Vậy thì đừng e dè hãy làm bắt đầu “chuyện ấy” ngay đêm nay bởi hướng dẫn giải pháp quan hệ tình dục với HÌNH ẢNH KHÔNG CHE của các cặp vk chồng.

Bạn đang xem: 36 tư thế yêu

Sáng hôm sau, nhớ trở lại cho siêu thị Thiên Địa biết cường độ sung sướng của khách hàng nhé.

Lưu ý: trong 36 kiểu dáng quan hệ có những tứ thế khá tương đương nhau nhưng trong dục tình tình dục chỉ nên một chút thay đổi về góc đút vào, tốc độ, hơi thở cùng cả nơi làm tình.

Hoặc cùng một tứ thế yêu mà bao gồm sử dụng đồ chơi tình dục để hỗ trợ là sẽ mang lại hầu hết khoái cảm mà cả hai chưa lúc nào có.

DANH SÁCH TƯ THẾ quan lại HỆ

(click giúp thấy nhanh)


tuyên giáo (Missionary)
Nữ chiến binh (Amazon)
Đại bàng gãy cánh (One Up)
cô gái cao bồi – Cưỡi con ngữa (Cowgirl)
Ghế rét (Hot Seat)
Quan sát (Lap Dance)
Nhảy cừu (Leapfrog)
cô bé cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)
cửa ngõ thiên mặt đường (Pearly Gates)
Hoa sen (Lotus)
Đại bàng tung cánh (Eagle)
người thừa kế ngai quà (Heir lớn the Throne)
Đóng cửa (Closed for Business)
tách bóc tre (Splitting of a bambo)
Thợ rèn cùng cái ăn hiếp (Anvil)
phong cách chó (Doggy)
hình dạng ếch (Flatiron)
vật dụng khoan dầu (Piledriver)
Vũ công ba lê (Dancer)
phong cách bướm (Butterfly)
Đứng với Ôm (Stand và Carry)
Xe phới kít – Ông già đẩy xe pháo (Wheelbarrow)
Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)
Ngọa hổ Tàng long (Standing long Crouching Tiger)
Vệ sĩ (Bodyguard)
Cúi fan sex cấp tốc (Quickie Sex)
mở rộng (Widely Opened)
Úp thìa (Spoon)
Sau ánh hoàng hôn (Blinding Spoon)
nhỏ cóc (Toad)
Úp thìa ngược (Facing Spoon)
chữ X (Crisscross)
thiên thần tuyết (Snow Angel)
chữ K (Fusion)
nhỏ nhện – chữ M (Spider)
Bướm lượn (Hovering Butterfly – Face sitting)
bốn thế 69
Chuồn chuồn lượn (Hovering Dragonfly – Face Fuck)
mút sữa cu đứng (Stand và Blow)

1. Tư thế tuyên giáo (Missionary)


*

Đây là 1 vào các tư vắt làm chuyện ấy nô nức nhất giành cho những hai bạn thích được tiếp xúc cơ thể tối đa khi làm cho tình.

Cách quan hệ tình dục tình dục: để triển khai được tứ thế làm cho tình này, các bạn chỉ cần bóc hai chân của phái nữ ra, kế tiếp nằm bò lên trên người nàng tựa như một chú mèo vậy.

Lời khuyên đến chàng: thay vì chưng nhấp lên xuống giỏi dập theo theo hướng dọc và mong muốn cô bạn nữ đạt rất khoái thì sao chúng ta không xoáy theo vòng tròn.

Đồng thời dùng chiếc lưỡi điệu nghệ của bản thân mình hôn, liếm tai, cổ, cần sử dụng tay xoa bóp ngực của nàng.

Ngoài ra, kết hợp đồ nghịch bạo dâm với hình trạng quan hệ Truyền giáo, chắc chắn là nàng vẫn sướng rên ko thốt nên lời!


2. Bốn thế Nữ binh sĩ (Amazon)


*

Nếu bạn là 1 người ưa thích các tư chũm quan hệ trí tuệ sáng tạo và táo bị cắn dở bạo thì chớ nên bỏ qua tứ thế làm tình này nhé!

Hướng dẫn bốn thế quan liêu hệ: phái nam nằm bên trên giường và cong 2 chân lên. Trong khi nữ giới đứng ở dưới đất với đút cậu nhỏ vào.

Máu dịch rời nhiều mang lại não và tuyến tiền liệt được kích thích về tối đa tạo ra cho nam giới những cơn rất khoái kéo dài, liên tục như chiếc sông Amazon.

Lời khuyên đến nàng: trong giao diện địt nhau cô bé chiến binh, nàng rất có thể ưỡn mình ra vùng phía đằng sau để cậu nhỏ dễ đi sâu vào trong cô nhỏ nhiều hơn và trả toàn quản lý “cuộc chơi”, biến đổi tốc độ theo ý muốn.

Tư vậy này rất có thể kết phù hợp với máy rung sextoy hoặc trứng rung để tăng thêm kích thích.


3. Tư thế Đại bàng gãy cánh (One Up)


*

Các bốn thế quan hệ bằng miệng tuyệt đối không nên bỏ qua để có màn dạo bước đầu rét bỏng.

Liệu gồm cô bạn nữ nào rất có thể cưỡng lại sung sướng khi được một dòng lưỡi quyến rũ và mềm mại và ướt đẫm mơn trớn vùng bí mật của mình?

Cách thực hiện: kỹ thuật có tác dụng tình Đại bàng gãy cánh hết sức đơn giản. Hãy để chị em nằm ngửa với giơ cao một chân, còn các bạn thì dùng lưỡi dìu dịu hôn, liếm láp chỗ kín của nàng.

Lời khuyên cho chàng: kết hòa hợp ngón tay hoặc dương vật dụng giả đút vào trong khi lưỡi sẽ liếm mặt ngoài.

Sự tương phản giữa chiếc lưỡi ướt át quyến rũ và mềm mại và ngón tay cứng sẽ với lại cảm giác khó tả cho nàng.

Lời khuyên mang đến nàng: hãy tự dịch rời phần hông của bản thân để sản xuất nhịp điệu, tăng tốc độ mạnh của các cú liếm.


4. Bốn thế cô gái cao bồi – Cưỡi con ngữa (Cowgirl)


*

Nếu đôi bạn trẻ đã chán ngán với những kiểu quan hệ nam nữ “trai trên, gái dưới” thì nguyên nhân không test kiểu “Cưỡi ngựa” ghê điển?

Trong 1 lần khảo sát điều tra 500 thanh nữ của tập san Menshealth, các tư gắng sex người vợ ở bên trên (woman on top), chị em sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhất nhờ điều hành và kiểm soát được tốc độ, độ nông sâu theo ý muốn.

