Đánh giá chi tiết chất lượng xe tải Veam

Thứ Hai, 16/04/2018, 10:45 GMT+7

Là một mẫu xe được lắp ráp ở trong nước nhưng những chiếc xe tải Veam lại có ưu điểm vượt trội về giá thành, rất thích hợp người với mức sống và mức thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về chất lượng thực sự của mẫu xe này. Cho nên bài viết này sẽ giới thiệu và đánh giá chất lượng xe tải Veam chi tiết, hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tự trang bị được cho mình những thông tin giá trị nhất.

Đánh giá chất lượng xe tải Veam

Sơ lược về các dòng xe tải Veam

Xe tải Veam là dòng xe tải ở phân khúc chất lượng khá, được lắp láp tại nhà máy Veam Motor thuộc tổng công ty máy động lực Việt Nam do Bộng Công Thương đứng đầu.

Trước đây xe tải Veam thường sử dụng động cơ Kia, Maz nên động cơ yếu, nhanh hư gây hiểu lầm là xe Trung Quốc. Tuy nhiên nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của động cơ Hyundai, nên sau này từ năm 2014 tất cả các xe đều sử dụng động cơ, cầu, hộp số nhập của Hyundai từ Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có một số xe sử dụng động cơ Nissan Nhật Bản phun xăng điện tử, ga điện nhằm tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Đánh giá về khả năng vận hành

Điểm đầu tiên chinh là khả năng vận hành ưu việt trên mọi cung đường với một sự ổn định trong động cơ. Những chiếc xe tải Veam cũng được trang bị tất cả những linh kiện phụ kiện chất lượng cho nên sẽ hạn chế rất nhiều những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra bạn không cần phải lo lắng khi những chiếc xe thường xuyên gặp vấn đề ở ngay đường khiến cho công việc của bạn trở nên gián đoạn.

>> Xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán Xe Tải Veam Star

Đánh giá về khả năng vận hành

Một chiếc xe tải bị phải đảm bảo được sự an toàn nhất khi vận hành. Hiểu được điều này nhà sản xuất cũng đã trang bị cho dòng xe tải Veam một hệ thống phanh vô cùng linh hoạt và hiện đại cho dù bạn đang vận hành xe với một vận tốc độ cao, giúp bạn có thể xử lý tình huống một cách tốt nhất.

Mẫu xe tải Veam được trang bị hệ thống hộp số 5 số tiến và một số lùi giúp cho những những người vận hành sẽ không gặp vấn đề gì quá lớn khi điều khiển. Sự linh hoạt của những chiếc xe tải Veam được thể hiện rõ ràng với thiết kế nhỏ gọn tăng khả năng luồn lách.

Buồng lái của những chiếc xe tải Veam cũng mang đến cho người điều khiển một sự phấn khích một tâm lý thoải mái khi được thiết kế rất khoa học. Với ưu điểm này giúp cho người sử dụng có thể tự tin hơn khi di chuyển ở trên đường tăng tính an toàn.

>> Tìm mua xe tải Veam chính hãng, giá tốt, xem ngay: Xe tải Veam trả góp

Đánh giá về giá thành các dòng xe tải Veam

Xe tải Veam có giá thành nằm ở phân khúc với Thaco (cao hơn các dòng xe Trung Quốc, thấp hơn các dòng xe nhập). Nó được xem là dòng xe có tính kinh tế nhất cho những người mới mua xe lập nghiệp và cũng đang dần chiếm được cảm tình của cả những người có nhu cầu mua thêm xe.

Đánh giá về giá thành các dòng xe tải Veam

Nếu vốn ngắn mà cố gắng mua một chiếc xe nhập về kinh doanh, thì khi mua xe xong cũng là lúc hết vốn làm ăn. Công việc kinh doanh cũng vì thế mà trì trệ. Nếu mua xe tải Veam tại đại lý xe tải trong nước thì khác, vốn đầu tư ban đầu thấp, có thể mua trả góp và số tiền trả hàng tháng cũng thấp. Nên khách hàng có thể lấy ngắn nuôi dài từ từ phát triển lên.

khuyến mãi mua xe tải veam star

Nhìn chung, nếu bạn là người mới ra làm xe hoặc cần tập trung vốn thì nên mua xe tải Veam. Vì đây là dòng xe được đánh giá là có tính kinh tế nâng cao hiệu quả đầu tư.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Tìm mua các sản phẩm xe tải Veam chất lượng, giá tốt từ nhiều đại lý uy tín, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-veam.html

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-chat-luong-xe-tai-veam/80352

Tags: XE TẢI VEAM, Đánh giá chất lượng xe tải Veam, Đánh giá xe tải Veam
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ
Tags: XE TẢI VEAM, Đánh giá chất lượng xe tải Veam, Đánh giá xe tải Veam
CdSpTphcm.edu.vn / Blog chia sẻ