Tây Thi (chữ Hán chính thể: 西施, latin hóa: xi shi) (506 TCN-?) là một người con gái rất đẹp mắt thời Xuân Thu cùng cũng là một trong những trong Tứ đại mĩ nhân Trung Quốc. Tây Thi tất cả nhan sắc có tác dụng cá phải xong xuôi bơi nhưng mà lặn xuống đáy nước (trầm ngư), người con gái đó đã gồm công phệ trong việc giúp Phạm Lãi, Văn Chủng cùng Việt vương vãi Câu Tiễn diệt vua Ngô Phù Sai.

Bạn đang xem: 31 mỹ nhân trung quốc

2. Điêu Thuyền


*

Điêu Thuyền (chữ Hán bao gồm thể: 貂蟬, latin hóa: diào chán) là một trong người rất đẹp trong tứ đại mĩ nhân trung hoa và là một trong nhân vật nổi tiếng trong đái thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, với sắc đẹp được ví là “bế nguyệt“(mặt trăng bắt buộc giấu mình). Điêu Thuyền là bé nuôi vào nhà tứ đồ vương vãi Doãn, được vương vãi Doãn bày kế gả cho tất cả Đổng Trác và Lã tía để tùy cơ li loại gián họ nhằm mục đích lật đổ Đổng Trác. Một mặt nữ giới tỏ vẻ yêu quí Đổng Trác, nhưng lúc đến với Lã tía thì lại ra sức quyến rũ, lúc đến cao trào thì Lã bố chịu ko nổi công kích giết luôn Đổng Trác vì ao ước cướp lấy Điêu Thuyền từ tay Đổng Trác. Mưu sĩ Lý Nho của Đổng Trác biết trước sự nguy hại của Điêu Thuyền, nhưng chẳng sao can thiệp được mà trước đó chỉ biết thốt lên “Bọn ta phần lớn chết cả về tay người lũ bà này”.

3. Vương vãi Chiêu Quân


*

Chiêu Quân (chữ Hán: 昭君, bính âm: zhào jun) là một trong Tứ đại mĩ nhân của lịch sử hào hùng Trung Quốc. Với sắc đẹp được ví là “lạc nhạn” (làm đến chim sa), câu chuyện về con gái trở thành một đề tài sáng tác phổ biển cả của thi ca, nghệ thuật. Chiêu Quân đi vào lịch sử Trung Quốc như một siêu mẫu hòa bình. Sự quên mình của nàng đóng góp phần mang lại độc lập trong 60 năm giữa nhà Hán cùng Hung Nô.

4. Dương Quý Phi


*

Dương Quý Phi (chữ Hán:楊貴妃, 719 – 756) là 1 trong cung phi của Đường Minh Hoàng. Bà được xếp vào một trong Tứ đại mĩ nhân của lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Dương Quý Phitên thật là Dương Ngọc Hoàn (楊玉環), sinh ngơi nghỉ tỉnh Tứ Xuyên vào thời gian năm 719. Bà là con út trong những bốn thiếu nữ của một vị quan bốn hộ đất Thục Chân. Mái ấm gia đình này nguyên gốc ở một quận bé dại thuộc Trung Đông<1>, là Hòa Âm mang lại đây lập nghiệp. Thân phụ là Dương Huyền Diễn thuộc chiếc khá giả bởi vì tổ phụ từng làm thứ sử trên quận Kim. Ngọc Hoàn có sắc đẹp được ví là “tu hoa“, nghĩa là khiến hoa nên xấu hổ. Sau khoản thời gian vào cung, Ngọc Hoàn tư niệm cầm hương. Ngày kia, thiếu nữ đến hoa viên thưởng hoa giải buồn, thấy được hoa mẫu mã Đơn, Nguyệt Quý nở rộ, suy nghĩ rằng bản thân bị nhốt vào cung, uổng chi phí thanh xuân, lòng không kềm được, buông lời than thở: “Hoa à, hoa à! Ngươi mỗi năm mỗi tuổi đều có lúc nở, còn ta đến lúc nào mới đạt được ngày ấy?”. Lời chưa dứt lệ sẽ tuông rơi, nàng vừa sờ vào hoa, hoa bỗng dưng thu mình, lá xanh cuộn lại. Như thế nào ngờ, nữ sờ yêu cầu là loại hoa trinh con gái (cây xấu hổ). Lúc này, có một cung nga nhìn thấy, tín đồ cung nga đó đi đâu cũng nói cho những người khác nghe câu hỏi ấy. Từ bỏ đó, mọi người gọi Dương Ngọc Hoàn là “tu hoa”.

