Mách bạn cách thiết kế mẫu in thẻ nhựa đẹp nhất cho các cửa hàng, shop mua bán

Thứ Tư, 01/03/2017, 15:19 GMT+7

Bạn có muốn tự mình tạo ra những mẫu thẻ nhựa độc đáo, bắt mắt nhất mà không cần đến sự hỗ trợ của các chuyên viên không? Rất đơn giản! Sau đây, chúng tôi mách nhỏ đến bạn những bí quyết cực kỳ hữu ích để bạn có thể sở hữu những chiếc thẻ nhựa chăm sóc khách hàng, thẻ nhựa khuyến mãi,... đẹp, sắc sảo và chuyên nghiệp nhất cho cửa hàng, shop mua bán của bạn.

In thẻ Vip tạo sự thân thiết và gần gũi với khách hàng của bạn

In thẻ Vip tạo sự thân thiết và gần gũi với khách hàng của bạn

Với những lưu ý dưới đây, bạn sẽ có thể tự tay mình tạo nên những mẫu thiết kế đẹp, không thua kém gì những người làm trong nghề:

Kích thước

 • Những chiếc thẻ nhựa đa phần có kích thước na ná giống nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý về size chuẩn để thiết kế thẻ sao cho phù hợp nhất.
 • Những thông tin cơ bản như kích thước của file in chuẩn là bao nhiêu, định dạng máy in của bạn như thế nào, hệ màu trong in ấn ra sao,… là những yếu tố cần được quan tâm.
 • Kích thước chuẩn của sản phẩm phổ biến là 86 x 54cm nhưng khi thiết kế thì bạn cần phải để tràn lề mỗi bên 1.5cm, tức là kích thước file in thẻ nhựa sẽ ở định mức 89 x 57cm.

Màu sắc

 • Tùy vào yêu cầu của khách hàng về chiếc thẻ mà có sự lựa chọn màu sắc thẻ cho phù hợp. Dù vậy, nếu được, bạn hãy tư vấn cho họ về việc sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng để đem lại cảm giác dễ chịu, bắt mắt cho người nhận.
 • Tránh những màu tối hoặc đối lập, dễ gây phản cảm hoặc khó chịu. Một chiếc thẻ nhựa được gọi là “phương thức quảng cáo thất bại” khi nó bị cho vào quên lãng hay không được người khác chú ý đến.
 • Hệ màu sử dụng thông thường là RGB nhưng trong in ấn thì nên dùng hệ màu CMYK. Để đảm bảo chất lượng của màu sắc và hình ảnh tốt nhất, bạn nên đặt độ phân giải của file in thẻ nhựa thiết kế tối thiểu là 300dpi.

Font chữ

 • Đừng bao giờ lạm dụng kích thước chữ để quảng bá về hình ảnh doanh nghiệp hoặc gây sự chú ý với khách hàng. Không nên sử dụng cỡ chữ quá to vì nó rất dễ bị phản tác dụng. Font chữ phù hợp nhất là từ 11 – 13.
 • Nếu muốn tạo ấn tượng cho những nội dung quan trọng, có thể lựa chọn việc in đậm, in nghiêng một số chữ cần thiết. Tránh sử dụng quá nhiều font chữ trong một file in hoặc viết hoa bất thường ở nhiều chỗ gây rối mắt.

Những vấn đề khác

 • Nên chọn một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế và in ấn đạt chuẩn như Adobe Photshop, Corel Draw, Adobe Ailustrator.
 • Convert font chữ trước khi gửi file in để tránh tình trạng lỗi font. Nếu bạn bỏ qua bước này thì hãy gửi kèm font chữ sử dụng.
 • Danh sách tên của khách hàng hoặc nhân viên lưu trong file excel.

Trên đây là những lưu ý tuy đơn giản nhưng lại rất hữu ích để giúp bạn hoàn thành tốt trong quá trình thiết kế file in thẻ nhựa. Chúc bạn có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. 

>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề: In thẻ nhựa mã vạch (barcode), thẻ nhựa khuyến mãi, thẻ khách hàng cho các doanh nghiệp, siêu thị

Cập nhật thông tin về in thẻ nhựa giá rẻ, in nhanh lấy gấp thẻ nhựa các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

 

ChoPhienCuoiTuan.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In thẻ nhựa giá rẻ

Nguồn: http://chophiencuoituan.com/mach-ban-cach-thiet-ke-mau-in-the-nhua-dep-nhat-cho-cac-cua-hang-shop-mua-ban/172

Tags: mẫu in thẻ nhựa đẹp, thiết kế mẫu in thẻ nhựa, thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, thẻ nhựa đẹp
CdSpTphcm.edu.vn / In ấn chuyên nghiệp
Tags: mẫu in thẻ nhựa đẹp, thiết kế mẫu in thẻ nhựa, thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, thẻ nhựa đẹp
CdSpTphcm.edu.vn / In ấn chuyên nghiệp