Còn con trai thì được ngắm vú của bạn gái tưng lên tưng xuống đã và đang đủ sướng rồi tuy thế đừng để bị thôi miên nhé.

Hướng dẫn biện pháp quan hệ: con trai sẽ ở dưới, còn phái nữ ngồi ở bốn thế quỳ, nhì chân kê cạnh hông của người tiêu dùng sao cho sinh dục nam dễ đi vào âm đạo nhất.

Lời khuyên đến nàng: lúc thì dịch rời nhẹ nhàng rồi dập miên man hay dịp thì xoay nhấp lên xuống hông theo mặt đường tròn, phối kết hợp xoa bóp ngực cho nhau để tạo thành hưng phấn khỏe khoắn mẽ.


5. Bốn thế Ghế rét (Hot Seat)


*

Nếu những bốn thế QHTD bên trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn, các bạn vẫn thèm khát thì nên thử với tứ thế Ghế nóng xem sao nhé.

Đây là các tư nạm làm chuyện ấy khiến nàng vui lòng quằn quại vày ở gắng ngồi “cô bé” đã được không ngừng mở rộng tối đa giúp “cậu nhỏ” bước vào sâu hơn, kích thích điểm G náo nức hơn.

Cách địt mừng húm nhất: đúng như thương hiệu gọi, các hai bạn sẽ tiến hành tư núm giao vừa lòng Hot seat sinh hoạt trên 1 dòng ghế (nếu không có, bạn có thể ra thành giường).

Nàng di chuyển tới lui bằng phương pháp đạp chân xuống sà bên hoặc thay lấy phần tay ghế nhưng kéo đẩy.

Nàng cũng dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh góc độ đi vào của dương vật bằng cách khom lưng, thẳng lưng, nghiêng người và tất yếu là cả độ nông sâu nữa khi không ngừng mở rộng chân ấn xuống hết cỡ.

Lời khuyên mang đến chàng: nếu thuộc lúc kết hợp cách quan hệ Ghế nóng với vấn đề mơn trớn bầu vú, hôn lên vai, gáy, cổ cùng máy rung massage kích thích hạt le thì bảo đảm an toàn không 1 cô gái nào chịu nổi.


6. Tư thế Quan gần kề (Lap Dance)


Đây là 1 biến thể của tư nỗ lực quan hệ Ghế nóng tuy thế điều nhất là hai các bạn sẽ thực hiện tại ở trên ghế ngồi ở chống khách.

Không gian quan hệ giới tính vợ chồng khác phần đa ngày sẽ tạo nên một cảm hứng vô cùng mới lạ và hưng phấn.

Cách quan hệ giới tính tình dục: hai bạn trẻ hãy ngồi trong tư thế sex số 5 ở trên sofa nhưng hãy nhờ rằng quay mặt vào nhau và nàng không được để chân chạm đất nhé.

Lời khuyên: hãy thử thực hiện tư cố gắng tình dục Quan gần kề trên 1 cái ghế bơm tương đối bạo dâm, đảm bảo an toàn độ nhún của chính nó sẽ khiến đôi bạn hào hứng với chuyện ấy hơn cực kỳ nhiều.


7. Tư thế giao diện Nhảy rán (Leapfrog)


Biến thể của tứ thế tình dục tình dục phong cách chó. Nhưng đàn ông sẽ đút vào sâu hơn cùng kích thích điểm G phấn khởi hơn.

Hướng dẫn giải pháp làm tình: giống nạm Doggy nhưng nữ giới chúi xuống vùng trước, phần ngực hạ thấp, hông đưa lên cao.

Còn nam nhi cũng quỳ, 2 bàn tay phòng lên sườn lưng nàng (giống trò nghịch dân gian nhảy cừu) và đút từ đằng sau vào.

Lời khuyên cho nàng: cần sử dụng 1 tay cọ xát hột le để dành được cực khoái khỏe mạnh hơn nữa nhé. Đồng thời góp chàng dễ dãi đẩy sâu dương vật vào hơn so với những kiểu yêu không giống mà không biến thành trượt ra ngoài.

Thay vì chưng dùng tay bạn có thể cần sử dụng Máy mas sa rung cực khỏe khoắn Lightning hoặc những loại trứng rung để hỗ trợ những lần sóng kích thích cho tất cả 2.


8. Tứ thế cô bé cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)


Ở tứ thế có tác dụng tình cô nàng cao bồi ngược, âm đạo của cô bé sẽ không ngừng mở rộng hết khuôn khổ giúp cậu nhỏ dễ đi sâu vào trong hơn.

Đặc biệt, nàng cũng trở nên dễ dàng làm chủ tốc độ, “lút cán” tốt “nửa cây” khiến cả hai thuộc sướng vạc điên!

Cách quan hệ giới tính tình dục: triển khai tương tự như dạng hình đụ Cưỡi con ngữa (số 4) cơ mà lần này bạn gái sẽ quay phương diện về phía sau.

Lời khuyên mang đến nàng: cúi ngưới về phía trước (chống tay lên đùi chàng) hoặc phía đằng sau (chống tay lên ngực chàng) và thậm chí ngối xổm “dập” giúp thay đổi sự nhanh chậm, góc nhìn thâm nhập của dương vật để nhiều mẫu mã cung bậc cảm giác hơn.

Kết hợp với trứng rung tình yêu để rà mép âm đạo thì không chỉ có nàng sướng kinh khủng mà chàng cũng khá được “hưởng ké” phần đông sóng rung.


9. Bốn thế cửa ngõ thiên đường (Pearly Gates)


Nếu các bạn thấy cô gái vẫn chưa được thỏa mãn với các tư vắt địt nhau kể trên thì hãy cùng bạn nữ thử kiểu này nhé.

Bạn vừa có thể hôn hít cổ nữ vừa cần sử dụng tay kích ưa thích hạt le, mép âm đạo trong những lúc vẫn vẫn đút lút cán.

Đến trên đây thì bạn đã hiểu nguyên nhân nó là một tứ thế tình dục tình dục vui lòng dã man đến nữ rồi chứ.

Cách quan hệ nam nữ vợ ck sướng nhất: phái mạnh nằm dang rộng chân rồi nàng sẽ ở áp lưng lên trên người nam. Đồng thời cả hai phải cong chân và kháng xuống chóng nhé.

Và cứ thế, nàng thì đóng góp xuống, con trai thì dập lên tạo đk cho dương vật đi vào thật sâu.

Lời khuyên mang đến nàng: có lẽ bạn nữ không yêu cầu phải làm cái gi cả ngoài bài toán rên la sung sướng.