5. Ban Chiêu


*

Ban Chiêu (Hán tự: 班昭; bính âm: Bān Zhāo; Wade-Giles: Pan Chao) (45-116), trường đoản cú là Huệ Ban (惠班), được xem là nữ sử gia trước tiên của Trung Quốc.

6. Thái Diễm


*

Thái Diễm (chữ Hán: 蔡琰, 177–?) hay Sái Diễm, tự là Chiêu Cơ (昭姬), cơ mà sau trùng huý với tứ Mã Chiêu (司馬昭) nên người đời sau đổi thành Văn Cơ (文姬, tứcThái Văn Cơ hay Sái Văn Cơ). Bà là một nữ sĩ tài ba mà bạc phận, là người sáng tác của Bi phẫn thi (ngũ ngôn), một thi phẩm được coi là một kiệt tác (thể các loại thơ từ sự) của văn học tập Kiến An<1>và của thơ ca cổ điển Trung Quốc.

7. Trác Văn Quân


Thời ấy, Trác Văn Quân thuộc sản phẩm quốc sắc đẹp thiên hương, bé của tri thị trấn Thiểm Tây Trác Bá Lộc. Nữ giới được gã mang lại thư sinh vương Hàm Tân, đỗ tú tài rồi nhưng lại vẫn liên tiếp việc cây bút nghiên. Nửa năm mùi hương lửa sẽ nồng, Hàm Tân hốt nhiên lâm bạo dịch từ trần. Nửa đời hồng nhan dang dở. Trong suốt thời hạn làm tuần, người vợ ngồi rã rượi bên bàn thờ cúng chồng. Bỗng dưng một đêm, văng vọng từ bên kia sông, tiếng bọn ai theo với lời ca não nùng.

8. Tạ Đạo Uẩn


Tạ Đạo Uẩn sống vào đời bên Tấn (265-419). Lúc nhỏ tuổi đã nổi tiếng thông minh, tài năng biện luận. Sau, Tạ Đạo Uẩn kết duyên thuộc Vương Ngưng bỏ ra cũng là một trong những nhà nho lỗi lạc đương thời. Làm vk Vương, thiếu phụ thường thay chồng tiếp khách văn chương, bàn luận thi phú. Phụ nữ là con bạn hoạt bát, nối tiếp nhiều vấn đề, lập luận vững chăc làm nhiều tay danh sĩ đương thời cần thán phục.

9. Võ Tắc Thiên


Võ Tắc Thiên (chữ Hán: 武則天) (17 tháng 2, 625 – 16 tháng 12 năm 705), tên thật là Võ Chiếu (武曌). Bà là cô gái hoàng độc nhất trong lịch sử dân tộc Trung Quốc, và để lại nhiều tranh biện về công tội giữa các nhà sử học. Bà đã từng qua những vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng sau cùng trước khi chết thật đã trở về với địa chỉ hoàng hậu ở trong phòng Đường. Việc bà nổi lên cụ quyền cai trị bị những nhà sử học tập Khổng giáo chỉ trích trẻ khỏe nhưng những nhà sử học từ sau thập kỷ 1950 đã bao gồm cái chú ý khác về bà.

10. Thượng quan tiền Uyển Nhi


Cháu gái Thượng quan tiền Nghị, hiệu xưng là cân Quốc Thủ tướng đầu tiên. Thời Đường Cao Tông, cháu gái tể tướng Thượng quan liêu Nghị là Thượng quan lại Uyển Nhi, thông tỏ thi thư, không những biết dìm thơ viết văn ngoại giả hiểu biết chuyện xưa nay, thông minh mẫn tiệp dị thường.

