Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

Thứ Năm, 27/07/2017, 10:02 GMT+7

Tại sao ngày nay có nhiều người tham gia mua bán trực tuyến (mua bán online) nói chung và mua bán xe tải cũ trên mạng nói riêng?

Đó là một xu thế đang diễn ra một cách tất yếu hiện nay đó chính là sự bùng nổ của internet. Khi mà ở đâu, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ ai, kể cả giới trẻ hay người già đều sử dụng internet để tìm hiểu thông tin, mua bán.

Mua bán ô tô tải cũng vậy, việc mua bán trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiếp cận thông tin mới nhanh hơn, đó cũng đồng nghĩa với việc người bán sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng cho mình.

Tuy vậy, làm sao để có thể mua bán trực tuyến hiệu quả. Phương pháp mà nhiều người lựa chọn đó chính là rao vặt sản phẩm của mình trên các diễn đàn, mạng xã hội và chợ rao vặt.

Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

1/ Mạng xã hội

Một trong những cách dễ dàng và tiết kiệm nhất để bán xe trực tuyến là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Trang mạng xã hội Facebook gần đây đã thiết lập chức năng “Trao đổi hoặc mua bán”  và có danh sách các vùng khác nhau trên khắp đất nước. Bạn có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng chức năng này, đặc biệt là bạn có thể chọn người mua đáng tin cậy cho riêng mình dựa trên trang cá nhân của họ. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là bạn có thể phải đối phó với rất nhiều người mặc cả với cái giá bèo bọt, nó có tính lan tỏa nhưng hiệu quả mua bán chưa thực sự tối ưu.

2/ Dịch vụ rao vặt trực tuyến trả phí

Đây là một lựa chọn cao cấp. Nếu bạn muốn bán xe với giá tốt nhất và tiếp cận với hàng ngàn người thật sự có nhu cầu mua xe, sử dụng dịch vụ rao vặt trực tuyến (trả tiền) là lựa chọn phù hợp nhất. Người dùng có thể duyệt qua các quảng cáo hoặc lựa chọn loại phương tiện, sau đó tin bán xe của bạn sẽ hiện lên. Nếu bạn muốn nhanh chóng bán được xe, bạn phải trả tiền để có “quảng cáo cao cấp”, trang web sẽ đẩy tin bán xe của bạn lên đầu danh sách tất cả các tìm kiếm. Bạn có thể kiếm được tiền, nhưng những người ít vốn sẽ rất khó khăn khi lựa chọn phương pháp này.

3/ Chợ rao vặt trực tuyến miễn phí

Một số website miễn phí dành riêng cho các tin rao vặt online. Cách thức các trang web này hoạt động cũng tương tự như rao vặt phải trả tiền nhưng gói dịch vụ lại không cao cấp bằng. Những trang web này có xu hướng thu hút quảng cáo của những loại xe cực kì rẻ vì thế mà bạn cũng có thể nhận được những mức giá mặc cả bèo bọt đến nực cười. Các trang rao vặt miễn phí này cũng phổ biến như những trang yêu cầu trả tiền, thu hút khá nhiều sự chú ý của dân cư mạng. Nhưng chợ rao vặt miễn phí cũng có thể giúp bạn thành công nếu bạn biết sử dụng một cách hiệu quả.

Không thể bỏ qua: Xe tải Isuzu

Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

Chuyên trang mua bán ô tô tải của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh - Muabannhanh.com hiện là website mua bán ô tô tải trực tuyến uy tín lớn nhất hiện nay, đồng thời cũng là Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí rất hiệu quả được khách hàng tin dùng.

Dưới đây là kinh nghiệm bán xe tải cũ trên chợ rao vặt dành cho bạn

Đăng tin rao vặt hiệu quả là giải pháp marketing online đúng đắn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để tin đăng rao vặt của mình xuất hiện TOP 10 Google và truyền tải đầy đủ thông tin tới đúng đối tượng khách hàng cần tìm tới thông tin của bạn đã đăng.

Rao vặt hiệu quả người dùng dễ đọc dễ hiểu là bí quyết đăng tin Rao vặt lên Top 10 Google một cách nhanh nhất và tốt nhất.Việc đăng tin rao vặt lên TOP 10 google thực ra là việc làm SEO một link của tin rao vặt đó trên website của người khác đã lên TOP 10 Google.

Ưu điểm và nhược điểm của việc đăng tin rao vặt:

Ưu điểm: Bạn không cần có website riêng hoặc blog hay gian hàng riêng, các website rao vặt đã nghiên cứu và tối ưu hóa cơ bản về lập trình code chuẩn SEO, website đã được google đánh giá cao và uy tín với Google nên nội dung sớm được index lên google hàng ngày.

Nhược điểm: Cạnh tranh với nhiều tin rao vặt khác, đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc, công sức vào website của người khác, không chủ làm chủ được nguồn thông tin mình đã đăng, chịu thiệt thòi vì bị các tin vip khác đăng lên phía trên.