Nếu yêu thích thì chúng ta có thể dùng một tay ôm đầu của chàng, còn tay kia hãy cầm máy rung Magic Wand vô cùng mạnh mas sa vùng kín đáo của thiết yếu mình.


10. Tứ thế Hoa sen (Lotus)


Ưu điểm tuyệt tốt nhất của bốn thế tình dục tình dục vào sách Kamasutra này là nàng được thiết kế chủrất tương thích cho rất nhiều cặp ưa thích hôn nhau.

Cách đụ sướng: cô gái sẽ ngồi trên, còn đại trượng phu cũng ngồi nhưng mà hãy khom sườn lưng một chút để dễ dàng mơn trớn cổ, thai ngực của thiếu nữ nhé.

Lời khuyên: từ bốn thế Hoa sen hai chúng ta cũng có thể thay đổi sang những tư núm yêu như cô nàng cao bồi để tìm kiếm đông đảo khoái cảm new mẻ.


11. Tư thế Đại bàng tung cánh (Eagle)


Nếu cô ấy là người thiếu nữ đam mê được Oralsex, thích được bú sữa mút âm thiết bị một cách mạnh mẽ thì đây là tư vậy làm chuyện ấy không thể quăng quật qua!

Cách có tác dụng tình sướng: rất đối kháng giản, hãy để nàng nằm ở tư thế truyền thống lâu đời (số 1) với nhị chân co lên cao.

Sau đó, cánh mày râu hãy nhẹ nhàng trườn người và áp đôi môi nóng nóng vào cửa mình của người vợ rồi từ từ dùng dòng lưỡi ướt át tò mò mọi ngỏng ngách.

Lời khuyên mang đến chàng: dùng tay kéo ngược vùng da ở đoạn bụng của nữ lên phía trên.

Cách này sẽ giúp phần đầu âm vật, phân tử le của người vợ lộ rõ nhất với hãy liếm láp thật mạnh bạo để cô gái thực sự cấp thiết quên được những tích tắc khi mặt bạn.

Nếu như gặp cô thanh nữ dâm đãng đam mê được bú sữa mút nhiều hơn thì hãy làm cho L của cô bé ướt nhẹp cùng với sextoy Lưỡi liếm âm đạo

Đảm bảo người vợ sẽ phạt điên lên bởi vì quá hưng phấn đấy!


12. Tư thế bạn thừa kế ngai tiến thưởng (Heir to the Throne)


Gần như là số 11 nhưng đây là một tư thế tình dục bởi miệng tuyệt đối giúp cô bé cảm thấy thư giãn giải trí và yêu thích vì mình được chăm sóc tựa như 1 bà hoàng!

Hướng dẫn bốn thế quan hệ: đặt nàng ngồi trên ghế hoặc thành giường, sau đó chàng hãy nhẹ nhàng tách hai chân của bạn nữ ra với dùng chiếc lưỡi ma thuật của bản thân mình khiến con gái sướng đê mê.

Lời khuyên cho chàng: hai bạn cũng có thể thực hiện dạng hình quan hệ làm việc trên một loại ghế chuyển phiên để khám phá thêm những điều thú vị nhé.

Chẳng hạn chúng ta cứ duy trì lưỡi một chỗ và xoay nhanh cái ghế qua trái phải. Càng tăng tốc nàng càng sướng.

Lời khuyên đến nàng: bạn gái hãy quắp đôi chân của chính bản thân mình quanh cổ bạn trai để tăng diện tích s tiếp xúc và giúp lưỡi vào sâu bên phía trong hơn.


13. Tứ thế Đóng cửa ngõ (Closed for Business)


Tư cố kỉnh quan hệ bởi miệng Đóng cửa sẽ khiến cho nàng phân phát điên lên bởi vì bị kích mê say một bí quyết từ từ, lờ đờ rãi.

Chàng sẽ y như một chú mèo đang vờn con chuột và khiến cô ấy nên van nài làm tới vì không thể chịu đựng được nữa!

Cách quan hệ nam nữ sướng nhất: rất đơn giản, phụ nữ đứng thẳng hoặc chổng mông ra còn nam giới quỳ xuống và cần sử dụng miệng “vét” từ dưới lên trên liên tục, liên tục.

Lời khuyên: hãy nhớ trong số kiểu dục tình vợ ck mà chàng sử dụng đến miệng, đừng quên kết hợp uyển chuyển giữa vấn đề dùng miệng liếm bên phía ngoài và dùng 1, 2 hay thậm chí 3 ngón tay để đút vào trong để chị em sớm đã có được khoái cảm nhất.

Còn ao ước nàng la hét khóc thét xin tha thì ko thể bỏ lỡ Dương vật giả silicon kích thích điểm G.


14. Tứ thế tách tre (Splitting of a bambo)


Nếu ham mê được “chơi” sâu lút cán như ở tứ thế Doggy nhưng mà vẫn được nhìn nhau trọn vẹn thì đấy là một bốn thế có tác dụng tình chúng ta nên thử.

Cách quan hệ lên đỉnh: tách hai chân của bạn nữ ra, thanh thanh đưa cậu nhỏ vào thiệt sâu cửa mình và cứ cầm nhấp dìu dịu hay khỏe mạnh từng cơn và cảm nhận sự sung sướng.

Lời khuyên đến chàng: điểm lạ mắt của mẫu mã quan hệ tình dục tách bóc tre là chúng ta cũng có thể dùng tay dễ dãi kích mê thích hạt le cùng môi bé dại (labia minora).

Hoặc hãy rút sinh dục nam ra, cầm cố bằng 1 cánh tay và chà xát phần đầu sinh dục nam lên hạt le để đưa nàng lên đỉnh rất khoái nhé. Tiếp nối hãy đút vào khi cô bé năn nỉ bạn.

Nhưng nhớ nhẹ nhàng với hạt le của cô ý ấy nhé. Nó nhạy bén hơn sinh dục nam nhiều, vì chưng vậy ban đầu bạn hãy chà khoan thai thôi, tiếp nối mới tăng tốc.

Một số cô thiếu phụ còn cảm xúc sướng hơn khi chúng ta kích thích những vị trí bao phủ hạt le nữa.


15. Tư thế Thợ rèn cùng cái bắt nạt (Anvil)


Ở bốn thế yêu Thợ rèn và loại đe, con trai trai sẽ tiến hành chủ động hoàn toàn, thuận lợi đút lút cán với chạm đến điểm G của đàn bà nhất.

Cách giao hợp sướng nhất: thanh nữ nằm ngửa cùng cong 2 chân. đấng mày râu ấn bắp đùi của nàng tiếp đến hãy nhấp thật sâu, thật rất mạnh vào theo chiều ngang hoặc từ bên trên xuống.