11. Ban Tiệp Dư


Nàng họ Ban, chần chờ tên, vốn là một cung phi của vua Thành Đế nhà Hán (32-8 trước D.L.). Thiếu phụ làm cô bé quan, chức Tiệp Dư cần thường gọi nàng Ban Tiệp Dư. Thiếu nữ đẹp, duyên dáng, được công ty vua sủng ái. Nhưng sau, công ty vua đắm say Triệu Phi Yến. Bị con gái này gièm pha, cô gái Ban sợ nguy đến thân nên xin vua mang lại hầu bà Thái Hậu ở cung trường Tín. Từ bỏ đó, sự sủng hạnh của vua so với nàng càng ngày phai lần.

12. Chân Hoàng Hậu


Hoài Hoàng hậu (懷皇后) Chân thị (甄氏) (? – 251), còn gọi là Chân Hoàng hậu (甄皇后) là vợ của Ngụy Tề vương Tào Phương, nhà vua nhà Tào Ngụy thời Tam Quốc.Chân thị là tín đồ Vô cấp thuộc quận Trung sơn nước Ngụy (nay là thị trấn Định Nguyên nằm trong tỉnh Hà Nam). Ông nội của bà là Chân Nghiễm, An Thành hương Mục Hầu (sau đổi thành Ngụy Xương Mục Hầu), anh trai của Văn Chiêu Hoàng hậu, bà xã cả của Ngụy Văn đế Tào Phi. Chân thị qua đời năm 251, thụy hiệu của bà chỉ bao gồm một chữ thay vì hai chữ là do ông chồng bà bị truất phế năm 254.

13. Hoa Nhị Phu Nhân


Tống Thái Tổ Triệu khuông Dẫn từng ưa chuộng tài danh của Hoa Nhị Phu NhânHoa Nhị Phu Nhân là tầm giá Quý Phi của Hậu Thục Hậu chủ – táo tợn Xưởng, xuất thân là một ca kỹ ngơi nghỉ Thanh Thành. Tương truyền “Hoa Nhị Phu Nhân Cung Từ” có hơn 100 biến, trong các số đó thật ra chỉ gồm hơn 90 biến. Lúc Tống khử Hậu Thục, chỉ dùng có một vạn quân, 14 vạn quân Hậu Thục không chiến nhưng hàng, Hoa Nhị Phu Nhân theo khỏe khoắn Xưởng lưu giữ vong về phương bắc, đêm nghỉ nghỉ ngơi Gia Minh dịch trạm, cảm hoài nỗi ảm đạm nước mất nhà tan, đề lên vách quán bài xích “Thái Tang Tử”. Nhưng vày quân kỵ thúc đẩy nên bị mất hết một nửa, cứ viết được 1 chữ lại rơi lệ.

14. Hầu Phu Nhân


Tùy Dương Đế Dương Quảng trên vị, truyền bá cao lâu, bắt hàng ngàn thiên hạ mỹ phụ nữ nhốt vào vào đó, Hầu Phu Nhân chính là một trong số hàng ngàn cung nữ này mà suốt cả cuộc đời cũng không hề gặp gỡ được Tùy Dương Đế, sau cuối tự ải mà lại chết.

15. Đường Uyển


Đường Uyển, tín đồ Âm tô Việt Châu thời nam giới Tống là biểu muội của Lục Du. Tác phẩm vượt trội : “Thoa Đầu Phụng”.

16. Huyết Đào


Tiết Đào 薛濤 (768-831), từ Hồng Độ, bạn Trường An, là con gái thi nhân thời nhà Đường, người gọi là nàng Hiệu Thư, từng xướng họa thuộc thi nhân khét tiếng đương thời Nguyên Chẩn, tiềm năng không thua thảm kém ai.

17. Chu Thục Chân


Nữ từ bỏ nhân nổi tiếng thời Tống, hiệu xưng U Thê Cư Sĩ, được biết là một tài thiếu phụ người sống Tiền Đường thời Tống, thi từ mọi giỏi, đương thời chỉ có đàn bà mới xứng tề danh cùng với Lý Thanh Chiếu. Tác phẩm tiêu biểu có “Đoạn trường Tập” cùng “Đoạn trường Từ” được giữ truyền, lừng danh nhất là “Điệp Luyến Hoa”.