Rao vặt là hình thức marketing online khá phổ biến ở Việt Nam, đóng vai trò khá quan trọng trong việc quảng cáo chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng internet. Tuy nhiên hiện nay rất ít người sử dụng biết cách khai thác kênh marketing online này một cách hiệu quả để đem lại lợi nhuận như mong muốn. Để đăng tin rao vặt hiệu quả chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề chính như sau:

1 - Nội dung tin đăng rao vặt:

Nội dung đăng tin rao vặt là yếu tố quan trọng nhất, cho dù tin đăng của bạn xuất hiện tại TOP 10 kết quả tìm kiếm Google nhưng nội dung đăng tin của bạn trình bày không ấn tượng sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì vậy bạn hãy lấy bản thân mình là khách hàng khi cần tiếp cận thông tin để xây dựng nội dung tin đăng đầy đủ và hoàn chính.

Hiện nay chúng ta đọc báo điện tử hàng ngày mà chúng ta không biết rằng đa phần mỗi bài báo trên đều là một tin rao vặt (PR) của doanh nghiệp, hay tổ chức cái nhận, vì vậy cách tốt nhất để có được một nội dung rao vặt hấp dẫn bạn nên biên soạn tin đăng của mình như một bài báo, hoặc như một bài bình luận đánh giá về sản phẩm mang tính tích cực và nêu ra những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm đó, đó là điều mà khách hàng mong đợi nhất.

Vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, copy từ trang này qua trang khác, nó vừa giúp cổ máy tìm kiếm của goolge đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng.

Đoạn đầu tiên của nội dung rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào, Tốt nhất là đầu câu hoặc cuối câu, phải biết hoa chữ đầu câu hết câu phải có đấu “chấm”. Trong nội dung trang, bạn nên lặp đi lặp lại cụm từ khóa rao vặt ít nhất 4-5 lần và cho in đầm hoặc in nghiêng lên trong nội dung của tin rao vặt. (Mật độ từ khóa khoảng 3-5% nội dung page). Mật độ từ khóa phải đều nhau (Không nên dồn từ khóa xếp gần nhau quá).

Nếu trang có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa Rao vặt. Hình ảnh cũng rất quan trọng hình ảnh phải đi sát thực tế với nội dung của bạn viết bài cho SEO.Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa rao vặt bạn cần tạo link nội bộ cho link bạn làm SEO.

Đừng bỏ lỡ: Giá xe tải Isuzu

2- Lựa chọn website để đăng tin rao vặt

Hiện nay có hàng ngàn website rao vặt miễn phí, vậy làm thế nào để lựa chọn những website tốt nhất cho chiến dịch marketing online của bạn? Các website Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt bạn nên chọn những website lượngtraffic cao, hoặc index google nhiều.Tất cả website trên đều cho bạn đăng tin miễn phí.

Việc đăng tin rao vặt nhiều trong một ngày và một trang cùng một nội dung là không nên. Vì việc bạn đăng nhiều tin sẽ ảnh hướng đến uy tín tin đăng của bạn trên Google và có thể bị liệt vào danh sách đèn gọi là list spam. Khi tin của bạn đã xuất hiện lên top google mà bị google phát hiện cho vào spam thì bao nhiều công sức thời gian của bạn tiêu tan. Nên bạn cần phải thận trọng, cái gì nhiều quá cũng không tốt vừa đủ là tốt nhất.

Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

3- Bí quyết sử dụng Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả

  • Tiêu đề là yếu tố gây sự chú ý đầu tiên cho mỗi tin rao vặt. Bạn nên đặt tiêu đề làm sao dây sự chú ý của người đọc mang tính tò mò và hứa hẹn nhiều gì đó của sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn không nên cụ thể hóa về tiêu đề, vì như như vậy sẽ mang tính quảng cáo vô ích và không ai vào đọc bản tin quảng cáo của bạn cả. Khi tiêu đề hay, nó sẽ thu hút số người đọc câu tiêu đề nhiều gấp nhiều lần số người đọc kỹ nội dung của bài quảng cáo. Ngoài ra, tiêu đề phải có hình minh họa hấp dẫn sát với tiêu đề bạn nêu ra. 
  • Tiêu đề cần phải có sự khác biệt. Khi đọc báo, đa số độc giả đều đọc qua các câu tựa đề trước tiên, sau đó mới dừng lại ở những bài mình quan tâm. Theo một số nghiên cứu, khách hàng thường liên lạc với doanh nghiệp có gửi quảng cáo cho họ bằng thư điện tử trước khi sẵn sàng mua hàng. Điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp cần phải làm câu tiêu đề sao cho tạo được sự khác biệt so với hàng loạt thư điện tử khác mà khách hàng nhận được mỗi ngày.
  • Tiêu đề phải là một lời hứa. Một tiêu đề phải như một lời hứa hẹn, gợi ra việc đáp ứng một nhu cầu nào đó mà khách hàng đang quan tâm, phải đưa ra một giải pháp đối với những bức xúc của khách hàng.
  • Tiêu đề phải có vẻ giống một mẩu tin nóng. Khách hàng luôn bị thu hút bởi những cái mới lạ, có tính thời sự. Nhưng tiêu đề không nhất thiết phải nói lên điều gì đó mới mẻ, mà chỉ cần tạo ra một ấn tượng, kích thích sự tò mò của khách hàng.
  • Tiêu đề dài tốt hơn tiêu đề ngắn chứa từ khóa rao vặt: Các nghiên cứu cho thấy những tiêu đề dài thường giúp doanh nghiệp bán được hàng nhiều hơn so với các tiêu đề ngắn. Lý do là một tiêu đề dài có sức thuyết phục và ảnh hưởng lớn hơn một tiêu đề ngắn. Nhưng cần chú ý là, một tiêu đề tốt nhất không nên dài quá 12 từ, và nên kèm theo con số đồng thời chứa đựng từ khóa bạn đang viết.
  • Sử dụng một số từ ngữ lôi cuốn. Đó là những từ khơi dậy sự tò mò của khách hàng như “làm thế nào”, “tại sao”. Những từ khác có sức hấp dẫn không kém là “miễn phí”, “mới”, “sáng tạo”, “thông minh”, "rao vat thong minh", Rao vặt thông minh.
  • Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề. Đó là những từ then chốt và thường nằm trong phạm vi bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọn ra những từ “đắt” để mở đầu tiêu đề sẽ làm cho nó dễ dàng xuất hiện và xuất hiện thường xuyên hơn khi khách hàng muốn tìm thông tin từ các trang web tìm kiếm trên google.

Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn cần thiết lập như sau: Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 ký tự. (Đoạn tóm tắt). Keywords: Đơn giản và hiệu quả nhất bạn thiết lập như sau: rao, vặt, rao, vat. RAO VAT.

  • Sử dụng chữ thường, chữ hoa một cách thích hợp. Tốt nhất nên viết một tiêu đề với tất cả các từ được bắt đầu bằng một chữ hoa đầu câu, còn các chữ còn lại là chữ thường. Cách viết này sẽ làm cho tiêu đề dễ đọc hơn và có sự khác biệt với những tiêu đề được viết cùng một kiểu chữ hoa hay chữ thường.
  • Có thể đưa ra một giá trị thể hiện bằng con số trong tiêu đề. Các con số có tác dụng rất tốt trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo ra sự tin cậy và một hình ảnh chính xác cho câu tiêu đề. Số lẻ thường gây sự chú ý tốt hơn số chẵn (riêng số 10 là một số chẵn ngoại lệ). Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn đăng tin rao vặt lên các trang rao vặt miễn phí trong nước và copy share lên lên các mạng xã hội như Google+, facebook, linkedin, Tweet, blog hoặc đăng tin vip lên các mạng Thương mại điện tử trong nước để dây sự chú ý của người đọc khi đó tin của bạn được nhiều người click vào sẽ tạo ra hiệu ứng google sẽ hiểu và ưu tiên người dùng quan tâm tới tin rao vặt của bạn, khi đó google sẽ lọc ra và cho tin của bạn lên top google để người dùng thuận tiện truy cập vào hơn.Trên đây là một số chia sẻ để bạn sử dụng Chợ Rao Vặt mua bán ô tô tải miễn phí, hiệu quả.

Tìm mua xe tải Isuzu cũ giá rẻ ở đâu?

Mua bán xe tải Isuzu tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn tìm mua xe tải isuzu giá rẻ, xem ngay giá xe tải với các dòng xe nổi bật hiện đang được mua bán tại thị trường Việt trên Mua Bán Nhanh. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dòng xe mới, cũ chất lượng theo yêu cầu. Mạng xã hội Đăng tin mua bán ô tô miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá xe tải Isuzu cũ

Xem thêm:

Lưu ý khi mua laptop chơi game cũ

Chọn mua xe ô tô giá rẻ đi lại trong thành phố

Những thiết bị sửa chữa ô tô cần dịch vụ giao hàng vận chuyển đến garage của bạn

Tư vấn chọn màu ô tô hợp phong thủy cho người tuổi Dậu


Nguồn: http://choraovat.vn/cho-rao-vat-mua-ban-o-to-tai-mien-phi-hieu-qua-110.html

Tags: chợ rao vặt miễn phí, bán xe tải cũ trên chợ rao vặt, bán xe tải cũ trực tuyến hiệu quả, rao vặt xe tải cũ, mua bán xe tải cũ trực tuyến, ô tô tải, chợ rao vặt mua bán ô tô tải
CdSpTphcm.edu.vn / Cẩm nang mua bán online / Blog chia sẻ
No avatar
Đăng bởi maitam
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 22/22
Tags: chợ rao vặt miễn phí, bán xe tải cũ trên chợ rao vặt, bán xe tải cũ trực tuyến hiệu quả, rao vặt xe tải cũ, mua bán xe tải cũ trực tuyến, ô tô tải, chợ rao vặt mua bán ô tô tải
CdSpTphcm.edu.vn / Cẩm nang mua bán online / Blog chia sẻ