Nhưng đó là một trong những tư cố gắng quan hệ vợ ông xã sâu độc nhất nên thuở đầu hãy đút từ từ rồi bắt đầu tăng tốc nhé nếu như không sẽ có tác dụng đau cô ấy.

Lời khuyên mang đến nàng: nhằm tăng khoái cảm cho tất cả hai, nàng có thể dùng tay banh âm đạo không ngừng mở rộng thêm với rên rỉ làm cho chàng thấy các bạn có kỹ thuật làm tình điêu luyện đến hơn cả độ nào.

Lời khuyên đến chàng: sử dụng trứng rung kẹp đầu vú và đôi bàn tay to lớn, thô ráp cơ mà nhào nặn 2 bầu vú sẽ đung chuyển kia thôi.


16. Tứ thế đẳng cấp chó (Doggy)


Tư cố quan hệ sâu nhất, được yêu mến nhất trong những bảng xếp hạng lúc sex.

Hướng dẫn cách quan hệ vui mắt nhất: người vợ quỳ và chống thẳng đôi tay 2 chân xuống giường. Còn chàng chỉ việc thúc cậu nhỏ thật nhanh, thật táo bạo nhất rất có thể vào vùng kín của phụ nữ từ phía sau.

Điều này để giúp đỡ chạm cho tận lòng tử cung của nàng, một vùng hay bị quên khuấy nhưng cũng sướng chẳng kém điểm G là bao

Tuy nhiên khi mới đút vào thì chúng ta nên tư từ với nhẹ nhàng nhằm tránh mang lại cô ấy bị nhức và chỗ kín tiết ra hóa học nhờn đã nhé.

Lời khuyên đến chàng: vào kiểu làm tình Doggy, nam giới hãy cúi khom bạn xuống và chuyển tay vuốt ve, nắn bóp thai ngực của đàn bà để kích thích thanh nữ sướng hơn.

Kích thích không chỉ có thế là hãy tét, hãy tiến công vào cặp mông căng tròn đang nẩy tăng lên và giảm xuống theo từng cú nhấp của bạn.

Lời khuyên mang lại nàng: nàng hoàn toàn có thể mở rộng lớn háng hoặc uốn nắn cong sống lưng để kiếm được tư thế dễ chịu nhất, kị mỏi lưng.


17. Tứ thế giao diện ếch (Flatiron)


Đây là trong số những tư nuốm quan hệ giúp kích phù hợp âm đạo, tăng khoái cảm tối đa cho cô gái giới.

Hướng dẫn biện pháp yêu: phụ nữ sẽ nằm áp mặt xuống giường cùng hông nhô lên. Nếu cả hai thích hình trạng này, làm quá lâu thì hãy kê cao hông của nàng bởi một tốt vài chiếc gối.

Điều này sẽ tạo sự thoải mái, né mỏi chân đau sống lưng và còn làm cho nam giới đút vào được sâu hơn.

Lời khuyên mang lại chàng: là 1 trong những trong các tư vậy quan hệ tình dục thọ ra rất hiệu quả mà ít con trai trai như thế nào biết nếu bạn nhấp trường đoản cú từ, chậm trễ rãi

Đồng thời kết hợp Thuốc kéo dài thời gian dục tình thì có mà cả giờ đồng hồ đồng hồ.


18. Tư thế vật dụng khoan dầu (Piledriver)


Tư núm quan hệ vợ ông chồng giúp bạn dễ ợt chạm tới điểm G của nàng.

Đồng thời giúp máu rã về não các hơn, càng tăng độ vui mừng cho nàng.

Nó cũng là tư cầm cố quan hệ nam nam rất là phổ biến chuyển để thông hậu môn nhau.

Cách quan hệ giới tính tình dục phấn khởi nhất: thanh nữ gập người lại, còn con trai đứng thẳng cùng giáng từng cú nhấp vào “cô bé” theo hướng từ bên trên xuống dưới.

Lời khuyên mang đến chàng: theo ts Helen Fisher, đa số kiểu làm tình tốt và mớ lạ và độc đáo sẽ khiến cho cả 2 hưng phấn rộng do ngày càng tăng dopamine ở não bộ.

Nhưng nhấp dạn dĩ thôi đừng khỏe mạnh quá nhằm tránh khiến tổn thương mang lại xương cổ của nàng!


19. Tư thế Vũ công ba lê (Dancer)


Nếu cặp đôi bạn trẻ đột nhiên hứng thú có tác dụng chuyện ấy khi đã ở dưới biển, dưới hồ tập bơi hoặc quanh đó trời thì đó là một trong những tư chũm quan hệ tình dục cực kì hợp lý.

Cách quan hệ giới tính lên đỉnh: cả hai chỉ việc đứng quay khía cạnh vào nhau, trong những lúc một chân của cô gái sẽ co lên quặp vào hông của chàng.

Lời khuyên đến chàng: vì đấy là tư gắng quan hệ đứng, các bạn hãy dùng một tay nâng chân của phụ nữ để nàng không bị mỏi.

Còn tay cơ hãy thỏa sức đi khám phá khung người và trao nhau rất nhiều nụ hôn ẩm ướt để khiến nàng hí hửng đê mê.

Lời khuyên cho cả 2: hãy thử những tư cố làm tình dưới vòi hoa sen với nước nóng nóng.

Điều này đang kích thích các dây thần kinh cùng tăng sự tuần trả của máu giúp đỡ bạn đạt cực khoái tối đa.


20. Bốn thế hình dạng bướm (Butterfly)


Ở những tư cụ khi tình dục với góc 90 độ, bạn hoàn toàn nhìn rõ sinh dục nam ra vào âm đạo cực kì kích thích!

Cách làm tình dục: hãy để nàng nằm trên thành giường, trên bàn cùng tựa 2 chân lên vai bạn. Còn bạn đứng bên dưới đất, đút dương vật vào âm đạo làm thế nào cho tạo thành 1 góc 90 độ.

Lời khuyên đến chàng: nhằm tăng kích phù hợp trong bốn thế tình dục này, các chàng trai hãy khuyến khích nữ giới tự xoa vùng mu L cùng ngực để bạn được chiêm ngưỡng!

Còn muốn nữ giới sướng hơn nữa thì cần sử dụng Máy mas sa lồn cao cấp Sinmis


21. Bốn thế Đứng và Ôm (Stand & Carry)


Nếu bạn muốn làm chuyện ấy mới lạ hơn, sướng hơn vậy thì đây đích thực là các tư thế cặp đôi nên thử một lần trong đời.

Cách quan hệ: đó là biến thể của bốn thế Vũ công cha lê (số 19), chỉ khác tại đoạn là bạn gái sẽ bắt buộc co cả hai chân lên cúp chặt vào hông của nam giới giới.