18. Quách Ái


Các cung người vợ triều đơn vị Minh phần nhiều đều xuất thân trường đoản cú các mái ấm gia đình thanh bạch trong chốn kinh thành. Một lúc được chọn vào cung thì học như con chim vào lồng, khó lòng mà gặp mặt lại người thân nữa. Hơn nữa những năm đầu triều Minh vẫn tồn tại áp dụng cơ chế tuẫn táng hung ác của triều Nguyên trước. Lúc Minh Tuyên Tông mất, cung nữ Quách Ái được lệnh nên tuẫn táng khi cô gái chỉ vào cung new được trăng tròn ngày. “Tuyệt mệnh từ” là tác phẩm cô gái viết trước thời gian chết, câu câu phần đa chứa trộn nước mắt biểu hiện sự sinh tử biệt ly với cha mẹ.

19. Liễu Như


Tư ái của Tống Huy Tông (bồ nhí). (NM: Rất lừng danh trong vật phẩm Thủy Hử. Dường như là người yêu của lịch lãm Yến Thanh )

21. Trần Viên Viên


Trần Viên Viên (chữ Hán: 陳園園, 1624-1681), là 1 mĩ nhân thời Minh mạt-Thanh sơ trong lịch sử dân tộc Trung Quốc.

Xem thêm: Tiểu thuyết trung quốc hay nhất mọi thời đại (full)

22. Lý Thanh Chiếu


Lý Thanh Chiếu (chữ Hán: 李清照, 1084 – mất khoảng năm 1151), hiệu Dị an cư sĩ (易安居士), là phái nữ tác gia chuyên sáng tác từ danh tiếng thời nhà Tống, (Trung Quốc). Theo tiến công giá ở trong phòng văn Lâm Ngữ Đường (林語堂), thì bà là cô bé thi nhân hàng đầu Trung Hoa.

23. Tả Phấn


Tấn Vũ Đế bốn Mã Viêm nghe giờ đồng hồ em gái thi nhân Tả bốn là Tả Phấn có tài năng hơn tín đồ nên nhanh chóng tuyển vào cung, Tả Phấn vì tài đức vô cùng quần nên ngày ngày được đế vương thuộc quần thần tán thưởng, được phong làm tín đồ coi duy trì hậu cung. Hiềm nổi ngư nhan sắc hoang đường tứ Mã Viêm là 1 trong trong số những đế vương vô sỉ vô vi của định kỳ sử, Tả Phấn được phong là Quý Phi, bất quá là vì Tư Mã Viêm vì chưng cái lỗi danh trọng hiền hậu đãi sĩ, vào “Tấn Thư” điện thoại tư vấn Tả Phấn là “Tư lậu thể luy, hay cư tệ bạc thất” (thân thể ốm yếu, trong nhà đạm bạc). “Trác Mộc Thi” là tác phẩm mà trong đó, Tả Phấn tả lại cuộc sống đời thường đạm bạc đãi của mình.

24. Hoàng Nga


Hoàng Nga là phái nữ văn hoc của đời Minh , vk của Dương Thận . Từ bỏ ấu thơ Hòang Nga đã tốt về lịch sử , thơ văn và các lọai không giống . Tương đối nhiều người tôn bái Hòang Ngalà nàng Khổng Tử và cô bé Mạnh Tử

25. Vệ Tử Phu


Vệ Tử Phu ở đời Tây Hán Võ Đế , bà ta là Ca nữ trở thành hòang hậu cùng cũng là bạn làm cột trụ mang đến Thái Tử lưu Cứ . Thái tử tự gần kề và tạo nên kêt thúc cuộc sống chính trị bà. Vệ Tử Phu nổi tiếng khắp thiên hạ vì mái tóc đen và đẹp.

26. Ngư Huyền Cơ


Dịch cầu vô giá bảo, nan đắc hữu tình lang.(Bảo đồ gia dụng vô giá dễ dàng tìm, khó tìm được người xứng đôi)Ngư Huyền Cơ sanh vào thời Đường Võ Tông . NHC khôn cùng thích xem sách và rất thông minh , 5 tuổi đang biết dìm thơ , 7 tuổi đã biết làm cho văn.

