Mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM

Thứ Ba, 13/06/2017, 16:40 GMT+7

Có nên mua xe Ford Fiesta trả góp không, mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM thì cần phải chú ý điều gì, thủ tục như thế nào? Bài viết hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cần thiết khi mua chiếc xe trả góp mình yêu thích.

Kinh nghiệm mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM từ người dùng:

"Anh Bùi Đức Quang: "Vốn 200 triệu, thu nhập bình quân 1 tháng 25 triệu, chi phí sinh hoạt 1 tháng chừng 10 triệu, đã có nhà riêng, hỏi có nên mua xe Ford Fiesta trả góp. Xin tư vấn kinh nghiệm."

"Thông thường ngân hàng có thể cho bạn vay từ 70 - 80% giá trị xe, thời hạn thì đa số ngân hàng là 05 năm, một số có thể đến 7 hoặc 10 năm. Nếu bạn có 200 triệu thì bạn cần vay vào khoảng 500 triệu nữa. Lãi ngân hàng bây giờ ưu đãi năm đầu là 8% các năm tiếp theo thường từ 9% trở lên. Lấy chuẩn lãi suất cho bạn là 9% vào năm ổn định, thời hạn vay là 05 năm thì mỗi tháng bạn đóng 3.75 triệu lãi và 8.33 triệu gốc, tổng là 12 triệu. Yêu cầu từ ngân hàng thông thường khoản thanh toán tối đa chiếm 70 - 75% thu nhân của bạn, như vậy tổng thu nhâp hằng tháng của bạn phải có ít nhất là 12 triệu/0.7 = 16 triệu đồng. Nếu bạn chỉ có duy nhất nguồn thu nhập từ bạn mà còn phải nuôi gia đình con cái, cha mẹ già thì ngân hàng sẽ yêu cầu thu nhâp bạn cao hơn và hệ số chia lúc đó có thể thấp hơn 0.7. Đó chỉ là cách tính thôi, thấy bạn nói có làm ăn buốn bán thì chắc thu nhập bạn cao rồi, làm ra tiền chủ yếu phục vụ bản thân và gia đình, thấy trong khả năng thì cứ lấy về bạn nhé. Chúc bạn sớm có xe để du hí cùng gia đình." Tư vấn từ anh Thiện Văn

Mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM

Mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM: Những vấn đề cần biết:

Thực chất của việc mua xe Ford Fiesta trả góp là trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi cuốn chiếu cho đến hết khoản nợ.

Ngày nay mua xe Ford Fiesta trả góp đã rất phổ biến và chiếm đến 60% trong các giao dịch mua bán ô tô hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội khi vay mua ô tô trả góp như: lãi suất thấp, kỳ hạn vay cao, các hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt,... đã khiến việc mua xe trả góp là ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng.

Những khách hàng thích hợp nhất với hình thức mua xe trả góp:

Những người thực sự rất cần sử dụng xe cho công việc hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh sinh lời, có khả năng đảm bảo tài chính mua xe trong tương lai nhưng hiện tại chưa đủ tiền để mua xe trả thẳng.

Doanh nghiệp mua xe phục vụ cho công việc kinh doanh, giao dịch đối tác của công ty. Mặc dù doanh nghiệp có đủ tiền mua xe trả thẳng nhưng với lãi suất cho vay ngân hàng thấp để mua xe trả góp thì việc sử dụng nguồn tiền lưu động để kinh doanh sinh lời là thượng sách.

Lưu ý: đối với khách hàng cá nhân hoặc công ty cần chú ý những điều kiện mua xe trả góp cá nhân và điều kiện mua xe trả góp doanh nghiệp.

>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Giá xe Ford Fiesta Titanium 2017

Lợi ích khi mua xe Ford Fiesta trả góp

Lãi suất cho vay rất thấp (thấp hơn nhiều so với vay vốn kinh doanh) khoản tiền nhàn rỗi từ vay mua xe trả góp bạn có thể tái đầu tư cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, khách hàng còn được phát hành thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức tiêu dùng từ 20 đến 50 triệu đồng/tháng.

 • Lãi suất thấp chỉ từ 7.8%/năm.
 • Kỳ hạn tối đa 7 năm.
 • Hỗ trợ vay 100% giá trị xe.
 • Miễn phí dịch vụ.

Bạn chỉ cần phải đầu tư mức vốn ban đầu rất thấp khi mua xe Ford Fiesta để có thể sử dụng nó đi lại hoặc kinh doanh sinh ra lợi nhuận trong tương lai, mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Những rủi ro liên quan đến chiếc xe như cháy nổ, hỏa hoạn, mất cắp... bên Bảo hiểm và Ngân hàng sẽ gánh chịu trách nhiệm.

Công thức tính cho số tiền phải trả hàng tháng khi mua xe Ford Fiesta trả góp:

Phương thức trả góp khi mua xe Ford Fiesta được tính trên dư nợ thực tế giảm dần:

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + (lãi suất tháng x dư nợ thực tế).

Trong đó:

 • Số tiền gốc phải trả mỗi tháng = khoản vay ÷ kỳ hạn vay (tính theo tháng).
 • Lãi suất tháng = lãi suất ngân hàng theo năm ÷ 12 tháng.
 • Dư nợ thực tế = dư nợ gốc còn lại của khoản vay.

Mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM

Các hình thức mua xe Ford Fiesta trả góp

Có 2 hình thức mua xe trả góp: Vay ngân hàng mua ô tô trả góp và Thuê mua tài chính để mua xe trả góp.

1/ Vay ngân hàng mua xe trả góp

 • Đối tượng được mua trả góp: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu của Ngân hàng.
 • Thời hạn trả góp: tối đa 7 năm.
 • Trả trước tối thiểu: 20% giá trị xe, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp.
 • Tài sản bảo đảm: chính là chiếc xe Ford Fiesta mới định mua. Nếu khách hàng có thêm tài sản bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức cho vay có thể lên đến 100% giá trị xe.
 • Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe và ít nhất khách hàng phải mua bảo hiểm thân vỏ xe năm đầu tiên. (khách hàng được cấp giấy chứng nhận hợp pháp để lưu hành xe bình thường).
 • Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền xác định (bao gồm cả gốc + lãi) theo công thức tính trên.
 • Đăng ký xe mang tên khách hàng.

2/ Thuê mua tài chính để mua ô tô trả góp

 • Đối tượng được thuê mua: Công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân.
 • Thủ tục, hồ sơ tương đối đơn giản và xét duyệt dễ dàng.
 • Thời hạn thuê mua tài chính tối đa: 5 năm.
 • Trả trước tối thiểu: 30% giá trị xe, số tiền còn lại sẽ được tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay, tất nhiên là với lãi suất cao hơn ngân hàng.
 • Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền xác định (bao gồm cả gốc + lãi) theo công thức tính trên, lãi suất sẽ có biên độ tăng giảm thất thường.
 • Đăng ký xe sẽ mang tên công ty cho thuê tài chính và được chuyển đổi thành tên khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng thuê mua.
 Mua Xe Ford Fiesta - SalonSaigonFord.com

Quy trình mua xe Ford Fiesta trả góp

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng hoặc nhân viên bán xe. 
 • Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng mua bán xe với Đại lý và đặt cọc xe.
 • Bước 3: Nhân viên bán xe sẽ tiếp nhận toàn bộ hồ sơ khách hàng và có trách nhiệm hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng mua xe trả góp cho khách (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình, nếu muốn).
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định, xét duyệt hồ sơ mua xe trả góp trong 48h sẽ ra quyết định cho vay.
 • Bước 5: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng phải tiến hành đóng tiền đối ứng xe còn thiếu cho Đại lý và chuẩn bị các chi phí làm thủ tục đăng ký xe, mua bảo hiểm vật chất.
 • Bước 6: Khi đăng ký xe xong có biển số và đăng ký gốc, khách hàng lên Ngân hàng ký hợp đồng tín dụng cho vay và xác nhận nợ.
 • Bước 7: Cuối cùng, sau khi Ngân hàng chuyển khoản tiền vay mua xe của khách về Đại lý thì khách hàng mới được nhận xe kèm theo một bản giấy đăng ký xe Ford Fiesta sao y có giá trị tương đương bản chính.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua trả góp xe Ford Fiesta:

Việc mua xe trả góp gồm 2 phần công việc chính và độc lập với nhau là:

 • Tìm mua một chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý.
 • Vay vốn ngân hàng để mua trả góp chiếc xe Ford Fiesta đó.

Khách hàng buộc phải ký hợp đồng mua bán xe với Đại lý trước khi làm thủ tục vay ngân hàng để mua xe trả góp.

Bạn nên cân nhắc kỹ về khoản vay và kỳ hạn vay sao cho hợp lý để phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng.

Trong trường hợp bạn cần vay 100% giá trị xe, bạn cần chứng minh được khả năng tài chính tốt hoặc sở hữu tài sản có giá trị.

Thông thường nhân viên kinh doanh bán xe cho bạn sẽ có trách nhiệm hoàn thành mọi thủ tục đăng ký mua xe trả góp với bên ngân hàng có thể mất phí dịch vụ hoặc không (hoặc bạn có thể tự làm ngân hàng cho mình). 

Thông tin tư vấn mua bán xe ô tô Ford Fiesta uy tín?

Mua bán xe ô tô Ford Fiesta tại Mua Bán Nhanh

Xem ngay thông tin tư vấn mua bán xe Ford Fiesta tại MuaBanNhanh.com. Rất nhiều tin đăng mới, luôn cập nhật, báo giá xe Ford Fiesta mới nhất. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua Ford Fiesta tại TPHCM

 

>> Nguồn: http://tragopnhanh.com/mua-xe-ford-fiesta-tra-gop-tphcm-172.html

>> Xem thêm:

Lưu ý khi mua laptop chơi game cũ

Đánh giá xe ôtô Toyota Hiace 2016

Đánh giá xe ôtô Toyota Land Cruiser 2016

Đánh giá xe ôtô Toyota Yaris 2016

Tags: mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM, mua xe Ford Fiesta, mua xe Ford Fiesta trả góp, kinh nghiệm mua xe Ford Fiesta, mua xe Ford Fiesta tại HCM
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ / Tư vấn mua bán xe hơi
No avatar
Đăng bởi maitam
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 22/22
Tags: mua xe Ford Fiesta trả góp TPHCM, mua xe Ford Fiesta, mua xe Ford Fiesta trả góp, kinh nghiệm mua xe Ford Fiesta, mua xe Ford Fiesta tại HCM
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ / Tư vấn mua bán xe hơi