạ thủ hỗ trợ cho vị tướng mạo này hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội xong xuôi điểm kẻ địch ở những vị trí trên bản đồ. Với kỹ năng miễn nhiễm liền kề thương tự chiêu cuối của Kindred, hỗ trợ cho những trộn lật kèo khi chiếm Baron, rồng diễn ra một cách cực kì dễ dàng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ kindred mạnh nhất

Cùng cùng với đó, là bảng ngọc Kindred cũng có khá nhiều đổi khác mà tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham khảo ở bài viết này của Thao68.Com ở bên dưới nhé.

Kindred Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kindred

Bảng ngọc hỗ trợ Kindred: chuẩn xác + Áp hòn đảo => Đây là bảng ngọc, mà Thao68 thấy thích hợp với Kindred lúc đi rừng ở mùa giải này.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kindred: chuẩn xác + xúc cảm => góp Kindred đi Mid, Top hiệu quả hơn.

*

Những bảng ngọc Kha’Zix mới toanh trong đợt giải này

Phép bổ trợ Kindred

*

Tốc biến đổi + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi Kindred đi Rừng, còn giả dụ ở Mid hay đứng đầu thì có thể thay thành di chuyển hay Thiêu đốt.

Thứ từ nâng năng lực Kindred

*

Khi chơi Kindred, thì số đông người hoàn toàn có thể áp dụng cách nâng kĩ năng Kindred theo: W > Q > E

Cách lên vật Kindred

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full bí quyết Build thứ STVL + Chí mạng mang lại Kindred Rừng

*

Hoặc

*

phương pháp lên đồ mạnh mẽ nhất cho Kindred Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Khi có mặt Kindred trong team hình, thì chúng ta xác định rằng Team bản thân sẽ nghịch với 2 xạ thủ. Vì chưng vì, bản chất của Kindred là 1 tướng gồm lối chơi theo thiên hướng của một AD con đường dưới.Nên lúc Build sản phẩm Kindred, thì Thao68 sẽ triệu tập vào những món trang bị ưu tiền về gây STVL + Chí mạng + vận tốc đánh mang lại Kindred là chính.Vốn dĩ Kindred siêu yếu máu, nên mọi người chú ý nhớ xem thêm qua gần cạnh thiên thần mang lại Kindred để vị tướng tá này có thể sống lâu dài trong giao tranh.

Một số bí quyết Build trang bị cho Ekko mùa này kết quả nhất

Kỹ năng Kindred

*

Nội trên – Đồng Nguyên Ấn

Thợ Săn Vĩnh Hằng lưu lại mục tiêu cho đều chuyến săn. Chấm dứt mục tiêu Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ được cường hoá những khả năng cơ bản. Cứ mỗi 4 lần săn thành công, tầm đánh của Thợ Săn Vĩnh Hằng lại được gia tăng

*

Kỹ năng – Vũ Điệu Xạ Tiễn

Thợ Săn Vĩnh Hằng nhào lộn và bắn ra ba mũi thương hiệu vào những phương châm gần nhất.

*

Kỹ năng – Sói Cuồng Loạn

Phần sói vào Thợ Săn Vĩnh Hằng lên tiếng, tấn công những địch thủ xung quanh, vừa dịch chuyển vừa tấn công, đủ tích trữ để giúp hồi máu cho Thợ Săn Vĩnh Hằng. Đòn tiến công của Sói còn được tính theo tỷ lệ máu của đối phương.

*

Kỹ năng – sốt ruột Dâng Trào

Thợ Săn Vĩnh Hằng bắn ra một mũi thương hiệu làm chậm trễ mục tiêu, nếu như đánh liên tục vào kim chỉ nam thêm gấp đôi nữa, đòn đánh thứ cha của Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ gây nên lượng bự sát thương.

*

Kỹ năng – cừu Cứu Sinh

Thợ Săn Vĩnh Hằng rào cản mọi sinh đồ trong khoanh vùng thi triển chiêu trò khỏi dòng chết. Khi hiệu ứng kĩ năng kết thúc, các phương châm được hồi máu.

