Bán hàng online nên lựa chọn mặt hàng nào ?

Thứ Năm, 22/10/2015, 08:39 GMT+7

Kinh doanh đồ handmade

Mạng xã hội đặc biệt là facebook và các ứng dụng online đã trở nên ngày càng quen thuộc với giới trẻ . Những sản phẩm mang phong cách riêng , độc đáo luôn là duy nhất có sức hút không tưởng đối với các bạn trẻ .
Chỉ cần khéo tay một chút , tốn công 1 chút bạn sẽ tạo ra những món đồ hết sức thú vị . Bạn hãy đăng ảnh của những món phụ kiện, quà lưu niệm xinh yêu mà bạn đã tự làm được, hoặc có thể làm theo ý khách hàng. Bán hàng đồ handmade không cần nhiều vốn nhưng vẫn có thể lời to nếu như bạn chăm chỉ.

Kinh doanh sách báo cũ

Cuộc sống ngày nay rất hiện đại và bị “số hóa” nhưng không phải vì thế mà mọi người quay lưng với sách. Rất nhiều cửa hàng sách trực tuyến đã ra đời và các bạn trẻ vẫn săn lùng sách, vẫn đọc sách đều đặn. Thậm chí thời nay các bạn trẻ còn có sở thích sưu tầm sách, nâng niu và cất giữ kĩ những quyển sách, thậm chí còn có nhiều kẹp đánh dấu sách rất đẹp và cầu kì. Vì vậy, nếu bạn săn lùng được những quyển sách hay và còn mới, bạn có thể bán lại với giá cao hơn so với giá gốc. Những người yêu sách không bao giờ tiếc tiền mua sách.

Thực phẩm chức năng có nguồn gốc thư nhiên

Hiện nay các mặt hàng mỹ phẩm , thực phẩm chức năng ... không có nguồn gốc và xuất xứ xuất hiện tràn lan trên thị trường và gây hại cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của mọi người . Nếu trong thời điểm này , bạn chứng minh được sản phẩm của mình chất lượng, không gây hại, và có xuất xứ thiên nhiên… sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng .

Chẳng hạn các bạn nữ đã quá quen thuộc với các sản phẩm dưỡng trắng da , những những dòng sản phẩm này thường làm bào mòn thậm chí gây sạm da , thì sản phẩm cám gạo của bạn lại hoàn toàn ngược lại

Kinh doanh mặt hàng second- hand của nước ngoài

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích tiết kiệm bằng cách săn lùng ban hang online quần áo second hand từ Nhật, Hàn hoặc Mỹ. Đó là những mặt hàng chất lượng, nếu may mắn có thể tìm được những bộ quần áo còn nguyên nhãn mác. Các bạn trẻ thích hàng second-hand nước ngoài vì nó rẻ, bền, và đặc biệt là kiểu dáng độc đáo.

Xem thêm cẩm nang mua bán online: http://cdsptphcm.edu.vn/cam-nang-mua-ban-online.html

Xem thêm: http://quangcaoinan.com/lua-chon-thong-minh.html

Xem thêm: http://travelnhanh.com/meo-hay-cuoc-song.html

Tags: mua bán online, cẩm nang, cẩm nang mua bán, cẩm nang mua bán online, bán hàng online, hàng second- hand, Thực phẩm chức năng, sách báo cũ, kinh doanh, handmade
CdSpTphcm.edu.vn / Cẩm nang mua bán online
Tags: mua bán online, cẩm nang, cẩm nang mua bán, cẩm nang mua bán online, bán hàng online, hàng second- hand, Thực phẩm chức năng, sách báo cũ, kinh doanh, handmade
CdSpTphcm.edu.vn / Cẩm nang mua bán online