Hoặc con trai dùng đôi tay bế bạn nữ lên để dễ dãi điều chỉnh độ nông sâu.

Lời khuyên: cặp đôi bạn trẻ cần chăm chú là các kiểu dục tình mà nam giới bồng bế phái nữ thì chỉ giành riêng cho những người lũ ông có thể lực đích thực khỏe mạnh.

Tuy nhiện nếu bạn thích tư cố này, ước ao làm hàng giờ liền thì ko thể bỏ qua mất Bộ Sex Swing đeo vào người giúp bạn có thêm không ít kiểu bồng bế.


22. Tư thế Xe cun cút kít – Ông già đẩy xe pháo (Wheelbarrow)


Nào! Nếu mình muốn các tư chũm làm tình phong cách hoang lẩn thẩn và mạnh khỏe mẽ thì đừng làm lơ tư vậy này nhé.

Xem thêm: Cách đăng kí 3g cho sim viettel 1 ngày, 3, 5, 7 ngày rẻ

Đây thực sự là một tư núm tuyệt vời giành cho các hai bạn ưa thích sự sáng tạo: vừa đi quanh nhà vừa làm cho tình.

Cách tình dục vợ ông xã sướng nhất: nam giới sẽ thâm nhập từ vùng sau và hãy nhớ là hãy dùng 2 tay lực lưỡng của bản thân mình nâng nhị chân của nàng cao ngang hông.

Bạn chớ lo chuyện mất thăng bởi vì đã có đôi tay của cô gái chống giữ!

Lời khuyên cho chàng: bốn thế quan hệ này chỉ thích hợp cho đấng mày râu tự tin với mức độ khoẻ của bản thân cũng như cả hai không quá chênh lệch chiều cao cùng với nhau.

Và trong số tư nuốm sex kiểu kháng đẩy, thiếu phụ sẽ cần gồng mình nhiều, bởi vì vậy cần có tác dụng thật nhịp nhàng nhằm cơ chậu của nàng không xẩy ra căng cứng. Có vậy thì chị em mới dễ lên đỉnh.

Tuy nhiên đã gồm Bộ Sex Swing dây đu treo móc khắc phục toàn thể các sự việc trên.


23. Tứ thế Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)


Tư thay này quan sát thì tất cả vẻ tương tự với Xe phới kít (số 22) mà lại đây lại là một giữa những tư chũm quan hệ tình dục mừng húm nhất, dễ lên đỉnh nhưng ít mất sức hơn.

Vì cơ hội này bạn sẽ trụ vững hơn để tiến hành những cú nhấp như vũ bão, còn cô bé thì sẽ không cần thiết phải gồng mình không ít nên phần đa cơn cực khoái chắc chắn là sẽ mang đến dồn dập hơn.

Cách dục tình sướng nhất: triển khai tương tự tứ thế “Xe phới kít”, chỉ là nữ giới sẽ nằm trên chóng hoặc ghế vậy vì bắt buộc chống tay.

Tuy mẫu mã đụ Vác cày qua núi sẽ hạn chế sự chuyển động của cả 2 nhưng bảo vệ đút vào cực sâu.

Lời khuyên mang lại chàng: những tư thế yêu thương này nhưng mà kết phù hợp với Dây trói chân tay có mức giá đỡ cổ thì thực thụ không còn điều gì sướng bằng.


24. Bốn thế Ngọa hổ Tàng long (Standing long Crouching Tiger)


Một trong các bốn thế làm cho chuyện ấy kích ưa thích điểm G rất là lý tưởng.

Đồng thời bạn cũng trở thành cảm thấy hưng phấn, khiêu dâm hơn hẳn bởi vì được ngắm nhìn và thưởng thức tấm sống lưng trần và phần đông đường cong gợi cảm của khung người nàng.

Hướng dẫn làm tình lên đỉnh: nữ sẽ chống hai tay với cả nhị chân làm việc cạnh thành nệm hoặc trên ghế tình yêu tantra, đôi khi ưỡn mông mời gọi. Còn đàn ông thì đứng dưới khu đất và đưa “cậu nhỏ” nhẹ nhàng thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau.

Lời khuyên cho nàng: hãy bắt chéo 2 cẳng bàn chân để siết chặt âm hộ giúp nam giới sướng hơn khôn xiết nhiều.

Lời khuyên cho chàng: với những kiểu làm tình mà cô bé quay mông vào mặt chúng ta thế này, chúng ta có thể kích ưng ý nàng mạnh khỏe hơn bằng những cái tét yêu thương vào mông của nàng.

Âm thanh rên rỉ vì sướng hết hợp với tiếng va chạm cơ thể, giờ đồng hồ tét mông black đét chắc chắn là sẽ khiến cặp đôi không thể quên được giây phút vui lòng ấy!


25. Bốn thế Vệ sĩ (Bodyguard)


Còn mang tên gọi là kẻ hầu chống tắm. Nghe tên thường gọi thì có vẻ như hơi thô thiển, nhưng lại thực sự nhiều từ đó new lột tả đúng ý nghĩa của bốn thế này.

Bởi đây chính là tư nạm yêu mừng thầm nhất, lý tưởng tốt nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện nay khi của phòng tắm.

Cách tình dục cho vợ sướng: cô nữ sẽ phòng tay vào bể rửa mặt, khom người, chổng mông về phía đằng sau hoặc có thể gác một chân lên và chú ý vào gương van nài quý ông địt mình.

Lời khuyên mang đến chàng: để có các mẫu mã quan hệ thú vui nhất, bạn hãy nhờ rằng xoa bóp ngực cùng hôn cổ, gáy để phái nữ bị kích thích về tối đa nhé.

Lời khuyên cho nàng: những tư nạm quan hệ vợ ông chồng mà để lộ ra hạt le thì quan yếu không áp Trứng rung cho phái nữ Aphojoy gồm gai vào.

Bảo đảm nước tung xối xả.


26. Tứ thế Cúi bạn sex cấp tốc (Quickie Sex)


Nếu thiếu phụ đang mang một dòng váy ngắn cũn cỡn, khiến bạn bị kích thích cực kỳ và có cảm hứng như đã không đủ kiên nhẫn để cởi áo xống chứ chớ nói là dạo bước đầu.

Vậy thì hãy tốc váy chị em lên và tận thưởng sung sướng với tư thế quan hệ này ngay lập tức lập tức!

Cách quan hệ tình dục: nữ giới sẽ cúi bạn xuống một góc 90 độ, nhị tay chống gối nhằm tạo điểm dựa vững chắc.

Còn chàng thì cần giữ hông của nàng và triệu tập đút mạnh dạn dương vật từ phía sau nhằm cả hai cùng lên đỉnh.

