Home
Tổng phù hợp 10+ bí quyết tắt tín đồ theo dõi trên facebook mới nhất Cách ẩn số người theo dõi trên Facebook đơn giản và dễ dàng nhất
Tổng vừa lòng 10+ giải pháp tắt fan theo dõi bên trên facebook mới nhất pgdtaygiang•March 18, 2023•0 Comment

Ẩn follow trên Facebook là cách nhanh nhất để bạn không trở nên người không giống soi mói, dòm ngó. Thật sự công việc ẩn follow hay cách ẩn số tín đồ theo dõi trên Facebook rất đơn giản, nhưng mà không phải ai ai cũng biết. Chúng ta hãy theo Ching sale để biết đưa ra tiết các bước ẩn nhá. Xung quanh ra, hãy tham khảo thêm hướng dẫn tăng follow Facebook giá tốt nữa nếu như bạn quan tâm.

Bạn đang xem: Ẩn số người theo dõi trên facebook


CÁCH ẨN FOLLOW TRÊN FACEBOOK

1. Trên năng lượng điện thoại

Bạn lựa chọn dấu bố sọc bên trên thanh chức năng. Kế tiếp bạn chọn “cài đặt và quyền riêng rẽ tư”, ngay lập tức tại đó các bạn sẽ chọn thiết lập đặt
Bạn lướt điện thoại tới mục “đối tượng và chế độ hiển thị”. Tức thì đó các bạn chọn “ bạn theo dõi và nội dung công khai”Bạn chọn loại “ Ai có thể xem fan theo dõi trên dòng thời hạn của bạn”Cửa sổ “đang theo dõi” hiện tại ra, bạn nhấn chọn chế độ một bản thân tôi. Do đó chỉ tất cả mình bạn có thể thấy chúng ta theo dõi ai rồi.

2. Trên thiết bị tính

Bước 1 Bạn truy vấn vào trang cá nhân facebook của mình.Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn công dụng “bạn bè”. Tiếp đến bạn bấm lựa chọn dấu cha chấm ngay lập tức cạnh tác dụng tìm các bạn bè, nhận chọn chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.Bước 3 : bạn cũng có thể tùy chỉnh những chế độ. Ngay dòng “đang theo dõi” hay tức là ai có thể xem những người dân và trang nhiều người đang theo dõi chúng ta chọn cơ chế “ Chỉ mình tôi”.

CÁCH ẨN SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Bạn không thích ai thấy tuyệt biết bạn có bao nhiêu fan theo dõi bên trên facebook. Mọi bạn sẽ làm theo bước sau.

1. Trên điện thoại

Bạn lựa chọn dấu cha sọc trên thanh chức năng. Tiếp nối bạn lựa chọn “cài đặt và quyền riêng tư”, ngay tại đó các bạn sẽ chọn tải đặt
Bạn lướt điện thoại cảm ứng tới mục “đối tượng và chế độ hiển thị”. Ngay đó chúng ta chọn “ tín đồ theo dõi và ngôn từ công khai”Ngay mẫu “ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn. Chúng ta chọn cơ chế chỉ mình tôi.

Hoặc bạn cũng có thể vào trang cá nhân của mình, các bạn thực hiện quá trình như sau:

Chỉnh sửa chi tiết
Chi tiết
Chọn thêm
Tắt chế độ theo dõi

2. Trên trang bị tính

Ẩn số bạn theo dõi bên trên facebook ở trên máy tính cũng như thể như các bước ẩn follow những trang hoặc người khác. Nhưng mà tại cách 3, ráng vì các bạn chọn “đang theo dõi” thì các bạn chọn “người theo dõi” nè. Thời điểm này bạn sẽ chuyển sang chính sách một mình tôi.

Xem thêm: 20 Món Quà Tặng Ngày Lễ Tình Nhân Nên Tặng Gì? #9+ Quà Valentine 14/2 Ý Nghĩa

Hoặc chúng ta có thể thực hiện các bước như sau : ngay mục giới thiệu > chỉnh sửa chi tiết > kéo con chuột xuống tín đồ theo dõi > tắt chính sách hiển thị tín đồ theo dõi.

Kết Luận

Ching marketing đã trình bày tất cả cách biện pháp ẩn số bạn theo dõi trên Facebook. Mong bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng ẩn follow trên Facebook thành công.


Bạn đã xem bài xích viết: Cách ẩn số tín đồ theo dõi trên Facebook đơn giản và dễ dàng nhất. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với những chủ đề tương quan khác.


Related Posts


Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook dễ dàng dàng, kết quả 2023


Tổng hợp 10+ biện pháp tắt tín đồ theo dõi trên facebook tiên tiến nhất March 18, 2023•0 Comment
Hướng dẫn biện pháp tăng lượt theo dõi Follow bên trên Facebook sớm nhất Hướng dẫn biện pháp tăng lượt theo dõi Follow…
✅ bí quyết Tăng Lượt quan sát và theo dõi Trên Facebook | 100k FOLLOW AN TOÀN, MIỄN PHÍ MỚI NHẤT 2023 ✅ Cách…
Tăng Follow – quan sát và theo dõi facebook cá nhân / phương pháp tăng follow facebook KHÔNG TỤT 2023 Tăng Follow – Theo…
Tăng quan sát và theo dõi facebook cá thể 2023 / bí quyết tăng follow facebook Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 /…
Cách hiện số người theo dõi bên trên facebook |tăng follow facebook tiên tiến nhất 2023 biện pháp hiện số tín đồ theo dõi…
Cách bật nút THEO DÕI trên Facebook bằng điện thoại cực dễ dàng Cách bật nút THEO DÕI trên Facebook bằng…
Cách bật nút theo dõi u0026 hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên facebook 2023 (chấp cả bên dưới 18 tuổi) Cách…
Hướng Dẫn Tắt Hiển Thị người Theo Dõi trên Facebook | Ẩn Nút theo dõi và quan sát Facebook | Tân tivi Hướng…
Trạng thái online là 1 chấm tròn màu xanh lá cây giúp bằng hữu trên Facebook của công ty biết được rằng bạn…

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Ẩn follow bên trên Facebook là cách nhanh nhất có thể để bạn không biến thành người khác soi mói, dòm ngó. Thật sự quá trình ẩn follow xuất xắc cách ẩn số fan theo dõi bên trên Facebook rất đơn giản, tuy vậy không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy theo Ching sale để biết chi tiết công việc ẩn nhá. Ngoại trừ ra, hãy đọc thêm hướng dẫn tăng follow Facebook giá bèo nữa nếu như khách hàng quan tâm.

CÁCH ẨN FOLLOW TRÊN FACEBOOK

1. Trên năng lượng điện thoại

Bạn lựa chọn dấu tía sọc bên trên thanh chức năng. Kế tiếp bạn chọn “cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư”, ngay lập tức tại đó bạn sẽ chọn mua đặt
Bạn lướt điện thoại cảm ứng tới mục “đối tượng và chính sách hiển thị”. Tức thì đó chúng ta chọn “ người theo dõi và nội dung công khai”Bạn chọn cái “ Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời hạn của bạn”Cửa sổ “đang theo dõi” hiện tại ra, bạn nhấn chọn chế độ một mình tôi. Do đó chỉ tất cả mình bạn cũng có thể thấy chúng ta theo dõi ai rồi.
*
*
*
*
*
*
*
tắt chế độ theo dõi

Kết Luận

Ching marketing đã trình bày toàn bộ cách phương pháp ẩn số tín đồ theo dõi bên trên Facebook. Mong bạn có thể tham khảo và vận dụng ẩn follow bên trên Facebook thành công.