In Hiflex lấy liền

Thứ Tư, 15/03/2017, 10:51 GMT+7

Bạn đang cần gấp bảng in hiflex, điều bạn mong muốn là có ngay 1 sản phẩm in hiflex lấy liền cho sự kiện, bạn lo lắng không có 1 banner, hiflex nổi bật, bạn sợ màu sắc không hài hòa, bắt mắt khi in nhanh ? Đừng lo vì giờ đây đã có dịch vụ in hiflex lấy liền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd tại Bình Thạnh, hãy đến công ty của chúng tôi để sử dụng ngay dịch vụ in hiflex lấy liền với tốt nhất thị trường, sản phẩm chất lượng, in ngay tại xưởng, giao hàng tận nơi!

Trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd chắc chắn sẽ giúp bạn in hifle lấy liền, đảm bảo chất lượng và giá cả.

Trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd chắc chắn sẽ giúp bạn in hifle lấy liền, đảm bảo chất lượng và giá.

 • Nhu cầu in hiflex lấy liền nhanh chóng?

In hiflex lấy liền đã và đang chiếm tỷ lệ vượt trội trong mảng quảng cáo ngoài trời bởi các ưu điểm như: dày, dai, khổ lớn, in ấn ăn mực, không thấm nước, dễ dàng trưng bày ngoài trời, không bị rách trong thời gian treo trước sức gió,…

Bởi những yếu tố trên in hiflex sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo...

Khách hàng thường mong muốn in hiflex lấy liền, giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng vì đây chính là những bản quảng cáo, là poster, banno,...đại diện cho thương hiệu và sản phẩm của mình khi diễn ra sự kiện, giới thiệu sản phẩm hay biển quảng cáo...

Công đoạn In banner quảng cáo khổ lớn giới thiệu tập truyện tranh chuẩn bị phát hành cho một nhà xuất bản lớn ở TPHCM - loại hình in hiflex ngoài trời, in mực dầu, khổ in 3m2 để biết được in hiflex là gì và kỹ thuật in hiflex tại In Kỹ Thuật Số.

 • In hiflex lấy liền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số – chất liệu chuyên dụng cho in ấn ngoài trời

Xuất hiện hầu khắp trên các con đường, phía trước các cửa hàng, quán ăn, các sản phẩm từ in hiflex giữ chức năng thông tin đến khách hàng, tức những người đi đường dịch vụ, chương trình ưu đãi của các địa điểm kinh doanh này. Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd - Bình Thạnh bạn sẽ được in hiflex lấy liền với nhiều kích thước, màu sắc bắt mắt và thông điệp trên sản phẩm in hiflex chắc chắn sẽ lấy được chú ý của khách hàng, giúp sản phẩm in hiflex lấy liền của bạn đạt hiệu quả nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với 15 năm kinh nghiệm trong ngành in, đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ hiện đại nhất, chắc chắn đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in Hiflex lất liền và các loại hình in khác với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian rất ngắn, hoàn toàn phù hợp trong việc in hiflex lấy liền mà bạn mong muốn.

Sản phẩm in Hiflex lấy liền tại công ty In Kỹ Thuật Số cho ra những sản phẩm chất lượng, màu sắc và hình ảnh sắc sảo, giúp khách hàng nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu của mình.

 • Địa điểm in Hiflex lấy liền chất lượng – chuyên nghiệp?

Đến với In Kỹ Thuật Số chắc chắn bạn không thể bỏ qua các đặc điểm in Hiflex là gì sau:

- Chất liệu in bạt hiflex: hiflex bạt mỏng/dày (tùy yêu cầu khách đặt in).

- Khổ máy in: 3.2m chiều ngang: cho phép in số lượng lớn banner cầm tay, banner khổ lớn nhanh chóng.

- Mực in: in mực dầu bền màu, tươi, đậm nét.

- Gia công: cuốn biên, đóng khoen trên từng tấm banner trước khi giao hàng.

- Giá cả phải chăng nhưng chất lượng in hiflex lấy liền được đảo bảo chất lượng và màu sắc.