Nếu chênh lệch chiều cao khá nhiều thì bạn nữ hãy nhón chân, còn chàng rất có thể trùng đầu gối hoặc dạng chân rộng hơn nhưng do vậy sẽ làm giảm bớt độ mạnh của không ít cú dập.

Lời khuyên mang đến chàng: ở bốn thế có tác dụng tình Quickie Sex, bạn hãy cúi gần kề xuống sống lưng nàng và sử dụng tay mas sa vai, bầu ngực căng tròn và đặc biệt là chà sát, day day phân tử lẹ nhằm kích thích bạn nữ sướng về tối đa.

Lời khuyên mang đến nàng: sao bạn không mặc quần lót rung ra ngoại trừ đường và đưa tinh chỉnh cho chàng.

Đến khi bị kích ham mê lén lút chịu không nổi nữa thì cúi bạn xuống cùng chổng mông mời hotline chàng địt nhau theo phong cách này.


Một trong những tư cố quan hệ vợ chồng dễ tột đỉnh nhất khi quan sát được khuôn mặt đang phê do sướng của đối phương.

Hướng dẫn biện pháp quan hệ: nữ giới sẽ nằm ngửa ở tư thế Truyền giáo mà lại co 2 chân.

Còn chàng thì nên dùng tay mở rộng hai chân nữ ra nhằm giáng phần đa cú đụ như vũ bão khiến nàng mừng rỡ điên đảo!

Lời khuyên: khi con trai đang chơi liên hồi như máy khâu, hãy rút cậu nhỏ ra và thế lấy “cây hàng” chà thật dạn dĩ 2 mép âm đạo, hạt le.

Hoặc nàng mong tăng sự kích ham mê lên gấp rất nhiều lần thì trong khi quý ông dập, vì sao không áp dụng chày rung mini AV tương đương trong phim Nhật?

Vừa thể hiện được tính dâm đãng vừa khiến cho âm đạo rã nước xối xả.


Nếu nàng đang có thai hoặc trọng lượng khung hình của phái mạnh quá nặng thì hãy thử ngay nỗ lực quan hệ tuyệt vời này nhé.

Tư vắt quan hệ dục tình này rất thích hợp vào buổi sáng sớm mới ngủ dậy hoặc ban đêm khuya khi đang cùng nhau hưởng thụ 1 bộ phim truyền hình sex chẳng hạn

Hướng dẫn quan hệ tình dục đúng cách: cả 2 sẽ cùng nằm nghiêng hẳn về một hướng, con gái sẽ ở co một chút để mông ưỡn về phía đằng sau mời gọi.

Còn quý ông thì chỉ cần thay đổi cơ thể là tất cả bao nhiêu góc nhìn để đút sinh dục nam vào. Kế tiếp nhấp nhịp nhàng để đưa cả hai cùng bước vào cõi mừng thầm thiên thai.

Lời khuyên mang đến chàng: mách nhỏ tuổi bạn để có những kiểu dáng quan hệ mừng rơn nhất, đơn giản và dễ dàng là trong những khi đụ hãy kết hợp với việc hôn tai, gáy của thiếu phụ và đừng quên dùng lưỡi liếm và massage Lồn 2 vào 1. Hết sức phẩm cần thiết thiếu.


Là trong số những tư nỗ lực quan hệ tình dục mong nối để các bạn nghỉ ngơi đem lại sức và chuyển hẳn sang các tư thế có tác dụng tình tốt khác.

Các bước quan hệ: nàng chỉ việc nằm ngửa, hơi nghiêng hông rồi nâng 1 chân lên, còn đàn ông thì nằm nghiêng hoặc ngồi thân 2 chân của thiếu nữ và sinh sản thành góc 90 độ thế nào cho dễ đưa sinh dục nam vào cơ quan sinh dục nữ của đàn bà nhất.

Lời khuyên: gợi ý cho nàng một trong những kiểu nam đàn bà quan hệ như này, càng không ngừng mở rộng háng càng tốt.

Nhờ đó phái nữ sẽ dễ dàng sử dụng tay hoặc trứng rung dạng dây 2 hễ cơ để kích thích những điểm nhạy bén cảm phía bên ngoài âm đạo trong khi đang bị các bạn chơi lút cán.


Hãy demo tưởng tượng xem, đang thật hoàn hảo khi đôi bạn trẻ vừa được quan hệ tình dục sướng vừa không nhiều mất sức đúng không nào nào?

Cách giao phù hợp sướng nhất: tương tự như thế Truyền giáo, nhưng con gái quắp hai chân vào hông của chàng y hệt như con cốc dính cây.

Cả 2 rất có thể nằm nghiêng để tận thưởng thêm nhiều xúc cảm.

Lời khuyên mang lại nàng: trong số tư chũm quan hệ tình dục mặt đối mặt, trường hợp nàng ao ước chàng đưa cậu nhỏ vào sâu hơn nữa thì hãy dùng đôi chân của chính bản thân mình kẹp chặt hông của nam giới hơn sẽ giúp đỡ mở rộng âm đạo.

Và trong những lúc kẹp hãy dùng chân kéo cánh mày râu lại để cung ứng sức mạnh cho phần đa cú dập nhé. Bảo dảm SÂU – SƯỚNG


Tư núm quan hệ khía cạnh đối mặt rất là thân mật cùng rất hoàn hảo cho những đôi bạn trẻ thích ôm hôn mãnh liệt.

Đây cũng là những thế dục tình nằm nghiêng cực tốt cho thiếu nữ đang với thai.

Cách dục tình sướng nhất: đôi bạn trẻ nằm nghiêng đối lập nhau.

Trước tiên thiếu nữ phải dang rộng nhị chân để quý ông dễ đưa dương vật vào sâu mặt trong. Kế tiếp nàng hoàn toàn có thể khép chân lại giữ lại chặt, tăng thêm độ bót.

Lời khuyên mang lại chàng: vì phụ nữ khép 2 chân cho nên việc “đóng” với vận tốc nhanh là khó khả thi, sao các bạn không thực hiện các kỹ thuật khác ví như xoay, cọ sát dương đồ gia dụng để gia tăng kích thích.

Thậm chí, đừng e dè dùng bao cao su đặc đôn dên làm cho cậu nhỏ càng to, càng “chật chội” hơn.


Tư ráng quan hệ lâu ra cực kỳ hiệu quả mà lại rất ít fan biết.

Nó cũng là 1 trong tư gắng cho les dục tình ngoài, cọ xát 2 chỗ kín vào nhau cực sướng.

Hướng dẫn tứ thế làm chuyện ấy phấn khởi nhất: hai bạn trẻ hãy ở ngược đầu nhau. Cánh mày râu nằm nghiêng, nữ nằm ngửa (hoặc ngược lại).