27. Đổng Ngạc Thị


Đổng Ngạc Thị người Thuận Trị Đế yêu duy nhất . Trong cuộc đời của Đổng Ngạc Thị phải nói là ” Hồng Nhan bạc mệnh ” Đổng Ngạc Thị vừa khít lại vừa tài giỏi nên được Thuận Trị Đế hết sức yêu yêu quý . Thuận Trị Đế ước ao lập Đổng Ngạc Thị lên làm cho hòang hậu tuy nhiên bị hòang thái hậu Hiếu Trang kiến quyết ngăn cản . Đến lúc Đổng Ngạc Thị bị bịnh bị tiêu diệt . Thì Thuận Trị Đế bắt đầu xin hòang thái hậu ân điển phong đến Đổng Ngạc Thị làm cho hòang hậu ( Đó là nguyện vọng ở đầu cuối của Thuận Trị Đế. ). Đổng Ngạc Thị là vị hòang hậu thứ cha của Thuận Trị Đế

28. Hồng Phất Nữ


Phong è cổ tam hiệp – Trương Hồng Phất, ái thê của Lý Tịnh, một cô gái thông minh với giản dị.

29. Chương Đức Đậu


Chương Đức Đậu là bà xã của đời Đông Hán , là một trong vị hòang hậu xen vào trong siêng triều chính . Bà ta rất đẹp dẫu vậy rất thủ đọan.

30. Hạ Cơ


Hạ Cơ là phụ nữ của Trịnh Mục Công , Hạ Cơ gồm một vẻ đẹp được người ta điện thoại tư vấn là “Đào Hoa Phu Nhân” , Hạ Cơ siêu đẹp lại giỏi về văn với Hạ Cơ cũng chính là tam vào tứ mỹ nhân của đời Xuân Thu.

31. Đặng Tuy


Lý mùi hương Quân ‘ Tần Hoài chén bát Diễm là fan nỗi tiếng dũng cảm và bao gồm nghĩa . Lý hương Quân lúc nào thì cũng mang cây quạt lụa quanh đó mình , cây quạt white color và trên quạt bao gồm vẽ bông hoa đào màu sắc rất đẹp , vì thế được điện thoại tư vấn là “Quạt Hoa Đào ” . Hoa đào bên trên quạt là do Lý mùi hương Quân lấy máu tươi vẽ thành , trên quạt gồm ghi tự khắc chuyện tình đau thương của cô ấy ta với tình lang Hầu Phương Thành . Và đó cũng là niềm hi vọng để Lý hương Quân sống.

33. Triệu Phi Yến


Hán Thành Đế hoàng hậu. Xuất sắc ca múa, thân hình bé dại gọn, vơi như chim yến, tương truyền hoàn toàn có thể đứng trong tâm bàn tay nhưng múa nên gọi là “Phi Yến”. Nhập cung thời Thành Đế cùng với Tiệp Dư, sau được lập có tác dụng hoàng hậu. Lúc Bình Đế tức vị, bị phế có tác dụng thứ dân, tự tiếp giáp mà chết.

Không ít tín đồ đẹp bất ngờ trở thành hiện tượng lạ trong showbiz Hoa ngữ, thành sao chỉ sau một tối nhờ nhan sắc và màn xuất hiện thêm ấn tượng.


Hà Hạo Hạo bất thần nổi tiếng sau khoản thời gian điệu múa bên dưới nước lấy phát minh về Lạc Thần trong công tác mừng tết Đoan Ngọ của đài hồ Nam khiến được giờ vang. Cô trở thành hiện tượng lạ trong ngành nghệ thuật Trung Quốc. Không tồn tại nhan sắc đẹp quá mỹ miều, song tài năng và lòng tâm huyết với nghề của Hà Hạo Hạo được người theo dõi công nhận, tán dương.


Hà Hạo Hạo hiện ra ở hồ Nam và khủng lên tại quảng châu trung quốc (Trung Quốc). Cô từng là thành viên nồng cốt trong nhóm bơi thẩm mỹ Quảng Châu. Là khuôn mặt tiêu biểu của làng bơi Trung Quốc, siêu mẫu được chọn làm đại sứ của lễ mở đầu Đại hội thể dục thể thao châu Á (Asiad) năm 2010.


