Kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ

Thứ Năm, 05/04/2018, 10:00 GMT+7

Chọn mua một bàn ăn cổ điển đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ăn gia đình bạn tạo nên sự ấm cúng, ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn bàn ăn cho gia đình bạn hơn.

Xác định kích thước của phòng bếp trước khi mua bàn ăn cổ điển giá rẻ

Kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ

Diện tích của không gian phòng bếp cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn kích thước bộ bàn cổ điển ghế ăn phù hợp. Bạn cần đo kỹ càng diện tích gian bếp đủ vị trí cho bộ bàn ghế mới sắp mua về nhà.

Có thể bắt đầu đo từ của chính của phòng bếp, khoảng trống của gian bếp còn lại bao nhiêu để lựa chọn kích thước bộ bàn ghế cổ điển phù hợp. Với cách đo này sẽ giúp cho việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng bếp nhà bạn được khoa học hơn, tạo khoảng không gian vừa đủ cho bạn nấu nướng hoặc đi lại được thoải mái.

Kích thước tiêu chuẩn khi chọn mua bàn ăn cổ điển giá rẻ

Khi chọn bộ bàn ăn cổ điển giá rẻ bạn cần quan tâm tới yếu tố kích thước đầu tiên. Bạn phải xem xét, kiểm tra để thấy được sự tương đồng, nhất quán giữa kích thước ghế và bàn hay bàn với không gian phòng bếp.

Kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ(1)

Bàn ăn cổ điển tròn

Theo các kiến trúc sư thiết kế nội thất, bạn có thể chọn bàn ăn cổ điển hình chữ nhật, hình tròn hay oval nhưng nhưng phải đảm bảo chiều cao bàn . Việc chọn bộ bàn ăn cổ điển cần lưu ý đến kích thước bàn ăn và sự tương quan giữa bàn ăn với ghế ăn hay giữa bàn ăn với không gian nơi đặt bộ sản phẩm đó. Số lượng thành viên càng đông thì bàn từ 730 - 750 mm và ghế có chiều cao 450 mm tính từ mặt sàn lên mặt ngồi.

Kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ(2)

Về kích thước mặt bàn ăn cổ điển thì hình chữ nhật, oval từ 1600 - 1800 mm và bàn ăn gia đình hình tròn có đường kính từ 1000 - 1500 mm.

Chú ý, bàn cổ điển vuông thường chỉ dành cho những gia đình ít người khoảng 2-4 người. Đối, với những gia đình 6 người thường chỉ chọn 3 loại bàn cổ điển hình tròn, oval, hình chữ nhật là phổ biến nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Giường tròn giá rẻ

Lựa chọn kiểu dáng bàn ăn cổ điển giá rẻ

Tùy từng kiểu dáng của phòng bếp sẽ có những kiểu dáng bàn ăn cổ điển phù hợp để trang trí nội thất nhà đẹp. Nếu nhà bếp của bạn dạng dài thì nên lựa chọn một chiếc bàn hình chữ nhật, nếu có dạng cửa sổ lồi ra thì kiểu bàn tròn hoặc oval sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua bàn ghế ăn cho gia đình mình.

Kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ(3)

Lưu ý, khi bạn chọn màu sắc cho bàn phải kết hợp với màu tổng thể nội thất phòng bếp. Khi chọn bạn ghế ăn cổ điển bạn cần lưu ý tới màu sắc của chúng, không nên chọn màu sắc quá chênh lệch với các đồ nội thất khác như màu sơn tường, tủ rượu, giá để đồ,… Tốt nhất bạn nên lựa chọn một phong cách nhất quán và gam màu chủ đạo cho tất cả đồ nội thất trong phòng để tạo nên một không gian đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao.

Kinh nghiệm mua bàn ăn cổ điển giá rẻ(4)

Chọn nơi mua bộ bàn ăn gia đình

Bạn nên mua bàn ăn cổ điển tại các địa điểm bán uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo độ chất lượng và giá cả phải chăng.

Tìm mua các mẫu bàn ăn, bàn ăn cổ điển, bàn ăn hiện đại, bàn ăn tân cổ điển chất lượng tốt, giá rẻ tại: Bộ bàn ăn


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-mua-ban-an-co-dien-gia-re/80116

Tags: Bàn ăn cổ điển, bàn ăn cổ điển giá rẻ, bàn ghế ăn tân cổ điển, bộ bàn ăn cổ điển
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ
Tags: Bàn ăn cổ điển, bàn ăn cổ điển giá rẻ, bàn ghế ăn tân cổ điển, bộ bàn ăn cổ điển
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