Sao cho tất cả 2 mọi thoải mải, thuận lợi đút vào với chân chế tác thành một chữ X gợi cảm (xem hình ảnh quan hệ)

Lời khuyên đến chàng: nếu muốn đưa sinh dục nam vào sâu hơn vậy thì hãy cầm 2 tay nàng kéo về phía bản thân hoặc các bạn quỳ, đứng để có thể dập dũng mạnh hơn.

Lời khuyên mang lại nàng: tự kiểm soát và điều chỉnh độ rộng lớn của háng nếu muốn bót hơn hay là muốn chàng đút lút cán.

Hãy thử chơi và bạn sẽ hiểu lý do thuộc top các kiểu quan hệ vợ ông chồng sướng phệ khiếp.


Ở các tư vắt quan hệ tình duc này chắc hẳn rằng nàng sẽ bị kích phù hợp tột độ bởi được ngắm nhìn toàn cảnh hầu như cú nhấp sung sướng.

Những phong cách quan hệ như cục cưng tuyết cũng giúp đấng mày râu dập cực mạnh vào trong cửa mình hơn những bốn thế khác.

Đặc biệt, đó cũng là tư thế chơi hậu môn rất thuận tiện và sướng.

Cách quan lại hệ: cô gái sẽ gập bụng và chuyển thẳng 2 chân lên trời, còn nam nhi thì ngồi bên trên người phái nữ nhưng quay lưng lại (ngược với tư thế sản phẩm khoan dầu, số 18)

Nếu bốn thế này mỏi hoặc cả hai đã ngấm mệt sau thời điểm mây mưa nãy giờ đồng hồ thì các bạn cũng có thể thử đổi thay thể của nó: vẫn quay lưng lại cùng với nàng, nhưng các bạn hãy nằm dài ra trên cơ thể của cô ấy.

Còn người vợ đặt chân lên sống lưng bạn và quấn vào giúp không ngừng mở rộng xương chậu.

Lời khuyên đến chàng: hãy dùng các dụng vậy kích ham mê hậu môn để “bịt kín” lỗ lỗ đít của chị em lại, vừa khiến cho nàng sướng, vừa làm âm hộ co thắt hơn.

Lời khuyên mang đến nàng: vào kiểu trở thành thể nằm dài trên người nhau, phái nữ nâng cao hông bằng câu hỏi kê vài mẫu gối là cách đơn giản dễ dàng nhất ở các cách tình dục vợ chồng khi hy vọng đút vào sâu hơn.


Nếu bạn muốn thoả mãn vợ, giúp nàng tận thưởng những cơn rất khoái cấp tốc hơn và bao hàm cú nhấp dễ dãi hơn thì nên thử vận dụng tư cố yêu này ngay tối nay coi sao.

Cách quan hệ lên đỉnh: phái nữ nằm xuống bên dưới giường cùng để 2 chân lên vai của chàng trong những lúc chàng đang ngồi ngửa trên giường, hai tay phòng về phía sau cùng tha hồ tận thưởng những cú nhấp, xoay phấn kích của nàng.

Lời khuyên cho nàng: bằng cách hơi nâng phần viền lên cao nàng sẽ giúp đỡ dương vật rất có thể đi sâu vào vào hơn cũng như nàng sẽ thuận tiện thụt ra vào với xoay vòng tròn khi quan hệ tình dục ở bốn thế tình dục chữ K.

Lời khuyên mang lại chàng: thực hiện dương thiết bị giả có dây mang rỗng ruột là một cách tăng form size dương vật cấp tốc chóng, góp cả 2 tận hưởng sự mới mẻ và phấn kích hơn khi làm cho tình ở tư thế này


Điều đặc trưng của bốn thế có tác dụng tình con nhện là 2 người hoàn toàn có thể nhìn nhìn thân thể è truồng cùng khuôn mặt đang phê và rên rỉ của nhau.

Cách quan hệ nam nữ tình dục: chàng chỉ việc ngồi ngửa, chống hai tay về phía sau. Phụ nữ cũng ở bốn thế tương tự như hoặc nằm xuống giường làm thế nào cho chân của cả hai tạo thành chữ M.

Sau đó, bạn sẽ đẩy mạnh dạn hông vào nàng, còn thiếu nữ thì sẽ cung cấp ấn sâu chỗ kín xuống dưới.

Hãy tưởng tượng khi phối kết hợp như vậy thì dương vật sẽ vào sâu tới mức độ nào?

Lời khuyên mang lại chàng: bạn cũng có thể thực hiện giao diện quan hệ bằng phương pháp ngồi phụ thuộc tường hoặc thành giường.

Lúc này đôi tay của các bạn sẽ rảnh rỗi tha hồ nhưng mà bóp vú và dùng thứ mátxa kích say đắm ham ước ao mò mẫm chỗ kín của cô gái sướng kia người.


Có thể nói trong số tư thế quan hệ bằng miệng thì đây là tư thế gợi cảm nhất, mừng cuống nhất nhưng mà không một người phụ nữ nào có thể kiềm chế nổi lòng mình.

Cách quan lại hệ bằng miệng: nam giới nằm ngửa còn phụ nữ ngồi lên mặt chúng ta (facesitting) và không ngừng mở rộng 2 chân để áp vùng kín vào miệng.

Sau đó cần sử dụng lưỡi tìm hiểu cô bé nhỏ từ trong ra phía bên ngoài với vận tốc liếm, phong cách liếm biến hóa liên tục.

Đảm bảo bạn sẽ có một màn đi dạo đầu hết sức ướt át theo như đúng nghĩa đen.

Lời khuyên đến chàng: để sở hữu các dạng hình quan hệ lên đỉnh, hãy ấn sâu lưỡi của chính bản thân mình vào trong âm đạo để nàng đã đạt được giảm giác sướng cực kì và mới lạ!

Lời khuyên đến nàng: nàng rất có thể tự “chỉ đường” cho lưỡi của người tiêu dùng trai, tăng bớt độ nông sâu bằng cách thay đổi khoảng cách giữa âm hộ và lưỡi.

Nếu quay bạn lại thì nàng sẽ được ngắm nhìn dương vật đang cứng ngắc, trực tiếp đứng và dễ ợt chuyển quan liêu hệ hình trạng 69.

Và sao nữ không dùng âm đạo giả nhằm sục cu mang đến chàng. Chưa lúc nào màn dạo bước đầu lại thăng hoa đến thế đâu.

