Tư vấn giá dàn âm thanh sân khấu

Thứ Năm, 12/04/2018, 15:41 GMT+7

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trước khi chuẩn bị mua dàn âm thanh sân khấu, do đó để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy đọc những chia sẻ về giá dàn âm thanh sân khấu được chia sẻ ngay sau đây.

Phân loại dàn âm thanh sân khấu

Dàn âm thanh sân khấu có thể chia làm 2 dạng là dàn âm thanh trong hội trường và dàn âm thanh ngoài trời, bạn không thể sử dụng cùng một dàn âm thanh cho cả 2 nơi được.

Công suất của dàn âm thanh sân khấu trong hội trường công suất thường nhỏ hơn so với dàn ngoài trời, ví dụ như diện tích sân khấu hội trường là 50m2 bạn chỉ cần 2 cặp loa sân khấu, nhưng với sân khấu ngoài trời rộng 100m2 thì bạn cần phải sử dụng 4 cặp loa sân khấu có công suất lớn hơn.

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?

Cũng giống như các mặt hàng khác trên thị trường thì các bộ dàn âm thanh sân khấu cũng có mức giá khá đa dạng, dàn âm thanh sân khấu giá rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu sử dụng, thiết bị sử dụng, không gian sử dụng...

+ Về thương hiệu sản phẩm: mỗi thương hiệu sản phẩm âm thanh hội trường thì đều có những ưu điểm riêng và mức giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Một số thương hiệu âm thanh sân khấu ngoài trời mà khách hàng có thể tham khảo như: JBL, Yamaha, Domus, Martin, BCE, Nanomax, CAF, wharfedale...

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?(1)

+ Thiết bị sử dụng: Bộ dàn hội trường thường được cấu thành từ một số thiết bị cơ bản như loa hội trường,loa sub hội trường, mixer, cục đẩy...Tuy nhiên nếu khách hàng muốn sắm bộ dàn hội trường đầy đủ nhất thì có thể phối ghép thêm các thiết bị khác như micro chuyên nghiệp, đầu đĩa...

+ Không gian sử dụng: mỗi không gian âm thanh sử dụng khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn sử dụng cũng khác nhau, thông thường với không gian âm thanh càng lớn thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, ví dụ như với diện tích sử dụng là 50m2 thì chỉ cần đầu tư 2 cặp loa hội trường nhưng với diện tích sử dụng là 100m2 thì cần phải đầu tư 4 cặp loa hội trường có cùng công suất. Như vậy không gian sử dụng cũng là yếu tố quyết định tới giá của bộ dàn âm thanh sân khấu.  

>> Thông tin hữu ích Cẩm Nang Mua Bán Dàn Âm Thanh Sân Khấu

Vậy làm thế nào để biết được giá của dàn âm thanh sân khấu?

Có rất nhiều cách để bạn biết được giá của bộ dàn âm thanh mà mình sẽ đầu tư.

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?(2)

Nếu bạn đã xác định được bộ dàn âm thanh sân khấu của mình có những gì thì chỉ việc vào website hoặc gọi điện đến địa chỉ của nơi cung cấp thiết bị âm thanh mà bạn sẽ mua, bạn sẽ biết được giá của sản phẩm. Việc này giúp bạn có thể ước chừng được giá của bộ dàn âm thanh sân khấu mà mình sẽ đầu tư.

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?(3)

Nếu bạn chưa xác định được bộ dàn âm thanh sân khấu của mình thì hãy tham khảo tư vấn của từ đại lý cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu. Trước tiên là tư vấn để có được bộ dàn âm thanh phù hợp với bạn. Sau đó là tham khảo tư vấn về giá của bộ dàn đó. Với cách này, ngoài việc được trực tiếp trải nghiệm những thiết bị âm thanh của dàn thì bạn còn biết được giá trị thực của bộ dàn mình sẽ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

Tìm dàn âm thanh, loa, loa sân khâu, micro... chất lượng tốt, giá rẻ xem tại: Dàn âm thanh


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dan-am-thanh-san-khau-gia-bao-nhieu/80319 

Tags: dàn âm thanh, dàn âm thanh sân khấu, giá dàn âm thanh sân khấu
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ
Tags: dàn âm thanh, dàn âm thanh sân khấu, giá dàn âm thanh sân khấu
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