Khắc chế Kindred

Kindred mạnh mẽ hơn

*

Kindred yếu hơn

*

Xem qua, đa số mẹo khắc chế Kindred tác dụng nhất

Cách chơi Kindred

Đối với cùng một xạ thủ như Kindred đi rừng, thì chúng ta cần:

Ở giai đoạn đầu, chú ý Farm những kho bãi quái rừng của chính mình cho thật tốt nhằm đạt được cấp độ 3 sớm nhất hoàn toàn có thể để cung cấp gank ở những khi vực đường mà lại nhất là Mid.Do có sải tay dài, cho nên việc đi rừng và gank của Kindred sẽ thuận tiện hơn.Trong giao tranh tổng, Kindred là 1 trong những xạ thủ thứ hai của Team cho nên hãy tìm một địa chỉ xả ngay cạnh thương thích hợp và nhớ sử dụng kỹ năng R cho phù hợp nhé.

Những pha xử trí Kindred hay độc nhất Rank Bắc Mỹ

Hướng dẫn lối chơi Kindred mà bạn chưa biết

Học cách full bộ Kindred chuẩn nhất

Những hướng dẫn cách chơi Kindred, là các kinh nghiệm nhưng mà Thao68.Com đã nghịch vị tướng tá Kindred sống mùa giải này nên bằng hữu có thể xem thêm qua và áp dụng lúc chơi LMHT thử nhé.

Hướng dẫn chơi Kindred Rừng mùa 13 qua giải pháp lên đồ và bảng ngọc ngã trợ, tăng skill với cách bộ combo chuẩn nhất. Kindred là xạ thủ đi rừng có khả năng tăng tiến sức khỏe vô hạn từ những việc thu thâp Đồng Nguyên Ấn.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Đọc Sách Trên Android Tuyệt Vời 2023, Top Ứng Dụng Đọc Sách Android Tuyệt Vời 2023


Cách chơi Kindred Rừng mùa 13

*
Ưu điểmNhược điểm
+ Kindred có sẽ tăng tiến sức khỏe vô hạn bằng phương pháp thu thập Đồng Nguyên Ấn.+ dùng để làm khắc chế xuất sắc các tướng có máu nhiều.+ Độ cơ hễ cao từ Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q)và tốt nhất là kết hợp với Sói điên cuồng (W).+ cừu Cứu Sinh (R) cứu vớt đồng đội tác dụng + Kindred đầu trò chơi khá yếu dễ bị thọt nếu được chuyên sóc.+ nếu như không thu thập được Đồng Nguyên Ấn, Kindred nặng nề tăng tiến mức độ mạnh+ Chiêu cuối của Kindred bắt buộc giúp hắn và bầy nếu hắn vượt yếu.

Tìm gọi bộ kỹ năng của Kindred


Bắt đầu sản xuất Kindred mùa 13 nào?

1. Thực hiện phép hỗ trợ nào mang lại Kindred ?

Tùy theo mục đích trong trận đấu mà chúng ta chọn phép bổ trợ cho Kindred phù hợp. Dưới đó là gợi ý bí quyết chọn phép bổ trợ cho Kindred Rừng mùa 13.

1.1 Phép hỗ trợ cho Kindred

Rừng
*


*


2. Thi công bảng ngọc hỗ trợ Kindred như vậy nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổng hợp Kindred chuẩn Xác (Áp Đảo)
*
Chuẩn XácÁp Đảo
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức khỏe thích ứng khi tấn công tướng địch. Lúc đạt 10 cộng dồn, hồi ngày tiết bằng 1 phần sát thương tạo lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã hết và đến thêm đôi mươi vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: thâm nhập hạ gục đối thủ để thừa nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: tạo thêm giáp thương lên tướng mạo địch thấp huyết .TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng bạo dạn Sát lực cùng Xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc lúc thoát tàng hình.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất mang đến vĩnh viễn Tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.
Bảng ngọc tái tổ hợp Kindred Chuẩn Xác (Pháp Thuật)
*
Chuẩn Xác
Pháp Thuật
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức khỏe thích ứng khi tiến công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi huyết bằng một trong những phần sát thương tạo lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU: gia nhập Hạ gục kẻ địch sẽ tăng vĩnh viễn Hút máu . Yếu đuối ớt ở đầu trận nhưng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn về cuối trận so với những ngọc lịch sử một thời khác.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm giáp thương lên tướng mạo địch thấp máu .ÁO CHOÀNG MÂY: tăng tốc độ độ dịch chuyển và đi xuyên thứ thể sau khi dùng Phép té Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ dịch rời và SMPT hoặc SMCK, ham mê Ứng khi đi bên trên sông.

3. Cách lên đồ gia dụng Kindred chuẩn mùa 13

Trang bị bắt đầu