Năm 2016, Hà Hạo Hạo được nghe biết với phương châm diễn viên đóng ráng trong dự án mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Cô là fan thực hiện toàn thể cảnh bơi lội và một số trong những pha hành động nguy hiểm dưới nước thay bạn nữ chính Lâm Duẫn. Cục bộ cảnh quay bên dưới nước cùng tên Hà Hạo Hạo được đạo diễn Hong Kong gửi lên màn hình ảnh rộng nhằm mục đích ghi nhận sức lực lao động và góp sức của cô vào thành công của dự án.
Năm 2018, Cáp Ni tự khắc Tư xuất hiện trong lịch trình Quốc phong mỹ thiếu niên với tư bí quyết thí sinh. Người đẹp trình diễn tiết mục múa sở hữu tên tốt nhất Mộng Đôn Hoàng. Phút giây tháo mạng bít mặt để xuất hiện thêm mạo đẹp nhất như tiên thiếu nữ trong bài múa, ngay lập tức đổi thay cô trở thành hiện tượng lạ ở giới giải trí Hoa ngữ, theo Sina. Cô gấp rút bước vào showbiz với rất nhiều sự ưu ái. Người mẫu Tân Cương 1 thời được xem địch thủ nhan nhan sắc của Địch Lệ sức nóng Ba.


Sau lần ra mắt ấn tượng, Cáp Ni Khắc tứ lập tức được công ty giải trí Động Bá Ảnh Nghiệp bởi Trần Hách với Angelababy ra đời ký vừa lòng đồng. Sau sự nâng đỡ của truyền thông media và công ty quản lý, Khắc bốn nhận được nhiều sự ưu ái từ nhà đài, nhà thêm vào Hoa ngữ. Cô từng diễn xuất trong số dự án như Thiên vũ kỷ, Ngọc lâu xuân.
3 năm tính từ lúc ngày được công bọn chúng biết đến, sự nghiệp và lừng danh của Cáp Ni Khắc tứ vẫn chưa tồn tại bước phát triển đột phá, con số dự án new còn hạn chế. Sắp tới, cô bao gồm phim Thiên cổ quyết trần, bắt tay hợp tác cùng Châu Đông Vũ, hứa Khải, Trương Gia Nghê lên sóng. Mỹ nhân sinh năm 1996 vào vai Phượng Diễm, thủ lĩnh của Phượng tộc - một tiên tộc sinh hoạt Thiên giới. Chế tạo ra hình cổ trang của cô nhận được phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả.Khâu Thiên là bạn đẹp nổi tiếng theo giải pháp khá đặc biệt. Chỉ cách một chiếc váy, tăm tiếng của cô đi đầu tìm tìm trên các trang mạng xứ Trung trong thời hạn dài. Nổi danh chỉ sau một đêm, Khâu Thiên hiện là khuôn mặt được cả giới điện hình ảnh lẫn thời trang duyệt và săn đón.


Chiếc váy đầm màu bội nghĩa hà diện tại LHP Kim Kê 2020 giúp Khâu Thiên được biết đến rộng khắp. Chị em nghệ sĩ sinh năm 1999, được trao xét bao gồm đường nét khuôn mặt hao hao người mẫu Châu Dã và hotgirl của Thành Long - phổ biến Sở Hy. Cô bước đầu sự nghiệp diễn xuất khi còn đang học cấp 3. Trang QQ dự kiến Khâu Thiên có tiềm năng trở thành gương mặt tạo được sức tác động trong ngành thời trang, kiểu như hai bầy chị Dương Mịch cùng Địch Lệ nhiệt độ Ba.


Năm 2020, trong show tuyển lựa chọn thần tượng thanh xuân có các bạn 2, Tạ Khả Dần nổi tiếng sau một tối với màn toá mặt nạ khoe sắc đẹp thanh tú trên sảnh khấu. Ngay sau khi chương trình lên sóng, cô trở thành khuôn mặt "làm mưa có tác dụng gió" trên những diễn đàn. Với tài năng lẫn sắc đẹp vóc được đánh giá cao, Tạ Khả Dần luôn nằm trong vị trí cao nhất thí sinh nhấn số phiếu bầu tối đa cuộc thi.


Người đẹp sinh vào năm 1997 hiện nay là thành viên của group nhạc cô gái THE9. Trong nhóm, cô phụ trách vị trí rapper. Sau một năm gia nhập showbiz, Tạ Khả Dần được trao xét cứng cáp hơn về phong cách.


Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử cdsptphcm.edu.vn News ao ước nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:


Đọc tiếp

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Bài viết liên quan