- Dịch vụ khách hàng tận tình, in hiflex lấy liền ngay tại xưởng, giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

In hiflex lấy liền tại In Kỹ Thuật Số khá đa dạng về mẫu mã, kích thước và loại hình sản phẩm cần in hiflex của khách hàng.

In hiflex lấy liền tại In Kỹ Thuật Số khá đa dạng về mẫu mã, kích thước và loại hình sản phẩm cần in hiflex của khách hàng.

 • Hỗ trợ gia công in hiflex lấy liền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Sau khi thực hiện in hiflex lấy liền nếu có dạng tấm dài, để thực sự có thể sử dụng trưng bày sản phẩn in hiflex lấy liền này cần được thực hiện gia công sau in. Các hình thức gia công cụ thể gồm:

- Cuốn biên: để tránh sản phẩm in hiflex bị tưa khi sử dụng.

- Đóng khoen: giúp xỏ dây vào treo sản phảm được thuận tiện hơn, giúp sản phẩm in hiflex lấy liền không bị rách khi treo.

- Xỏ cây: với sản phẩm treo ngang cửa hàng thì xỏ cây hai bên, với sản phẩm treo dọc thì xỏ cây hai đầu, gia công xỏ cây giúp sản phẩm in hiflex lấy liền được căn phẳng khi trưng bày.

Đội ngũ kỹ thuật luôn theo dõi quá trình in hiflex lấy liền và tận tình kiểm tra, cuốn biên, đóng khoen, xỏ dây,...nếu khách hàng có nhu cầu. 

Bạn nên tìm đến, sử dụng dịch vụ in hiflex lấy liền ở đâu?

Đặt in hiflex và tư vấn in hiflex lấy liền tại In Kỹ Thuật Số bạn sẽ được hỗ trợ ngay về dịch vụ in ấn tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất.

   • Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in Hiflex lấy liền và báo sản phẩm giá in Hiflex lấy liền (miễn phí).
   • Bước 2: Hỗ trợ file in bao gồm thiết kế, chỉnh sửa file.
   • Bước 3: Duyệt file bao gồm việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in; Thống nhất khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian giao hàng in
   • Bước 4: In hiflex lấy liền ngay tại xưởng, giao hàng và thanh toán.

Khách hàng đến với In Kỹ Thuật Số được sự hướng dẫn, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và giúp đỡ để in hiflex lấy liền.

Khách hàng đến với In Kỹ Thuật Số được sự hướng dẫn, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và giúp đỡ để in hiflex lấy liền.

Yêu cầu thiết kế và tư in ấn in hiflex lấy liền của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Với các số điện thoại hotline: 09 09 09 96 69  - (08) 2238 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2246 6666 bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Email nhận file đặt in Hiflex cũng như hỗ trợ thiết kế file in, bạn gửi về innhanh@inkythuatso.com  - in@inkts.com trong email nhớ để lại số điện thoại liên hệ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp đặt in cũng như quan sát đơn hàng in Hiflex giá rẻ bạn cần.

>> Bấm vào biểu tượng chat facebook dọc màn hình để chat hỏi thông tin về in hiflex giá rẻ ngay, nhân viên kinh doanh của In Kỹ Thuật Số sẽ trực tiếp trả lời hỏi hàng từ bạn.

 • Infogaraphic phông nền hiflex cho buổi hội thảo trong nhà

Phông nền hiflex cho buổi hội thảo trong nhà

 

Phông nền hiflex cho buổi hội thảo trong nhà

>> Nguồn: http://inkythuatso.com/in-hiflex-lay-lien-1099.html

Tags: Công ty In Kỹ Thuật Số, In Kỹ Thuật Số, máy in hiflex, in hiflex, in hiflex đẹp, in hiflex giá rẻ, in hiflex nhanh, in hiflex lấy liền
CdSpTphcm.edu.vn / In ấn chuyên nghiệp
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 38/38
Tags: Công ty In Kỹ Thuật Số, In Kỹ Thuật Số, máy in hiflex, in hiflex, in hiflex đẹp, in hiflex giá rẻ, in hiflex nhanh, in hiflex lấy liền
CdSpTphcm.edu.vn / In ấn chuyên nghiệp