4 'mẹo' bán ôtô Hyundai i10 cũ vừa nhanh, vừa 'được giá'

Thứ Sáu, 10/03/2017, 13:27 GMT+7

4 “mẹo” sau đây giúp bạn có thể rao bán chiếc xe Hyundai i10 cũ của mình với giá cao nhất, đơn giản và nhanh chóng nhất.

4 “mẹo” bán ôtô Hyundai i10 cũ vừa nhanh, vừa “được giá”

  1. “Trưng” ảnh đẹp long lanh

Sẽ là rất khó “trôi” khi người mua xe nhìn thấy bức hình xấu tệ của bạn. Một tấm hình chụp chiếc xe bạn đang định rao bán nếu đẹp long lanh, hẳn là thông tin của bạn sẽ được người mua quan tâm hơn.

Để có được một bức ảnh “vừa mắt”, bên cạnh công việc chuẩn bị linh kiện chụp ảnh để chắc chắn mang lại chất lượng của hình ảnh tốt nhất, các bạn hãy chọn ra một background đẹp làm nổi bật lên chiếc xe. Thay vì ta chụp ảnh trong gara thiếu ánh sáng, các bạn hãy chọn một background ở ngoài trời và hãy bảo đảm đủ ánh sáng cho những bức hình của mình.

Lưu tâm rằng, các bạn cũng đừng nên chỉ chăm chăm chụp duy nhất 1 bức hình, hãy thử hết với nhiều góc máy ở nhiều vị trí khác nhau. Cách này vừa đem lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn để có những bức ảnh rõ nét nhất, hơn nữa tấm hình đó cũng mang lại cho người mua rất nhiều các góc quan sát về chiếc xe ôtô của bạn.

 >> Nên xem ngay: Mua xe Hyundai i10 cũ, những sai lầm cần tránh

  1. Rao bán kiểu “truyền miệng”

Có rất nhiều giải pháp để tiếp thị cho chiếc xe cũ mà bạn đang định bán. Chẳng hạn như: rao bán trên tờ rơi, đăng tin trên mạng… Song cũng đừng quên quay lại cách truyền thống: rao bán xe kiểu “truyền miệng”.

Hãy chia sẻ thông tin về việc bạn đang muốn rao bán xe với những người bạn bè, những người hàng xóm láng giềng… tin tức đó sẽ được phát tán khá nhanh. Ưu điểm của “giải pháp truyền thông” này chính là nó đã định hình được sự vững tin, thôi thúc hơn nơi khách hàng. Ví dụ, nếu như bạn nghe lời quảng cáo từ chính miệng 1 người thân thì hẳn nhiên bạn sẽ tin tưởng hơn.

  1. Đừng nói quá

Nhiều người cứ cố gắng phóng đại và thêm thật nhiều ưu điểm không tồn tại vào thông tin rao bán xe của mình. Đó là một sai lầm. Những người mua xe ngày nay thực sự là những người thông thái, hoặc nếu không thì họ cũng tìm hiểu khá kỹ khi đến xem xe.

Do đó, lời khuyên dành cho các bạn là hãy trình bày sự thật về chiếc xe Hyundai i10 của mình, miễn sao là bạn đừng quá “trần trụi” về nó. Khách hàng sẽ luôn có niềm tin với những lời quảng cáo chân thực và chắc chắn rằng, sẽ nghi ngại trước những thông tin mang tính chất khen ngợi, phóng đại quá nhiều.

>> Đừng bỏ qua: Giá Hyundai i10 2017

4 “mẹo” bán ôtô Hyundai i10 cũ

  1. Đưa ra một bộ hồ sơ xe đầy đủ

Đây cũng là nhân tố rất quan trọng mà bạn cần chú ý để việc bán ôtô cũ của mình được diễn ra nhanh chóng hơn.

Khách hàng mua xe chắc hẳn sẽ có nhu cầu mong muốn được xem qua những giấy tờ liên quan tới chiếc xe cũ kia mà họ sẽ mua. Ngoài những giấy tờ mang tính pháp lý thì các bạn cũng cần phải cung cấp cho họ xem những giấy tờ như: hướng dẫn sử dụng xe, sổ bảo hành xe, hóa đơn bán hàng xe…

>> Nên xem ngay: Thu mua xe Hyundai i10 cũ giá cao

Đăng tin mua bán xe ôtô nhanh chóng, uy tín ở đâu?

 

Đăng tin mua bán Xe ô tô từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh Giá xe các dòng xe ôtô cũ và mới tại đây: Ôtô Cũ

>> Nguồn: http://trungtamotocu.com/4-meo-ban-oto-hyundai-i10-cu-vua-nhanh-vua-duoc-gia-35.html 

Tags: Bán ô tô cũ, Bán ô tô hyundai i10 cũ, Bán ô tô cũ giá cao, mẹo bán ô tô cũ
CdSpTphcm.edu.vn / Tư vấn mua bán xe hơi
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 13/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 54/54
Tags: Bán ô tô cũ, Bán ô tô hyundai i10 cũ, Bán ô tô cũ giá cao, mẹo bán ô tô cũ
CdSpTphcm.edu.vn / Tư vấn mua bán xe hơi