Giới thiệu vải dán tường phòng khách đẹp

Thứ Ba, 15/05/2018, 21:34 GMT+7

Phòng khách được coi như một vị trí quan trọng trong tổng thể không gian ngôi nhà. Do vậy nên lựa chọn những loại vải dán tường có màu sắc như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Vải dán tường phòng khách đẹp

Màu sắc

Trang trí phòng khách với vải dán tường tức là bạn đã muốn có một sự trang trí khác với cách thông thường. Thế mạnh của vải dán tường là có nhiều màu sắc và hoa văn mà các chất liệu khác không có được. Chẳng hạn như, giấy dán tường với công nghệ mới cho những bề mặt có hoa văn nổi, chìm, ánh kim, nhũ... thậm chí dùng ngay chất liệu như thiên nhiên đưa vào bề mặt.

Vải dán tường phòng khách đẹp

Đa dạng về mẫu mã

Giấy dán tường hiện có thể đáp ứng mọi phong cách kiến trúc. Có những loại giấy phù hợp phong cách cổ điển, và tương ứng, nhà theo kiểu hiện đại có các loại, màu thích hợp. Các không gian muốn tạo ấn tượng sẽ có những loại giấy hoa văn đường nét mạnh.  

Sản phẩm dành cho phòng khách có hoa văn mô phỏng thiên nhiên hoa lá, các hoa văn truyền thống đã có từ lâu đời cho các tông màu ấm áp. Bạn cũng có thể chọn hoa văn hiện đại chuyên về sọc màu phù hợp cho tính cách năng động.

Vải dán tường phòng khách đẹp

Lưu ý trước khi dùng vải dán tường cho phòng khách

- Trước khi dùng vải dán tường bạn nên nhờ kiến trúc sư, các nhà phân phối để được tư vấn kỹ hơn. Việc này rất quan trọng, bởi nhờ tư vấn chuyên môn, việc kết hợp màu sắc của giấy và nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hài hoà.

- Cũng cần chú ý đến từng không gian trong ngôi nhà. Phòng khách là nơi giao tiếp nhiều nên việc chọn vải dán tường có hoa văn nổi và đậm hơn cho bức tường chính. Đây nơi dễ nhìn thấy từ của bước vào, thường đặt bộ salon hoặc sau kệ ti vi. Các bức tường còn lại dùng hoa văn nhạt hơn hoặc màu trơn để làm nổi bật bức tường chính.

- Khi sử dụng, bề mặt tường phải được xử lý tốt, phẳng, sơn một lớp lót bằng những loại sơn chống nấm mốc, sau đó sử dụng keo chuyên dùng quét trực tiếp lên vải và miết lên tường.

- Với tường mới trát thạch cao, tốt nhất là sử dụng vải có sẵn hồ. Loại vải này có thể khắc phục được trạng thái xốp của tường, khi bóc ra thay vải khác không ảnh hưởng đến độ trơn bóng của tường.

- Với tường đã dán rồi thì cần bóc ra toàn bộ lớp giấy cũ, sau đó rửa sạch các vết keo dính.

- Để xử lý các lỗ hổng và vết rạn nứt trên tường, hãy làm rộng vết nứt và lấp chúng lại bằng vữa hoặc nhét bìa cứng vào, đợi khô mới dán vải lên.

- Để tạo sự đồng bộ và hài hòa, bạn có thể sử dụng chính những mảnh vải thừa để trang trí cho cửa sổ, bàn, ghế, tủ.

- Những căn phòng nhiều độ ẩm như nhà tắm, bếp, phòng ăn, nên chọn những loại vải dày có tráng một lớp nilon mỏng.

- Hành lang, ban công, lối ra vào nên chọn vải carton dày.

- Với những bức tường gồ ghề, lỗ chỗ nên dùng vải có hoa văn sặc sỡ.

- Trần nhà quá cao cần chọn vải màu tối, sẫm để tránh cảm giác trống trải, tạo sự gần gũi, ấm cúng

Vải dán tường phòng khách đẹp

Tuỳ theo căn phòng màu gì bạn sẽ phối hợp các màu vải theo dạng cùng tông hay tương phản, hoặc kết hợp đậm nhạt, kết hợp hai loại hoa văn trên và dưới. 

 

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Vải Dán Tường

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/vai-dan-tuong-phong-khach-dep/81195

Tags: vải dán tường, vải dán tường cao cấp, Vải dán tường phòng khách đẹp
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ
Tags: vải dán tường, vải dán tường cao cấp, Vải dán tường phòng khách đẹp
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