Hầu như bất cứ người nào cũng đều có nhu cầu quan hệ tình dục với nó quan trọng đối với mỗi cá nhân như việc ăn uống cơm mỗi ngày vậy chính vì thế họ cũng cần phải chau chuốt, ân cần về vấn đề này như kiểu bây giờ ăn gì, nấu ra sao ngon nhất…

Trong bài viết này Galant đang giới thiệu cho mình 36+ tứ thế quan hệ tình dục mang đến vợ ông xã dễ tột đỉnh nhất cơ mà bất cứ người nào cũng có thể áp dụng.

36+ TƯ THẾ quan tiền HỆ TÌNH DỤC GIÚP CẢ VỢ VÀ CHỒNG CÙNG LÊN ĐỈNH

Có không ít tư ráng quan hệ tình dục nhưng trong phạm vi nội dung bài viết này yukeil đã chỉ cung cấp cho mình những tư thế mà cửa hàng chúng tôi cảm thấy tốt nhất và thích phù hợp với người dân á đông nhất mà lại thôi.

*

TƯ THẾ quan liêu HỆ TRUYỀN THỐNG

NHỮNG TƯ THẾ quan liêu HỆ TÌNH DỤC GIÚP CẢ VỢ VÀ CHỒNG CÙNG LÊN ĐỈNH

Có không hề ít tư cầm quan hệ tình dục tuy nhiên trong phạm vi bài viết này yukeil đang chỉ cung cấp cho bạn những tứ thế mà shop chúng tôi cảm thấy tốt nhất có thể và thích hợp với người dân á đông nhất mà thôi.

TƯ THẾ quan HỆ TRUYỀN THỐNG

Gần như bất kể cặp song nào lúc mới bắt đầu biết quan hệ tình dục đều tiến hành tư núm này với nó giống như là phiên bản năng của bất cứ ai vì vậy nó khôn xiết rất dễ tiến hành nhưng tác dụng nó đem lại là quan yếu nào từ chối được chính vì như thế mặc cho dù đã có tương đối nhiều tư gắng quan hệ mới lộ diện nhưng bốn thế quan tiền hệ truyền thống cuội nguồn vẫn không biến thành lãng quên.

Đối với tứ thế này thì người phái nữ sẽ nằm phía dưới thẳng chân ra một cách dễ chịu và thoải mái nhất kế tiếp người nam vẫn lồng tín đồ vào cùng banh háng người thanh nữ ra kế tiếp gác nhì chân người thiếu nữ và vòng ra phía sau bạn nam hôm nay sẽ bắt đầu cho dương vật vào âm đạo và quan hệ.

Đây là tư thế hết sức dễ thực hiện và cũng chẳng cần có kinh nghiệm tuyệt độ khó gì cả chính vì như vậy nên ưu tiên tư thế này trước khi ban đầu tập tành quan hệ tình dục tình dục.

Nên tiến hành tư cố kỉnh này một cách thật nhuần nhuyễn và mang lại một tiến độ nào đó bạn sẽ thấy được mẫu hay của bốn thế này, hiểu tại sao bao năm nay nó vẫn được tin dùng.

TƯ THẾ VÍT NÚT CHAI

Tư vậy này có thể nói khá nặng nề và so với những đấng mày râu trai tất cả dương vật chưa đủ nhiều năm thì ko nên vận dụng tư cố này đâu nhé do nó đút từ vùng phía đằng sau tới với đó là tư thế trụ cần vững new được.

Nàng đã nằm bên trên giường sau đó để cẳng tay cùng với hông về 1 phía quay mông về phía chàng nhớ rằng hai đùi cần kẹp chặt cùng với nhau nhằm tạo cảm xúc bót đến chàng.

Chàng sẽ xâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ nàng trường đoản cú phía sau cùng trước khi triển khai tư cầm cố này nên kích ưa thích trước để cơ quan sinh dục nữ mở to cùng với đó là chất nhờn đủ nhằm quan hệ hoặc có thể dùng gel dung dịch trơn để hổ trợ.

Ở bốn thế này thay vị để mang chàng 1 mình tự xự thì chúng ta nên hổ trợ bằng cách đẩy vơi hông để của người tiêu dùng để cân xứng với nhịp độ khi quan hệ.

*

TƯ THẾ MẶT ĐỐI MẶT

Khi chúng ta đã bắt đầu biết tình dục được một thời hạn rồi thì nên nghiên cứu các tư thế không giống để biến hóa nhưng nên nâng cấp độ một cách từ từ bỏ chứ không nên một bước thực hiện ngay tứ thế khó.

Với tư thế này cũng không thực sự khó nhưng cũng cần phải có một ít kinh nghiệm về quan hệ nam nữ tình dục rồi, ở tứ thế này thì phái mạnh trai bắt buộc ngồi trên giường hoặc bên trên ghế rồi sau đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi quý ông và giang chân ra hai bên và bắt đầu quan hệ.

Ở tứ thế này thì người nữ chủ động hơn vô cùng nhiều chính vì thế cần thay đổi nhịp độ để phù hợp với trường hợp tránh làm cho quá nhanh khiến cho chàng chịu không nổi cùng với sẽ là chàng phải gánh khung người bạn bên trên đùi cần khá nặng.

TƯ THẾ DOGGY

Tư thế này còn có vẻ ko kể rất kiểu như với một con chó nên người ta hotline nó là bốn thế doggy, nó cũng rất dễ triển khai àm thôi chính vì như thế không cần tài năng quá cao.

Ở tư thế này người vợ sẽ quỳ gối tiếp nối khom người về vùng trước và phòng tay làm thế nào cho lưng với mông chế tác với nhau một góc 90 độ. đại trượng phu sẽ ngơi nghỉ phía sau quy gối và thẳng lưng hôm nay dương vật đã vừa trung bình với âm đạo của thiếu phụ và đang sẵng sàng đến cuộc quan lại hệ.

Đối với tứ thế này thì chàng sẽ dễ dàng đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ sâu rộng và dễ dãi kích say đắm điểm G của con gái hơn.

Để cuộc yêu trở yêu cầu nóng nhẵn hơn chúng ta cũng có thể kích ham mê âm hộ bằng tay thủ công hoặc nhờ công ty đối tác làm việc này.

*

TƯ THẾ BÀN LÀ

Lại một tư thế kỳ lạ nữa new được phát hiển thị nhưng độ khó của nó cũng không quá cao.

Người nữ giới sẽ ở úp mặt lên giường, hai chân duỗi thẳng, hông hơi tuyệt nhất lên, quý ông sẽ nằm phía sau, nhị chân vẫn giang ra và cho hai chân nàng nằm cạnh trong.

Ở tứ thế này sẽ tạo nên sự và chạm dường như nặng hơn, khít hơn chính vì thế sẽ cho cả hai cảm giác rằng dương vật gồm vẻ to ra nhiều thêm mức bình thường.


TP. Hồ nước Chí Minhcdsptphcm.edu.vn
Q11