10 lý do chết người khiến bạn mãi không giàu lên nổi

Thứ Năm, 22/10/2015, 08:50 GMT+7

1. Không có người hướng dẫn bạn đi đúng hướng

Bạn cần sống bên cạnh những người tích cực, quan trọng nhất là hãy tìm những người mà bản thân cảm thấy tin tưởng, có thể đưa ra lời khuyên, định hướng tốt nhất. Người đó sẽ thúc đẩy bạn đến với thành công. Trên thực tế có rất nhiều người tự mày mò, tự học để đạt được thành công nhưng khi có người hướng dẫn, bạn sẽ không mắc phải những sai lầm chết người.

2. Không sẵn sàng hy sinh

Bạn không thể vừa muốn ăn bánh lại vừa muốn giữ nó lại. Trong cuộc sống có những thứ bạn cần từ bỏ để hướng tới mục tiêu. Nếu bạn không thể hy sinh những điều như đi chơi hay tiệc tùng với bạn bè thì ước mơ trở thành triệu phú sẽ mãi chỉ là giấc mơ, không thể thành hiện thực.

3. Quá lo sợ thất bại

Bạn sẽ thất bại, sẽ phạm phải sai lầm và bạn cần học cách vượt qua nó. Nếu sợ thất bại, bạn sẽ không bao giờ chiến thắng được nó.

4. Mục tiêu của bạn không rõ ràng dẫn đến hành động sai lầm

Nếu không có một mục tiêu rõ ràng và bước đi cụ thể để đạt được nó, bạn sẽ không bao giờ thành một triệu phú hay doanh nhân giàu có. Hãy dành thời gian để lập kế hoạch và thực hiện nó một cách đúng đắn nhất.

5. Người khác có thể thành công còn bản thân mình thì không

Hãy tin tưởng rằng bạn có thể thành công và hình dung bản thân là một người đàn ông thành đạt hoặc người phụ nữ mà mình từng ghen tị. Nếu bạn tưởng tượng bản thân là một triệu phú và thật sự tin rằng nó có thể xảy ra, bạn đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

6. Nghĩ trình độ hoặc vị trí địa lý ngăn cản thành công

Không có gì có thể ngăn cản bạn thành công. Hãy nhắc lại nó: “Không có gì có thể ngăn cản bản thân thành công”

7. “Mù tịt” về Internet

Internet đã thay đổi thế giới và nó vẫn đang tiếp tục thay đổi cuộc sống này. Nếu bạn không được sử dụng nó nghĩa là bạn đang tự đánh mất thế mạnh, bỏ lỡ công cụ giúp kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

8. Bạn nghĩ tiền bạc không thể mua được hạnh phúc nhưng quên mất rằng nó mua được sự tự do

Tiền bạc là tấm vé đưa bạn đến sự tự do mà rất nhiều người trên thế giới này mong muốn. Tự do có thể đem đến hạnh phúc, hãy xem đó là động lực để bản thân cố gắng kiếm tiền.

9. Những nhóm bạn khiến bản thân mất tập trung

Bạn nên tham gia những nhóm có khả năng phát triển bản thân. Họ phải là những người giúp cho bạn trong công việc, học tập, tập trung chứ không phải khiến bạn thất bại. Nếu những người xung quanh làm bạn mất tập trung hoặc suy nghĩ tiêu cực, hãy tìm cho mình những người bạn mới.

10. Chỉ biết ngồi chờ thành công đến thay vì hoàn thiện kiến thức và kỹ năng

Học hỏi thêm nhiều kỹ năng và kỹ năng sẽ giúp bản thân chạm tay đến những cột mốc mới. Có thể điều này tốn nhiều thời gian, công sức nhưng điều đó rất có ích cho thành công lâu dài mà mình mong muốn.

Hãy luôn giữ những lý do này trong tâm trí khi bạn đang làm việc hướng tới mục tiêu của riêng mình. Bạn sẽ chỉ có “hai bàn tay trắng” nếu chỉ biết đổ lỗi mọi thứ cho ngoại cảnh, thay vì tập trung hoàn thiện bản thân biến mình thành triệu phú.

Xem thêm khởi nghiệp trực tuyến: http://cdsptphcm.edu.vn/khoi-nghiep-truc-tuyen.html

Xem thêm: http://banghieuhopden.com/cung-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: http://thietkewebsitepro.vn/loi-khuyen-mua-hang.html

Tags: khởi nghiệp, trực tuyến, khởi nghiệp trực tuyến, kỹ năng, kiến thức, internet, trình độ địa lý, thành công, thất bại, hy sinh
CdSpTphcm.edu.vn / Khởi nghiệp trực tuyến
Tags: khởi nghiệp, trực tuyến, khởi nghiệp trực tuyến, kỹ năng, kiến thức, internet, trình độ địa lý, thành công, thất bại, hy sinh
CdSpTphcm.edu.vn / Khởi nghiệp trực tuyến